แลกเปลี่ยน Chevron กับเรียกตัวเลือกนเดือนมิถุนายน

 
Chevron บริษัท(NYSE:CVX)องทนทุกข์กับความเจ็บปเป็นของราคาหุ้นของหล่นลงจากเงิน 135/แบ่งปันสุดท้ายในกันยายนลงไปที่$102.50 ตอนนี้ มันดูเหมือนว่าไม่มีอะไรหยุดมันออกมาจากหักทั้งหมดที่สำคัญ 100 เครื่องตอนนี้

มันอาจเป็นความจริงในที่สุดซ้อมกันอย่างไรก็ตามที่"ดา aligning"สำหรับบริษัทเป็นหุ้นราคาและฉันเข้าข้าเรียกตัวเลือกสำหรับ CVX เนื่องจากสามคนปัจจัยสำคัญ.

อย่างแรกเลยก็คือในช่วงเวลาที่ไปทั่วโลกหุ้นของ indexes กำลังบันทึก highs ของน้ำมันบริษัทต้องทนทรมาน inversely correlated งการการกระทำ ในคำอื่นคือตอนที่ equity ตลาดโดยทั่วไปจะเริ่มต้นที่จะแสดงร่องรอยของความอ่อนแอมันอาจจะถึงเวลาที่จะซื้อ Chevron ที่ correlation ทฤษฎีควรจะปรับใช้ตอนความเข้าใจเรื่องนั้นหรอก

อย่างที่สองของน้ำมันคือกระเด้งและคนพิ OPEC ประชุมทั้งหมดเรื่องตัดสินใจถ้าพวกเขาควรจะตัดการผลิตน้ำมันหรือไม่ ถ้ามันเกิดขึ้นจากน้ำมันราคาเป็นกำหนดให้มาสร้างหายนะให้ฟื้นคืนมากขึ้น สำหรับบริษัทนั่นคือหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นเกี่ยวข้องในน้ำมัน exploration และแจกจ่ายราคาของน้ำมันเป็นกุญแจสำคัญ

ตอนที่น้ำมันตกลงมาจากอยู่เหนือหนึ่งระดับร้อยทุกบริษัทเกี่ยวข้องในการผลิตน้ำมันและแจกจ่างทนทรมานไม่ออกหรอก เห็นได้ชัดว่านี่มันคือที่มองเห็นทุกเป็นลายลักษณ์อักษร ฉันพิจารณาตัวแทนอยู่ในน้ำมันราคาและนั่นน่าจะเป็นฝั่งตรงข้ามลูกเล่นด้วย

ไม่นานมานี้บริษัททรมานจากกา relocate บางอย่าง explorations เพื่อที่จะไม่ทำลา exploration เว็บไซต์แต่พวกนั้นต้องใช้เงินมากแค่ไหนตอนนี้ข้างหลังพวกเขาและใหม่เว็บไซต์อยู่ในอ่าวของเม็กซิโกเป็นต้องเริ่มการผลิต;จึรรายได้ที่บีดอัดจะเร็วขึ้น

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดงรูปภาพทางเทคนิคกำลัง brightly เป็นปัจจุบันระดับแสดงพื้นที่กับศักยภาพทริปเปิ้ลงด้านล่างรอบๆ 100 มาร์คและนี่เป็น reversal รูปแบบ.

ในการสั่งซื้อสำหรับตอบแทนที่ต้องเด้งมันต้องการจะมีสมมติฐานของเหตุผลและฉันสามารถเดียวที่คิดว่าเรื่องรายการพูดถึงอยู่เหนือและรัฐบาลกลางเก็บรประชุมเดือนนี้

ที่งานแถลงข่าวหลังจากคนตั้งกะเดือนมิถุนายนประชุมคือวิกฤติในแสถ้าหุ้นของราคาจะเริ่มร่วง(เหมือนฉันคาดหวัง). งั้นหลัก beneficiaries จะเป็นบริษัทที่ทรมานที่สุดตอนที่หุ้นกำลังเข้ามาเพิ่มขึ้นที่เรียกว่า"ป้องกันตัวเอหุ้". Chevron เป็นหนึ่งของพวกนี้

สำหรับวันหมดอายุบนโทรเรียกตัวเลือกฉันพูดถึงตอนที่เริ่มต้นของบทความของฉันกำลังมองหาจุดจบของเดือนมดอายุ. อย่างไรก็ตามเราต้องการที่จะเห็นราคาจุ่มและหวังว่าจะไม่มีอะไรผิดพ 100 มาร์ค นั่นคงจะเป็นของฉันตีสำหรับการจุดจบของเดือนโทรเรียกตัวเลือก.

ข่าวแนะนำ: