นุ่มๆบอกปฏิเสธเหมืดคนว่างงานเพิ่มอัตราการแรกจะ 5.2%

 

ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียนมาภายใต้การขายกดดันเมื่อวานนี้หลังจากที่ทำ inflation คิดถึง economists'การคำนวณ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ลูกค้าความรู้สึกดัชนีถูกบันทึกอ่อนการการเจริญเติบโตของพันธุรกิจเงื่อนไขดัชนีปรับปรุงข้อมูลแล้ว. คนพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่-รายงานเกี่ยวข้องกันไม่ได้ทำสัญลักษณ์ของเงินตราอความช่วยเหลือนายเหมือนกัน จากชั้นสูงของ 0.6945 ที่ AUD/USD คู่ตกลงมาต่ำของ 0.6890 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

 

อ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ tensions หน่อยหนุ่มๆ

ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติกล่าวว่าค่าจ้างราคาดัชนีโรส 0.5%q-o-q ในสามเดือนก็เดินมาด้วยเหตุผลเดียวกับที่ก่อนหน้าไตรมาส. Economists มีคาดสูงมาก inflation ของ 0.6%.

เมื่อวานนี้ที่ Westpac-ยังเมลเบิร์นสถาบันรายงานว่าเป็น 0.6%ขึ้นในของลูกค้าความรู้สึกในเดือนพฤษภาคม. นั่น compares กับ 1.9%เพิ่มขึ้นในเดือนเมษายน เหมือนๆกันที่ระดับชาติออสเตรเลียธนาคารรายงานธุรกิจความเชื่อมั่นดัชนีย้ายเป็นเสียงสูงขึ้น 0 จาก -1 ในเดือนเมษายน ในช่วงเวลาเดียวกันที่ทำธุรกิจเงื่อนไขดัชนีตกลงมาจาก+7 จะ+4.

ที่ไม่ macroeconomic ข้อมูลของกระตุ้นค AUD/USD ขาย-ออก ห้องปฏิเสธเป็นเชื้อโดยทางเศรษฐกิจที่น่าสงสารข่าวจากประเทศจีนและลบความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องกับพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ discussions.

วันนี้ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติประกาศว่าดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเพิ่มจำนวนที่ 5.2%ในเดือนเมษายนอกจากเป็น upwardly revised 5.1%ในเดือนก่อนหน้านี้. Notably นี่คือที่สองเดือนต่อกัดคนว่างงานเพิ่มอัตราการมี inched สูงขึ้นแล้ว ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการยืนอยู่ตอน 4.9%ในเดือนกุมภาพันธ์ ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่อ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลประเทศจีน slowdown ยังส่งผลกระทบต่อหนุ่มๆ.

ประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจสูญเสียแรงขับเคลื่อนในเดือนเมษายนระบบเน้นข้อความที่ช่องโหว่อันหนึ่งที่สองของเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดของโลกอย่างที่มันฟันเฟืองขึ้นสำหรับเพิ่มระดับความขัดแย้งกับพวกเรามาแลกเปลี่ยน รองอุตสาหกรรมการผลิต(5.4%y-o-y อยู่กับเอพริล. 8.5%ในเดือนมีนาค),ร้าน turnover(16 ปีน้อยของ 7.2%กับ. 8.6%คาดโดยนักวิเคราะห์)และการลงทุนขับช้าลงมากกว่าการพยากรณ์โดย economists. สังคมเซกเตอร์อินดัสทต่อไปจะเพิ่มการลงทุนในขณะที่ส่วนตัวธุรกิจใจเย็นลง ยิ่งไปกว่านั้นการเพิ่มในการผลิตลงทุนเป็นที่ของมัน slowest อัตราฐานข้อมูลตรงกันกับปี 2004

Commenting บจุดอ่อนอยู่ในเศรษฐกิจ Lu Ting หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ประเทศจีนที่ Nomura Holdings บไซต์ ในฮ่องกงบอกว่า: "สองแง่สองจุ่มยืนยันแล้ว เราหวังจะปักกิ่งต้องสำคัญทางลาดขึ้น easing/กระตุ้นจำต้องถ่วงการเงินตลาดและ bolster การการเจริญเติบโตของแม้จะมีคนมากกว่าถูกจำกัดข้อกำหนดห้องว่างในก่อนหน้านี้ easing รอบ:."

นิดหน่อยเกี่ยวคล้ายกัดงความคิดเรื่องบลูมเบิร์กนักวิเคราะห์บอกว่า: "ค undershoot เอพริลอยู่ในกิจกรรมแสดงที่จีนเศรษฐกิจก็ยังไม่เจอแน่ใจว่านั่นเเหล่ะแม้แต่ก่อนที่คนตัวลดความแตกต่างชนชั้นล่าสุดในเทรสงคราม"

เกี่ยวกับที่พวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดถึง,อดีตทรัมพ์ที่ปรึกษาสตีฟ Bannon ได้กล่าวว่าประธานาธิบดีโดนัลทรัมป์จะไม่ยอมข้อเสนอ concessions เพื่อประเทศจีนในการค้าสงคราม

อดีตนักทำเนียบขาวหัวหน้า strategist คำพูดที่: "ประเทศจีนได้ถูกำลังทางเศรษฐกิจสงครามกับครองอุตสาหกรรม democracies สำหรับตอนนี้มา 20 ปีแล้ว"

กับทั้งสองงานปาร์ตี้ลังไปได้สวยของมุมมองที่กำลังดำเนินการค้า discussions อาจจะยังไม่คลี่คลายเร็วที่สุดเท่าที่คาดหวังก่อนหน้านี้. หนุ่มๆอาจจะยังคง volatile จนกว่าการแลกตัวปัญหาคลี่คลายแล้ว

ที่ AUD/USD คู่มีเสียงระดับของ 0.6945 ซึ่งทำตัวเป็นผู้การสนับสนุน ยิ่งไปกว่านั้นที่ oscillator ของเคลื่อนทั่วไปยังมีคนลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ AUD/USD คู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: