นักลงทุนรอคำสั่งปรับปรุงอยู่ Ethereum โพรโทคอลที่ Devcon3

 
เว้นแต่สองสามวันที่ผ่านมาสองเดือนที่ ETHUSD คู่ยังคงมีช่วงผูกระหว่าง$280 และ$300. คนแบบ Bitcoin เปลี่ยนแปลงและ ICONAME น(เริ่มต้น Coil คือเครื่องบูชาจากเคร)อยู่ในประเทศจีนเป็น largely รับผิดชอบสำหรับช่วงผูกการเคลื่อนไหวแล้ว เพิ่มเติม,องนักลงทุนสนใจไปทาง Ethereum ปฏิเสธในตอนใต้เกาหลีกใหญ่ตอนการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดหลังจากการเข้ารหัส currencies อย่างเช่นซีเงินสดและ Qtum โรสจะ prominence. อย่างไรก็ตาม,ตามที่คุยกันเรื่องภายใต้ระบวกเค้าพักโครงการเกี่ยวข้องกับ Ethereum นต้อง propel ที่ ETHUSD คู่ในสัปดาห์ข้างหน้า

ในความนิยมของ Ethereum คืนชีพขึ้นมาในคนที่ไม่ใช่การเข้ารหัสดั้งเดิมของเงินตราตลาดเช่นที่พวกเรา เมื่ออาทิตย์ก่อนที่พวกเรา Ethereum ตลาด pipped ใต้เกาหลีจะกลายเป็นคนที่ใหญ่ที่สุด Ethereum ตลาดกับอายุ 33 ปี%ตลาดแบ่งปัน เป็นการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตรานักลงทุนอาจจะเป็นตระหนักดีถึไปเปลี่ยนแปลงในเกาหลีใต้ name dominates งการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราอุตสาหกรรม ถึงแม้พวกเรามีผลักดันทางใต้เกาหลีเพื่อที่ที่สองที่ต้องการสำหรับ Ethereum ยังคงลุกขึ้นมาในห้องใต้นคนเอเชียประเทศ. ความสำเร็จของ Byzantium ยากส้อมยังมีส่วนทำให้เกิดความนิยมของ Ethereum ในพวกเราองตลาดนะ

JP Vergne เป็นศาสตราจารย์ที่ Ivey ธุรกิจโรงเรียนบอกว่ากิจกรรมผู้พัฒนาเป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญ indicators เพื่อประเมินราคาอนนี้กระแสความนิยมของการเข้ารหัส currencies. ที่กิจกรรมของ Ethereum ชุมชนได้ถูกชมเชยใน 2017. Innovations อย่างเช่นสองเลเยอร์แอพเพล็ตของพลาสมา name อทางแก้ปัญหานั่นต้องเตรียมไว้ให้คนเหมาะสมแพลตฟอร์มสำหรับการพัฒนา decentralized องโปรแกรม ยานเอนเตอรไพรส Ethereum พันธมิตรซึ่งรวมถึงการ institutions อย่างเช่น Sberbank ของรัสเซียต้องเริ่มสร้างโปรแกรมที่ Ethereum เครือข่าย มันเพิ่มจำนวนที่ prospects ของการเพิ่มในราคาของ Ethereum นเหรียญมันเหมือนของใครตลาด capitalization เพิ่มจำนวนจากทุกอ$72 ล้าน$28 ล้านใน 2017. ห้องแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นโดย Sber ธนาคารคือคาดหวังที่จะมีผลต่อการการเจริญเติบโตของในองค์กรหน่วยรบ

ต่อสัปดาห์นี้,การเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราลุ่มผู้พัฒนาไปทั่วโลกเป็นคาดหวังที่จะเข้าร่วม Devcon เป็นประจำปีของเหตุการณ์อยู่ในแคนคูน-เม็กซิโกกันเกี่ยวกับเรื่องความก้าวหน้าในการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราเวียนต่อสู้อะไรสักอ. นักลงทุนคงจะใกล้ชิดกำลังมองดูเหตุการณ์สำหรับปรับปรุงอยู่ Ethereum โพรโทคอล. สี่วัน Devcon3 เหตุการณ์ซึ่งถูกขายหมดในแต่เดือนกรกฎาคมคุณสมบัติต่างๆ 128 กลุ่มงานในทั้งหมด หลายด้านบน Ethereum แพลตฟอร์ม technologists รวมทั้งเครื่องมือสร้าง Vitalik Buterin,คอร์เนลล์สาขาศาสตราจารย์มหาวิทยาลัย Emin ปืน Sirer และ Ethereum ชื่อของบริการ(ENS)ผู้พัฒนานิคจอห์นสันเป็นหมายกำหนดการที่อยู่ด้านบนสุดปัญหาเรื่องเผชิญหน้าโดยระบบเครือข่าย รู้ความจริงทั้งหมคุยกันเรื่องเหนือมีนๆนสนใจใน Ethereum เหรียญอีกครั้ง

ที่เรามีคืออย่างรุนแรรวิจารณ์และ opposition บางอย่างของการเปลี่ยนแปลงที่ถูกวางแผนไว้เพื่อเป็นเอาเรื่องผ่านภาษี reform. ที่ระดับชาติกับความสัมพันธ์ของช่างก่อสร้างกลับบ้านได้สาบานกับเอาชนะกาภาษี reform อย่างที่มันเป็นคาดหวังให้ผลกระทบต่อผู้ใช้ของบ้านค่าจำนองบ้าน deductions. เช่นกันการเปลี่ยนแปลงไปบุคคลหนึ่งยๆนายจำได้แดนนี่แพล็ทได้ใช่มั้เงินออมกำลังเผชิญกับเพิ่มขึ้นรวิจารณ์จาก opposition. ดังนั้นทำให้กังวลมากเป็นไปได้หน่วงเวลาในใบภาษียกเครื่องทั้งหมดกลายเป็นที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอ่อนแอต่อ Ethereum.

ที่ ETHUSD คู่คือแลกเปลี่ยนอยู่เหนือคนที่แข็งแรงสนับสนุนระดับของ 294. ไกลกว่านี้ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator เริ่มขึ้นจากอยู่ใกล้ oversold เขตพื้นที่. ดังนั้นเราการพยากรณ์เป็น continuation ของปัจจุบันเรียน ต่อไปผู้พันต่อต้านสำหรับการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ที่ 346.

เพื่อผลประโยชน์จาก impending รเรียกชุมนุมพวกเราพิจารณาการซื้อโทรเรียกตัวเลือกจากเป็นแฟ้มไบนารีโบรกเกอร์คือใครพร้อมที่จะเสนอสัปดาห์มดอายุช่วงเวลานี้ เตรียมไว้ให้เราหาคนเหมาะสมสัญญาการลงทุนจะทำให้ตอนที่ ETHUSD จับคู่การค้าแบบใกล้$297 อยู่ในบ้านของผู้การเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศเปลี่ยนแปลงอย่างเช่น Bithumb,Coinone,Bittrex เป็นต้น

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: