Bitcoin เงินสดสัญญาณ Downtrend บความไม่สด Impetus

 
Bitcoin เงินสด(BCH)เป็นการเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศสร้างขึ้นโดย forking ที่บล็อคถึงเครือข่ายในเดือนสิงหาคม surged เรื่องบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่อเมื่อสุดสัปดาห์เพื่อการค้าที่$510 ระดับผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ที่ BCHUSD มีบันทึกไว้สูงของเงิน 972 อยู่ในช่วงกลาง-เดือนสิงหาคม อย่างไรก็ตามผลประโยชน์จองเห็น offshoot ของ Bitcoin สูญเสียมากของมันมีค่าก่อนหน้านี้ที่เดือนเพื่อบันทึกสถิติของเงิน 279.10. ตอนนี้ uptrend เห็นเมื่อไม่กี่แลกเปลี่ยนกลุ่มงานก็เป็นอย่างงั้นน่าตื่นเต้นและ rekindled ความหวังของอื่นใหญ่เรียน อย่างไรก็ตาม,ตามที่คุยกันเรื่องด้านล่างนี้การเรียกชุมนุมอาจจะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายสำหรันานและ downtrend สามารถคาดหวังว่าเร็วๆนี้

เป็นของวันเกือบ 50%ของโกลบอลระดับเสียงใน BCH เกี่ยวข้องกังคู่กันเป็น centred อยู่ Bithumb เป็นเกาหลีใต้การเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราการแลกเปลี่ยนด้วย Coinone และ Korbit อื่นอีกสองพันเปลี่ยนแปลงที่ BCHUSD คู่คือแลกเปลี่ยนที่สุด สามคนนี้เปลี่ยนแปลงบัญชีผู้ใช้สำหรับ 65%ของโกลบอล BCH การค้าแบบ. ต้องเอามันอย่างง่ายๆในการเรียกรายการของ BCHUSD คู่ใน Bithumb การแลกเปลี่ยนเป็นส่วนใหญ่มีเหตุผลสำหรับคมขึ้นในระดับเสียงและรางวัล นี่มันชัดเจนจากคนเร่งขึ้นของ Qtum เหรียญภายในวันแห่งการเรียกรายการใน Bithumb. คล้ายกันอนการเกิดขึ้นอีกคือตอนนี้เห็นอยู่ใน Bitcoin เงินสด

อย่างที่สองอย่างที่ Bitcoin เงินถูกให้ไปพวกนั้นใครเป็นเจ้าของ Bitcoin ก่อนที่แยกที่สร้างนักลงทุนฐานกเปิดใช้การเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศที่จะสร้างเรื่องใหญ่ระดับเสียงให้เร็วมันเป็นอแนะนำให้รู้จักในท้องตลาด Bithumb ยังเสน BCHKRW คู่สำหรับแลกเปลี่ยในการแลกเปลี่ยน นั่นเป็นยังเป็นเหตุผลสำหรับลายเป็๋นเรื่องขึ้นในราคาและระดับเสียง.

เป็นการเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศจะผสานและยังคงอยู่ใน uptrend เดียวที่เมื่อมันสลับหน้าพื้นที่ทำงาน name เพิ่ในหมู่คนที่ไม่ใช่กนักลงทุน ตอนนี้ BCH เป็นเพียง speculative การเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศกับนิดหน่อยหรือไม่จริงของธุรกิจเกี่ยวกับธุรกรรมลับมาโดยมัน ดังนั้นเราสามารถเดียวพิจารณาตัวปัจจุบันเรียกชุมนุมเป็นส่วนหนึ่งของราคาบการค้นขั้นตอนการ

ตรงกันข้ามที่ Greenback คือ strengthening ใน anticipation ของพวกเจ้าหน้าอัตราการปีนออกไปในเดือนธันวาคม ไกลกว่านี้สภาสูงผ่านงบประมาณพิมพ์เขียวบอกเราซึ่ง paves ทางสำหรับภาษี reforms. ดังนั้นทำให้ fundamentally เราการพยากรณ์เป็น downtrend ใน BCHUSD เข้าคู่กันดีจัง

ทางเทคนิคแล้ BCHUSD คู่กำลังจะถูกรต่อต้านที่ 444.50. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน overbought เขตพื้นที่. ดังนั้นเราคือความคาดหวังเป็น downtrend ในการเข้ารหัสเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค่า.

เพื่อให้ได้มาจากคาดคิดมาก่อนถูกปฏิเสธ,พวกเราจะไปช็อยู่ใกล้ 444 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 477. Correspondingly เป็นเพื่อนหนังสือผลประโยชน์จะวางไว้ใกล้ 380.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: