มอร์แกนสแตนลี่ย์เห็นไมโครซอฟ Overtaking อเมซอนในคลาวด์

 
ร้องบนพื้นฐานของน่าประทับใจ fiscal 2017 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลตรวจรายงานโดยไมโครซอฟท์ไง(NASDAQ:MSFT)บนอาจจะ 9 เรามีกล่าวของเราสนใจจะซื้อโทรใช้ตัวเลือกใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ที่หุ้นของของ Color คลาวด์แพลตฟอร์มผู้ให้บริกาซึ่งเป็นหุ้นเรื่อง$68 ในเวลาของการพรีเซนต์บทความของเรา,เพิ่มเรื่อง$70 ในหนึ่งอาทิตย์ได้เวลาแล้ว Correspondingly ของเราเรียกตัวเลือกหมดอายุแล้วในห้องเงิน ตอนนี้,ร้องบนพื้นฐานของมอร์แกนสแตนลี่ย์เป็นรายงานและให้ความร่วมมือกับ Accenture ในบล็อกโซ่ออกจากดิจิตอลของเครือข่ายเราคือความคาดหวังที่หุ้นของซึ่งถูกปิดที่$70.53 เมื่อวานนี้ต้องลุกขึ้นต่อไปได้

รายงานจากคีธไวน์เขาคือนักวิเคราะห์ในการลงทุนวิจัยบริษัทมอร์แกนสแตนลี่ย์รัฐนั่นไมโครซอฟจะเอาชนะนักวิเคราะห์'การคำนวณต่อปีเนื่องจากการเพิ่มในคลาวด์ computing เป็นคนที่ต้องการ ไวน์เขาคือชี้ให้เห็นว่า Color,ข้อมูลของศูนย์กลางและออฟฟิศ 365 จะขับรถที่เจริญเติบโตในไมโครซอฟท์ ยิ่งไปกว่านั้น Color จะสามารถระสันในและรถอยู่ล่าสุด àˆà£àà‡ในเทคโนโลยีคอน ไวน์เขาคือคาดหวังให้คนต้องการสำหรับ Color จะทำให้มี FY18 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 3.85 ต่อบอกปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'ความเห็นพ้องของเงิน 3.32 ต่อส่วนแบ่ง. ไวน์เขาคือยังให้การ"อ้วนขึ้นมาจะ"ความชื่นชอบสำหรับไมโครซอฟท์ตอนเลี้ยงเป้าหมายราคา$80 จาก$72 ให้ก่อนหน้านี้

ในอีกรายงานของแปซิฟิกเครื่อง Securities กล่าวว่าไมโครซอฟอาจจะผลักอเมซอนที่สองที่อยู่ในเงื่อนไขของรายได้นับจากคลาวด์ computing ใน 2017. นิดหน่อยเกี่ยวข้องมุมมองเบรนท์ Bracelin เป็นนักวิเคราะห์ที่ข้างถนนคาดการณ์ไวที่คลาวด์ computing initiatives จะติดต่อ$239 พันล้านในอีกห้าปีและไมโครซอฟท์มันเป็นการดีที่ได้ poised นเพื่อจะนวนแบ่ง. Bracelin เชื่อว่าไมโครซอฟคือผลิตภัณฑ์เหลือ unmatched ในแพลตฟอร์มเป็นบริการซอฟต์แวร์ที่บริการและแปเป็นบริการ.

ในอีกพัฒนาการไมโครซอฟท์และ Accenture เป็เข้าร่วมกันด้วยกันเพื่อจะพัฒนาเป็นดิจิตอลของเครือข่ายโดยใช้บล็อกโซ่เทคโนโลยีคอน ที่ช่วยสนับสนุนโครงการ aims เพื่อให้ถูกกฏหมายการแสดงตัวที่เกือบ 1.1 พันล้านคนทั่วโลกไม่มีทางการการแสดงตัวของเอกสารต่างๆ ที่อุเป็น unveiled เมื่ออาทิตย์ก่อนที่ช่วยทางสำนักงานใหญ่ครับ เป็นดิจิตอลหมายเลขจะเปิดใช้งานผู้ลี้ภัยมีการใช้งานขั้นพื้นฐานอาหารและอสุขภาพของบริการ. ที่โลกบล็อคเก็ตลาดกลางคืนคาดหวังที่จะเติบโตที่ compounded นประจำปีของการการเจริญเติบโตของอัตราของ 55.59%. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่การการเจริญเติบโตของ prospects,เป็นผู้นำในคลาวด์ computing และนักวิเคราะห์'อัพเกรดให้เราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อนซาบซึ้งในวันข้างหน้า

เรื่องราคาที่ชาร์ทของไมโครซอฟแสดงสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ 70.15. การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนซึ่งเป็นย้ายไปอยู่เหนือศูนย์คงเส้นคงสะท้อนค prevailing bullishness ในหุ้นของ. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของแตกออกอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นเราสามารถคาดหวังข้อความชื่นชมในคอมแบ่งรางวัล

โดยการสืบสวนอยู่ในโทรเรียกตัวเลือกเราหวังว่าให้ตำแหน่งตัวเองเพื่อการจาก impending uptrend. เราคงดูเป็นเลขฐานสองนายหน้าขายประกันที่เสนอสัญญาซึ่งจะหมดอายุภายในสัปดาห์นี้แล้วนะ ในที่สุดรายการจะทำเมื่อการค้าแบบไมโครซอฟใกล้กับ$70 ในเงินท้องตลาด

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: