CZK จะสร้างความแข็งแกร่งให้แข็งแกร่งขึ้น GDP การการเจริญเติบโตของการพยากรณ์

 
เดือนกุมภาพันธ์ 2016 เปิดเผยออกข่าวของเล็กน้อย slowdown ในภาษาเชค name เศรษฐกิจระหว่าง Q4 ของ 2015. มันดูเหมือนที่ Koruna อ่อนต่อต้านกองทัพญี่ปุ่นเยนซึ่ง spiraled สูงถึต่อต้านทั้งหมดใหญ่ currencies บนปลอดภัยขอร้อง. ที่ CZKJPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่ตกลงมาจากชั้นสูงของ 4.83 ต้องต่ำของ 4.4950 ในเรื่องของ 3.5 เดือนแล้ว อย่างไรก็ตามที่ใช้ล่าสุดเช็คข้อมูลทางเศรษฐกิจและการตลาดการคาดเรื่องธนาคารของญี่ปุ่นในอนาคตของ monetary ตัดสินใจบ่งบอกว่า CZKJPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่อาจจะลักฐานอันแสนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วนี้กระแสความนิยม reversal.

ใน 2015 ที่ปฏิเสธในพลังงานราคาและการเพิ่มจำนวนการในการลงทุนส่งผลให้เป็น 4.3%การการเจริญเติบโตของใน GDP ของเชค. ปีปัจจุบันคือไม่ได้คาดหวังให้เครื่องคิดเงินที่คล้ายกันการเจริญเติบโต. ยังไงก็ตามคนเช็กธนาคารแห่งชาติ(CNB)anticipates ประเทศต้องลงทะเบียนเป็น 2.7%ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของใน 2016.

ในเดือนเมษายนที่ของลูกค้าราคาลงทะเบียน 0.6%เพิ่มมาก่อนเดือน นี่ bolstered ที่ inflation จะ 0.6%ในเดือนเมษายน ที่ CNB เป็นต้องต่อสู้แ่ย่งชิงดวงอ่อนแอ inflationary ความดันตั้งแต่ปี 2012 ที่ inflation เป้าหมายซึ่งถูกตั้งไว้อยู่ในระยะของ 1%ที่ 3%นไม่ใช่ประสบความสำเร็จตั้งแต่ปี 2012 คนลุกขึ้นมาในห้อ inflation ไปเดือนมีให้เห็นแสงเรืองของหวังว่าจะ CNB. ที่ CNB ตอนนี้ anticipates เป็น inflation อัตราการของ 1.4%ใน 2016.

ในกรณีของญี่ปุ่นเยน,ตรงกันข้ามกับความคาดกา BoJ refrained จากประกาศต่อ easing เครื่องมือยู่ในเดือนเมษา monetary ข้อกำหนดระชุม อย่างไรก็ตามมันได้ออกแถลงการณ์เป็นอ้อม type of djvu document กระตุ้นในรูปแบบของเงินกู้นัจะเกิดแผ่นดินไหวที่นั่นชนแล้วประจำกองได้แล้ว! ตอนนี้มันมีขึ้นในการคาดเดาเชื่อว่าเรื่องธนาคารของญี่ปุ่น(BoJ)จะรีสอร์ทต้องกา monetary easing เร็วสุดก็เดือนหน้า

เป็นแข็งแกร่งขึ้นเยนยังคงตา hinder ทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ทางกองทัพญี่ปุ่น..exports ตกลง 6.8%สำหรับจิ๊กตรงเดือนในเดือนมีนาคม ดังนั้น,มันคือ amply ชัดเจนแล้วว่า BoJ จะพยายามทั้งหมดเท่าที่ทำได้จำกั weaken ที่เยนซึ่งคืนชีพขึ้นมาบนปลอดภัยขอร้อง. ดังนั้น,fundamentally ที่ CZKJPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่สามารถคาดหวังว่าจะได้ขึ้นในระยะสั้น.

เมื่อวันศุกร์ที่ CZKJPY คู่ย้อนจากการสนับสนุนของ 4.54. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสะท้อนถึงเป็นงานหนัก oversold สถานการณ์ใน CZKJPY เคาน์เตอร์

ดังนั้นกินมานานตำแหน่งที่ prevailing ระดับ(4.55)จะเป็นส่วนใหญ่อย่างรอบคอบว่า\ควรตัดสินใจเท่าที่เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้าเป็นห่วง หยุดการสูญเสียเพื่อจะได้ตั้ง 150 pips ด้านล่างในรายการด้วยราคา แล้วบอกตำแหน่งจะปิดแล้วตอนที่ไพรซ์เล่มต่อไปผู้พันต่อต้านที่ 4.57.

เกี่ยวข้องกับตอนนี้กระแสความนิยมเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญาควรจะซื้อไปโดยกฐานสองตัวเลือกนักธุรกิจเพื่อผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend ใน CZKJPY นเงินตราต่างประเทศชายหน่อย เป็นโจมตีราคาของ 4.5650 หรือด้านล่างจะทำให้มากกว่าโอกาสของขังที่แลกด้วยความชื่นชอบที่ฐานสองตัวเลือกค้าของเก่า.. เหมือนๆกันเป็นมดอายุในวันที่สามอาทิตย์ของมิถุนายนคนมากกว่าเพียงพอสำหรับการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: