ปอนด์กลายเป็นอ่อนแออยู่ที่น่าสงสาร 1Q18 GDP การการเจริญเติบโตของ

 
ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนถูก steadily ลังลงบนพื้นผิ G10 currencies สำหรับที่ผ่านมาหนึ่งเดือน ที่ Moritomo Gakuen ดินแดนเรื่องอื้อฉาวมาหนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับเยนเป็นจงตื่นขึ้น เรื่องอื้อฉาวที่มีเพิ่มวามไม่แน่นอนอยู่ในญี่ปุ่น ในความเป็นจริงมันมีรายงานกองทัพญี่ปุ่นนายกรัฐมนตรีกำลังวางแผนเพื่อลาออกเนื่องจากในเดือนมิถุนายน วามไม่แน่นอนปกติ strengthens ที่เยนและมันไม่เปลี่ยนแปลงแล้วตอนนี้ คนปอนด์ในระหว่างนั้นอ่อเนื่องจากชุดของอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจ(ร้านขายทำการการเจริญเติบโตของเป็นต้น,). ตั้งแต่ช่วงกลาง-เอพริลคน GBPJPY คู่มีปฏิเสธจาก 153.70 จะ 150.50. เราคาดหวังที่ bearish อนนี้กระแสความนิยมจะทำต่อไปหรือไม่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ขนาดของประเทศญี่ปุ่นรองอุตสาหกรรมการผลิตเติบโตขึ้น 1.2%ในเดือนมีนาคมจากเบื้องต้นข้อมูลรายงานว่างวันศุกร์ที่ Ministry ของเศรษฐกิจเช่นการค้าและอุตสาหกรรม ที่รายงานข้อมูลอยู่สูงกว่า 0.5%การการเจริญเติบโตของคาดโดยนักวิเคราะห์. ในเดือนก่อน,รองอุตสาหกรรมการผลิตเพิ่มขึ้น 2%. นอกจากทางเศรษฐกิจข้อมูลสัญลักษณ์ของเงินตรา strategists ต้องเล็งมากหลายเหตุผลสำหรับเป็นไปได้ลุกขึ้นของเยน.

Maxime Alimi หัวหน้าของการลงทุนกลยุทธที่ Axa การลงทุนผู้จัดการมันของความเห็นว่าที่แน่นท้องตลาดน้อยระดับของดคนว่างงานเพิ่มและมั่นคงเพิ่มขึ้นในงานเต็มเวลาทำงานคงจะเร็วจะนำไปสู่การเพิ่มความเดือน. ท้ายที่สุดนี้จะทำให้มีการเพิ่มใน inflationary ความกดดัน สมมติฐานที่เป็น BoJ,ได้ค้นคว้าเกี่ยวกับการจัดการการ inflation,อาจจะมีปฏิกิริยาตอบโต้โดยเลี้ยงสนใจการเต้นและจุดจบที่ QE โปรแกรมแล้วนี้จะสร้างความแข็งแกร่งให้คนเยน.

ยิ่งไปกว่านั้น,ตามที่คุณซื้พลังงาน Parity(PPP)รุ่นที่เยนคือ undervalued โดยถึง 10%และนักวิเคราะห์คาดหวังให้คนเงินตราต่างประเทศให้เร็วย้ายกลับไปที่ของมันยุติธรรมมูลค่าอยู่ ที่ USDJPY กำลังแลกเปลี่ยนที่ 109 ซึ่งเป็นทางที่สูงกว่าที่ PPP ยุติธรรมค่าของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห 100 เยนต้องคอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ในอังกฤษที่ออฟฟิศสำหรับระดับชาติสถิติ(ONS)รายงานแรกของหนึ่งส่วนสี่ GDP การเติบโตของ 0.1%องมาไว้ทางด้านล่านักวิเคราะห์คาดหวังของ 0.3%และด้านล่างมากกว่าก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่ของการการเจริญเติบโตของ 0.4%. มันเป็นต่ำสุดได้ถูกบันทึกการการเจริญเติบโตของตั้งแต่ปี 2012 งานก่อสร้างเซกเตอร์จ้างโดย 3.3%. อย่างไรก็ตามที่บริการอินดัสทโตมาโดย 0.3%ในหนึ่งส่วนสี่จบลงทัพ 2018.

Notably ที่ ONS categorically รายงานว่านั่นคงปฏิเสธในอังกฤษทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของไม่ได้มาเท่านั้เนื่องจากสภาพอากาศรุนแรเงื่อนไข ที่ broader ทางเศรษฐกิจ slowdown เห็นได้ชัดว่าแสดงให้เห็นว่ามันเกือบจะไม่มีโอกาสของแผ่นงานแผ่นแรกปีนออกไปในเดือนพฤษภา

นีลโจนส์ตอน Mizhuho ธนาคาร Ltd เชื่อว่า slowdown เป็นมากกโครงสร้าง. แซมมวล Tombs หัวหน้าอังกฤษซึ่งเศรฐศาสตร์...กับ Pantheon Macroeconomics บอกว่า"โอกาสของคนอาจจะอัตราการปีนออกไปตอนนี้อยู่ใกล้ศูนย์ตามที่ slowdown ใน GDP การการเจริญเติบโตของใน Q1." ความจริงคุยกันเรื่องเหนือบ่งบอกความเป็นไปได้ขอคำปฏิเสธใน GBPJPY เข้าคู่กันดีจัง

ราคาราฟแสดงการต่อต้านสำหรับหุ้นของที่ 152.80. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator คือถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ไปทาง bearish พื้นที่อันตราย ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับหุ้นขออยู่ก่อนเดียวที่ 148.80. ดังนั้นพวกเรากำลังสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

เพื่อให้ได้มาจาก downtrend พวกเราพิจารณาการเปิดสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 150.60 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 151.60. เราจะหนังสือของผลประโยชน์ใกล้กั 148.40 ถ้าพยากรณ์อากาศบอกว่ากลายเป็นอย่างที่คาดหวัง,.

ยิ่งไปกว่านั้นอยู่ในฐานสองตลาดเราอาจจะร้องเป็นวางกตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ดำเนินการต่อไปเราต้องการข้อเสนอโดยกฐานสองโบรกเกอร์จะไม่ถูกต้องสำหรับหนึ่งอาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้นที่ GBPJPY คู่ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้ 150.60 ใน Forex องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: