Transocean Bullish บกลับมาเพื่อผลประโยชน์ใน Q4

 
ที่แบ่งปันราคาของฝั่ง driller Transocean(NYSE:ถคัน)ได้มีการเพิ่มจำนวนมากกว่าที่ 21%ต้อง 10.68 ที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์ก่อน ในทางกลับกันไม่ดีเท่าไหร่ยังคงอ่อนแอที่สุดของเวลาเมื่ออาทิตย์ก่อน คนขัดแย้งในย้ายเป็นส่วนใหญ่เป็นเพราะของรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ผลและกิจกรรมใน equity/derivative ตลาดซึ่งก็คือคุยกันเรื่องทางด้านล่างนี้

บริษัทประกาศมัน fiscal 2015 สี่-หนึ่งส่วนสี่ผลเมื่อสัปดาห์ของเดือนกุมภาพันธ์ การรายได้ที่หนึ่งส่วนสี่น$1.9 พันล้านลง 17%จาก$2.2 พันล้านบันทึกไว้ในโลงที่สี่อ-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2014. ห้องปฏิเสธในรายได้นับเป็นส่วนใหญ่เป็นเพราะรถคัน cancellations แล้วลอยู่ในรถคันนับ(usa. kgm)เพื่อเกือบครึ่งหนึ่งของสิ่งที่มันเป็นปีแล้ว ที่ fiscal 2015 สี่-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้เงิน$611 ล้าน,เมื่อเทียบกับข่ายการสูญเสียของเงิน 739 ล้านอยู่คนเดียวกันช่วงเวลาของ 2014. ห้องปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็น 1.05 ต่อแบ่งปันซึ่งอยู่เหนือนักวิเคราะห์'คาดหวังของเงิน 0.65 ต่อส่วนแบ่ง.

เป็น y-o-y นพื้นในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015 ผ่านต่างเสียการตัดจำบริษัท decreased งผ่าตัดและซ่อมบำรุงรางใช้โดย 39%.

ยิ่งไปกว่านั้นลงแจ็ค-ขึ้นเรือและการใช้ประจำวัน revenues จาก deepwater และ ultra-deepwater floater เปิดใช้งานเซกเมนต์บริษัทต้องได้ลบล้างบเข้มงวดเพราะหวังดีธุรกิจสถานการณ์. บริษัทขอสั่งปล่อยให้งานค้างปฏิเสธที่ 31%อกจากก่อนปีที่แล้วแต่ก็ยังคงสบายกันที่$15.5 พันล้านเป็นของเดือนกุมภาพันธ์ 2016.

ตอนนี้มาถึงตอนการกระทำที่ equity และ derivative ตลาดที่สั้นสนใจ-เพื่อ-equity ลอยสัมพันธ์กับสัดส่วนของหุ้นของคือประมาณ 34%. คนสัมพันธ์กับสัดส่วนศาลเตี้ยที่สั้นประจำตำแหน่งในเคาน์เตอร์สัมพันธ์กับคนที่ยอดเยี่ยจำนวนของหุ้นของบริษัท ที่สั้นตำแหน่งต้องเป็นในที่สุดปิดโดยการซื้อกลับเฉพาะหุ้นใน equity องตลาดนะ ตอนที่สั้น sellers ซื้อกลับมาที่หุ้นราคาสูงโดยทั่วไปจะได้เลื่อนตำแหน่ง นี่มันค่อนข้างจริงตอนที่หุ้นส่ bullish หลังจากที่บริษัทรายงานดีกว่าที่คาดหวังผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

ใน derivative ตลาด 10,000 นานมาเรียกับโจมตีราคาของ 9 และ expiring บเอพริล 22nd นซื้อยู่ใน NYSE เมื่ออาทิตย์ก่อน นี่ implies นใหญ่นั่นตลาดร่วมทำไม่ได้คาดหวังตอบแทนที่ต้องตกต่ำ$9 ในสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อที่จะมา. พิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่างบริษัทคือกำหนดเพื่อประกาศของมันที่สอง-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อยู่บนอาจจะ 4,2016 มันดูเหมือนว่าตลาดคือคาดหวังอีกตั้งของผลลัพธ์ดีทีเดีจากบริษัท ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือรายละเอียดมันจะต้องเข้าใจเรื่องนี้ fundamentally มันจะดีกว่าให้ตำแหน่งจุดนี้ของเวลา

เว้นเสียหน่วงเวลา,ในทางเทคนิคในหุ้นของซากศพช่วงผูกระหว่าง 8.50 และ 9.80. ที่หุ้นของอาเรียอยู่ในพื้นที่ดีที่ผลลัพธ์เหมือนอย่างที่ชาร์ทและ indicators เปิดเผย. ที่หุ้นขอเป็นเพียงเสียงสูงด้านล่างคน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยของ 9.75. ยิ่งไปกว่านั้นที่ upward inclination ของ RSI แสดงว่า uptrend จะเริ่มในเคาน์เตอร์ ต่อไปผู้พันต่อต้านคือตอนอายุแค่ 12 แน่นอน

ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ทางเทคนิคงๆ,มันจะดีกว่าสำหรับเป็นเลขฐานสองตัวเลือกการค้าที่จะประมวลผลเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญากับโจมตีราคาของเงิน 12. เมื่อพิจารณาจากการที่พูดเป็นนั volatility,สัญญาควรโดยเฉพาะถือเป็นมดอายุช่วงเวลาหนึ่งเดือน

ข่าวแนะนำ: