Pfizer กลายเป็นอ่อนแอเหมื Ibrance,Xeljanz ขายคิดถึงคา

 
Pharmaceutical ยักษ์ Pfizer บไซต์ (NYSE:PFE)รายงานล่างที่ไม่คาดคิดมาก่อน fiscal 2018 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับเป็นต้องการสำหรับบางของมันหลักยาเสพติดและโกลเบิลขายตกลงสั้นของนักวิเคราะห์'การคำนวณ. นี่จุดชนวนให้เกิดขายไปในหุ้นของของที่ใหญ่ที่สุดพวกค้ายาผู้สร้างในพวกเรา เมื่อพิจารณาจากการที่ headwinds เผชิญหน้าโดยบริษัทและด้านล่างเรื่องผลตรวจพวกเราคาดหวังที่หุ้นของต้องเลื่อนต่อในวันจะมา ที่หุ้นของของ Pfizer จบลงวันพุธเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$34.89.

คนพวกไวอากร้าผู้ผลิตรายงาน 1Q18 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 3.561 พันล้าน,หรือ$0.59 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 12.91 พันล้าน. ในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้วที่นิวยอร์คจากบริษัทมีรายงานว่าพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 3.121 พันล้าน,หรือ$0.51 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 12.78 พันล้าน.

ไม่รวมตัวจรายการ,ปรับตัวรายได้ที่หนึ่งส่วนสี่จบลงทัพ 2018 น$4.668 พันล้าน,หรือ$0.77 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 4.192 พันล้าน,หรือ$0.69 ต่อแบ่งปันในปีก่อนคล้ายกันช่วงเวลานี้ ถนนมีนักวิเคราะห์คาดหวังบริษัทเพื่อจะได้$0.74 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 13.31 พันล้าน. สูงขึ้น-มากกว่า-คาดหวังว่าฝ่ายขายของโรคปอดบวมวัคซีน Prevnar เปิดใช้งานบริษัทต้องชนะพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณของนักวิเคราะห์.

Ibrance ที่ถูกสร้างการขายของเงิน 933 ล้านในการหนึ่งส่วนสี่ขึ้นไป 37.4%เรื่อง y-o-y นพื้นแต่อยู่ด้านล่านักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 956.60 นล้าน เช่นกัน Xeljanz,รับการรับรองเพื่อรักษาโรคข้ออักเสบรูมาตอยและ psoriatic นโรคไขข้ออักเสบรายงานการขายของเงิน 326 ล้านและคิดถึงวิเคราะห์คาดหวังของเงิน 398.50 นล้าน

Prevnar raked อยู่ในการขายของเงิน 1.38 พันล้านและเกินข้อจำกัดนักวิเคราะห์ความคาดหวังโดยงเล็กน้องจ่ายเงินก้อน. Enbrel เป็นโรคไขข้ออักเสบฉีดยานเห็นมันขาย plummet 14%ให้$506 ล้านส่วนใหญ่จะเนื่องจากการแข่งขันจากถูกก biosimilars ข้างนอกพวกเรา Vaccines และอีกติดยาอย่างเช่น Lyrica,Celebrex และ Premarin ยังโพสลงกว่าที่คาดการขาย.

Pfizer กล่าวว่ามันมีเวลา 15 ศักยภาพ blockbuster เป็นยารักษาโรคอยู่ในผลิตภัณฑ์ส่งสินค้า,ด้วเป็นไปได้เรียกใช้โดย 2022. บริษัทก็เห็นสำคัญโอกาสเพื่อขยายการขายของมะเร็งต่อมลูกหมายา Xtandi และโรคไขข้ออักเสบยาเสพติด Xeljanz สำหรับ ulcerative colitis.

Pfizer ถูกกำลังสำรวจการขายของลูกค้า healthcare ธุรกิจแต่มันยังไม่ได้รับการได้รับการยอมรับคำสั่ง ที่ผ่านมาไม่กี่ปีมานี้บริษัทถูก largely ล้มเหลวในการพยายามดึงออกใหญ่เป็นการควบรวมหรือ acquisition ข้อตกลง Pfizer เป็นการควบรวมข้อตกลงกับ Allergan ล้มเหลวใน 2016.

บริษัทเป็นซีอีโอของเอียนอ่านยืนยันว่ามันคือไม่ได้กำลังมองหาการควบรวมบริษัทใหญ่หรือ acquisition สัญญาอะไรทั้งนั้น ที่จริงอ่านเชื่อว่ายาเสพติดซึ่งอยู่ในการพัฒนายจะขับรถออนาคตการเจริญเติบโต. อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์นไม่ได้บอกรับข่าวจากนั้นมุมมอง เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้พวกเขาเถียงกันนักวิเคราะห์ประเด็นที่บริษัทอาจจะพลาดการคำนวณโดยออกจะกว้างจ่ายเงินก้อนถ้าคนสัญลักษณ์ของเงินตรา tailwinds ไม่ได้อยู่ด้วย ดังนั้น fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคง bearish อยู่ในระยะสั้น.

Pfizer ยังคงคาดหวังให้ข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของระหว่าง$2.90 และ$3.00 ต่อแบ่งกับ revenues ranging จาก$53.50 พันล้านให้$55.50 พันล้าน. นักวิเคราะห์เป็นผิดหวังจากการขาดของ upward รุ่นของ FY18 EPS และรายได้นับคำแนะนำที่บริษัทเป็นบริษัทคู่แข่งบริษัท,Merck&เพื่อนร่วม(MRK)และ AbbVie ต้องเลี้ยงดูพวกเขาเอาท์ลุ้คหลังจากรายงานพวกเขาก่อน-หนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของเริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านตอนอายุ 37 ระดับ. ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยนต้องบอกปฏิเสธ ยิ่งไปกว่านั้นต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่ 32 ระดับ. ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ใน bearish งโน๊ตไว้ให้แล้ว

รสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกสัญญานอาจจะเปิดใช้งานพวกเราต้องได้รับมาจากปัจจุบันขอปฏิเสธในราคาหุ้นของ. เราอาจร้องเป็นวางกตัวเลือกสัญญาจากฐานสองโบรกเกอร์เดียวถ้าหุ้นของของ Pfizer คือแลกเปลี่ยนใกล้$35 ใน NYSE. ยิ่งไปกว่านั้นเราหวังว่าสัญญาจะหมดอายุบนหรืออยู่รอบๆอาจจะ 11.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: