ปอนด์ Plunges เป็นอังกฤษซึ่งเป็นเศรษฐกิจอสัญญากันในเดือนพฤศจิกา

อังกฤษปอนด์ปฏิเสธต่อ greenback เมื่อวานนี้หลังจากที่ทำงานสำหรับระดับชาติสถิติรายงานว่าเป็นการหดตัวของอังกฤษเศรษฐกิจในเดือนพฤศจิกายน ที่รายงานว่ายังคิดถึงวิเคราะห์'การคำนวณ. จากชั้นสูงของ 1.3044 ที่ GBP/USD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 1.2960 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

อังกฤษไม่อยากหุนหันพลันแล่รกแซงผลิตภัณฑ์จ้างโดย 0.3%m-โอ-เอ็ดเลิศหรูในเดือนพ.ย.หลังจากเศรษฐกิจขยายโดย 0.1%ในกันยายนและนี่มันเดือนตุลา Economists เคยคาดไว้ต่างหากที่ GDP การการเจริญเติบโตของให้ยังคงเดิสำหรับรายงานช่วงเวลานี้

ในสามเดือนบางทีอาจจะเดือนพฤศจิกายนเศรษฐกิจขยายโดย 0.1%อยู่บน q-o-q พื้นหลังจากขึ้นโดย revised 0.2%ในสามเดือนตุลาคม จะต้องตอบตกลงตาม ONS หัวหน้าของ GDP ปล้นเคนท์-สมิธเศรษฐกิจขยายตรวจสอบสามารถในการสามเดือนแล้ว อย่างไรก็ตามที่ก่อสร้างเซกเตอร์ปรับปรุงข้อมูลแล้วเนื่องจากเป็น slowdown ในการผลิตอุตสาหกรรม

เคนท์-สมิธชี้ให้เห็นว่าเศรษฐกิจต้องดำเนินต่อไปช้าหน่อยในช่วงปีที่ผ่านมา. บริการส่งออก decreased โดย 0.3%ในเดือนพฤศจิกายน negating ตุลาคมเป็น 0.3%ลุกขึ้น. มันเป็นส่วนใหญ่สำคัญขอปฏิเสธตั้งแต่ 2018. Economists เคยคาดไว้ต่างหากที่องการแสดงผลหน้าจอที่ให้เติบโตขึ้นโดย 0.1%.

ในเดือนพฤศจิกายนรองอุตสาหกรรมการผลิตที่ปฏิเสธโดย 1.2%m-โอ-เอ็มหลังจากลดความเร็วลงดูเหมือนลงโดย 0.4%ในเดือนก่อนหน้านี้. การผลิตได้บันทึกเป็นรายเดืองปฏิเสธของ 1.7%เนื่องจากมีคมขอปฏิเสธในรถการผลิตเป็นโรงงานถูกปิดพวกเขาปฏิบัติการก่องตุลาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month Brexit ขีดเส้นตายมันเป็นทีหลังถูกเลื่อนไปเหมือนต้องเดือนมกราคม Economists มีคาดคิดมาก่อนในอุตสาหกรรมองการแสดงผลหน้าจอที่ให้ยังคงเดินและการผลิตเพื่อปฏิเสธ 0.1%ในเดือนพฤศจิกายน

ในทุกปีในนิทางอุตสาหกรรมการผลิตกปรับปรุงข้อมูลแล้ว 1.6%ในเดือนพฤศจิกายนเร็วกว่าที่ 0.6%ขอปฏิเสธเดือนก่อน เหมือนๆกันที่กำลังผลิตผลส่งออกตกลงโดย 2%,จาก 0.3%. งานก่อสร้างผลส่งออกเติบโตขึ้น 1.9%m-โอ-เอ็นในเดือนพฤศจิกายนขัดแย้งในค 2.2%งตอนตุลาฯ ที่รายงานว่าเป็นตัวแทนได้เร็วที่สุดการการเจริญเติบโตของรายเดือนตั้งแต่เดือนมกราค 2019. เป็น y-o-y นิก่อสร้างผลส่งออกทิ้ง 2%.

แยกเป็นรายงานจาก ONS ชี้ให้เห็นว่าเป็นการหดตัวอยู่ในที่ที่มองเห็นการขาดดุลการค้าที่จะ£5.26 พันล้านในเดือนพฤศจิกายนอกจาก£10.94 พันล้านตอนตุลาฯ เป็นผลให้เศรษฐกิจส่ง£4.03 พันล้านเป็น surplus อมแลกความสมดุลในเดือนพฤศจิกายเปรียบเทียบกับ£1.33 พันล้านการขาดดุลตอนตุลาฯ ที่ surplus นนำโดย£3 พันล้านลุกขึ้นมาใน exports ของ undesignated งสินค้า

โดยรวมแล้ว..อังกฤษเศรษฐกิจก็คืออยู่บนเส้นทางที่จะถ่วงเวลาหรือจิตแพทย์โดย 0.1%consecutively ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่อย่างที่ต่อแอนดรู Wishart,นักเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์ ที่เศรฐศาสตร์...เชื่อว่านั่นเป็นสถานการณ์เปิดประตูสำหรับเพิ่มเติมอัตราการตัดงบน่ะค่ะ Notably นักเพิ่มขึ้นจำนวนของ BoE policymakers ต้องเริ่มสนับสนุนความสนใจอัตราการตัดเป็นเศรษฐกิจชี้ให้เห็นว่าร่องรอยของความอ่อนแอ

ในขณะที่พูดกับทางการเงินครั้ง Gertjan Vlieghe เป็นเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกสมาชิกของอัตราการ-ตั้งคณะกรรมการของงาน(MPC),opined ว่า BoE จะประกาศว่าเป็นอัตราการตัด. Vlieghe พูดว่า "ส่วนตัวแล้วฉันคิดว่ามันปิดโทรศัพท์ดังนั้นมันไม่มีอะไรนักหรองข้อมูลที่แกว่งมันไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง\n หรือคนอื่นๆ ฉันต้องการที่จะเห็นข้อกำลังจะถึงและสำคัญพัฒนาอยู่ในอังกฤษซึ่งข้อมูลเพื่อหาข้ออ้างรอนานกว่านี้หน่อย"

เมื่ออาทิตย์ BoE กำลังจะออกเดินทางหัวหน้ามาร์ Carney กล่าวว่าคนธนาคารกลางมีเพียงพอห้องที่เฉือนกับ benchmark สนใจการเต้นด้วย aggregate 250 ฑ์คะแนนและยังเพิ่มขนาดของทรัพย์สิ acquisitions.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า GBP/USD คู่ยังลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1.3090. ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ที่ 1.2920. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ใน bearish เขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเรา anticipating งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องเดินลงไปอีกแล้วคุณถอดทำไม?

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: