แคนาดา Name ล้มเหลวที่จะได้แม้จะมีประทับใจมาก CPI ข้อมูล

 

แคนาดา name มีเติบแก้วไปเมื่อวานนี้ ที่ loonie strengthened ต่อ greenback ในเอเชียแล้วจากยุโรปคนกลุ่มงานจากบวก macroeconomic งข้อมูลออกมา อย่างไรก็ตามที่เริ่มต้นของวันพฤหัสบดีเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่แคนาดาดอลลาร์ได้สูญเสียทั้งหมดของ gains ที่ตลาดเปลี่ยนมันความสนใจพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดถึง,ซึ่งเป็นหวังว่าจะสรุปเร็วไปหน่อย จากชั้นสูงของ 1.3370 ที่ USD/CAD คู่ทำให้ต่ำของ 1.3270 ก่อนเพิ่งฟื้นตัวเพื่อแลกที่ 1.3350 ระดับ.

 

พวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดมีอิทธิพลเหนืแคนาดาดอลลาร์คืนนี้กระแสความนิยม

ตามสถิติแคนาดาของประเทศของลูกค้าราคาเพิ่มจำนวนดัชนี 0.3%m-โอ-เอ็นในเดือนมีนาคบ seasonally งปรับตัวอศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยไม่มี seasonal การปรับค่าที่ปรับปรุงดัชนีรุ่น 0.7 แล้ว%,เหมือนกุมภาพันธ์แล้วเจอกัน economists'ความคาดหวังนะ เป็น y-o-y นพื้นที่ seasonally งปรับตัว CPI โรส 1.9%จากกอง 1.5%ในเดือนกุมภาพันธ์ เช่นกันบน y-o-y นพื้นที่ค่ามัธยฐาน CPI นเพิ่มขึ้ 2.0 บน%ในเดือนมีนาคในขณะที่&ชื่ออัลบั้ม:CPI ปีน 2.1%. ทั้งสอง indices ปรับปรุงโดย 0.1%จุดเทียบกับเดือนกุมภาพันธ์กันทั้งคู่เลคโดยเฉลี่ยการพยากรณ์ตราการเจริญเติบโตของ 1.8%.

คนสถิติองค์กรก็กล่าวว่าแคนาดาขอแลกการขาดดุลมีข้อมูลสืบค้นให้แคบไป C$2.9 พันล้านในเดือนกุมภาพันธ์จาก C$3.1 พันล้านในเดือนมกราคม Economists มีคาดคิดมาก่อนที่การขาดดุลการค้าที่จะ widen จะ C$3.5 ล้าน. ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่ทางเศรษฐกิจข้อมูลฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันนั่นคือแลกเปลี่ยนใกล้ 2019 สูงเหมือนกันส่วนทำให้เกิด name น uptrend ต่อ greenback ในช่วงยุโรปกลุ่มงานเมื่อวานนี้

ในขณะที่ NYMEX นอาจจะแสงสว่างหวานฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระสัญญาปิดที่$63.78 ต่อถังนึนตั้งกะเดือนมิถุนายนน้ำแข็งเบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอนาคตจบลงแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$72.11/ลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก

Geopolitics ก็ยังคงอยู่ในช่วยของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาเรียกชุมนุมกันอีกรอบเรื่องของเธอ sanctions ลังถูกใช้พิจารณาโดยที่พวกเราอยู่คิวบาได้แล้วตั้งแต่จากนิคารากกันและเวเนซูเอล่า แฮรี่ Tchilinguirian,นักเรียนปีสุดท้ายน้ำมันนักวิเคราะห์ที่ BNP Paribas บอกว่า: "ที่พวกเราคือก้าวขึ้นความดันบนอิหร่านและเวเนซุเอลาที่ geopolitical สภาพแวดล้อมคือผู้สนับสนุน"

ที่ USD/CAD คู่กลับคืนมาเหมือนเดิมนี้กระแสความนิยมหลังจากข่าวรั่วออกไปจากที่พวกเราและประเทศจีนอาจจะ finalize การที่ซับซ้อนแลกเปลี่ตกลงกันในเดือนพฤษภาคม. ระดับสูงเจ้าหน้าที่อยู่ข้างๆกำลังวางแผนจะทำตัวไม่ดีกับพวกอีกสองแม็กการเจรจาต่อรอที่จะ finalize เป็นข้อตกลงที่จะถูกเซ็นกำกับโดยที่พวกเราประธานโดนัลทรัมป์และของจีนประธาน Xi Jinping. คนพวกเราแลกตัวแทนโรเบิร์ต Lighthizer และคืนเงินทุนเลขาของสตีเว่น Mnuchin นต้องมีส่วนร่วมในการประชุมอยู่ที่ปักกิ่ง

ในกฏของประเทศจีนมี consented ที่จะเพิ่มนำเข้าของพวกเรา agricultural ผลิตภัณฑ์ในกเหนือจากพลังงานทางอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์และการบริการในประมูลที่จำกัดคอมแลกความไม่สมดุลของกับพวกเรา มันรับรองว่าจะรวมอยู่ในเบื้องต้นตกลงกันแล้ว ที่ USD/CAD คู่อาจจะเปลี่ย volatile ในสัปดาห์ต่อจากข่าวเกี่ยวข้องกันไว้แลกเปลี่ยนรเจรจาต่อรองและเศรษฐกิจข้อมูลที่พึ่งถูกปล่อยตัว.

ทางเทคนิคแล้ USD/CAD คู่เป็นย้ายภายในเป็นช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ คนแรงขับเคลื่อนแสดงสถานะผังแป้นพิมยังเพิ่มขึ้นค่ะ อย่างไรก็ตามที่จับคู่หน้าครั้งใหญ่ต่อต้านที่ 1.3380 ระดับ. เดียวที่ล้วนช่างค่าเป็นบวกข่าวก็จะเปิดใช้การสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องการกอบกู้โลก เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ USD/CAD ต้องอยู่ช่วงผูกระหว่าง 1.3380 และ 1.3310 ในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: