โลกในแง่ดีองการผลิตดัชนีข้อมูล Strengthens Kiwi ดอลลาร์

 
ที่ NZDJPY คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วเมื่ออาทิตย์หลังจากที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์เป็นผู้ว่าการเอเดรียนถ้าคุณต้องการให้มั Orr คอยดูแลเรื่อเป็นทางการเงินสดอัตราการ(OCR)ที่ 1.75%และกล่าวว่ามันจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจการเต้นสำหรับอนาคตอันใกล้ คงผิดหวังตลาดกดดันที่ Kiwi ต่ำอีก ดีกว่าที่คาดปัจจุบันบัญชี surplus ของ¥1.77 trillion ยัง strengthened ที่เยน. อย่างไรก็ตามความจริงเสนอยู่ใต้บ่งบอกว่า NZDJPY คู่,ซึ่งเป็นหุ้นเรื่อง 76.10 ระดับจะระดมนในวันจะมา

ตามที่ monetary ประชุมข้อกำหนดไว้เมื่ออาทิตย์ก่อที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์บอกว่า"เป็นทางการเงินสดอัตราการ(OCR)จะยังคงอยู่ที่ 1.75 เปอร์เซ็นต์สำหรับบางเวลาที่จะมา ทิศทางของเราจะไปหาเขาที่ไหนต่ออย่างเท่าเทียมกัไม่ทำงานหนักเกินขึ้นไปหรือลงไป เท่านั้นเวลาและเหตุการณ์จะบอกได้เลย"

ที่อยู่เหนือการคนนำ Kiwi ดอลลาร์คือล้มลงไป อย่างไรก็ตามที่เซ็นทรัลธนาคารผู้ว่ายัง opined เศรษฐกิจอยู่ในรงจุดสำคัญซะด้วยเนื่องจาก robust การการเจริญเติบโตของที่ต่ำระดับของดคนว่างงานเพิ่มและลง inflation. ตอนนี้,inflation อยู่ที่ 1.1%ขณะที่ดคนว่างงานเพิ่มตอน 4.4%. ยิ่งไปกว่านั้น,เศรษฐกิจกำลังเติบโตที่ 2.9%. ต้อง RBNZ ที่เพิ่งได้รับเลือกของรัฐบาลได้ให้เป็นทั้งคู่ออกคำสั่งของต้องรักษา inflation ที่ 2%และขยายใหญ่สุดทำงาน ต่อไปที่ธนาคารกลางผู้ว่า Orr เชื่อว่าความชื่นชมในบ้านราคามันเพิ่มเกือบจะ normalized ซึ่งตามที่เขาเป็นสัญญาณที่ดี เกี่ยวกับเรื่องทางประเทศจีน Orr บอกว่า"ปัญหาคือเอ่อระบุและพวกเขาดูเหมือนเป็นสัญญาว่าจะทำงานผ่านพวกนี้มีปัญหา"

เท่าที่ทางเศรษฐกิจของข้อกังวลเกี่ยวกับธนาคารของนิวซีแลนด์-ธุรกิจนิวซีแลนด์เป็น seasonally งปรับตัวการแสดงของการผลิตดัชนี(PMI)เติบโตขึ้นเพื่อ 58.9 จาก 52.2 ในเดือนก่อนหน้านี้. ในขณะที่ Kiwi เศรษฐกิจคือต้องปรับปรุงเศรษฐกิจญี่ปุ่นเป็นการแสดงร่องรอยของความอ่อนแอ

ญี่ปุ่นอาจจะใกล้ที่จะขอตอนจบช่วงระยะเวลาที่ยาวนานที่สุดของทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของตั้งแต่ที่ทางเศรษฐกิจรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่ใน 1980s. เศรษฐกิจมีขยาย consecutively สำหรับที่ผ่านมาแปดเดือน ที่ตรวจสอบการของ 18 นักวิเคราะห์บอกว่าทางกองทัพญี่ปุ่น..เศรษฐกิจจะต้องจ้างที่ annualized อัตราการของ 0.2%ใน 1Q18 นหลังจาก 1.6%expansion ดสุดท้ายในหนึ่งส่วนสี่ของ 2017. นี่รอยคนแรกการหดตัวของโลกเป็นสามเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่ดึก 2015.

ยิ่งไปกว่านั้นนักวิเคราะห์เชื่อว่าคนส่วนตัว consumption มีหยุดทำงานชั่วคราวหลังจากการบันทึกเป็นการเติบโตของ 0.5%ในหนึ่งส่วนสี่ของ 2017. ส่วนตัว consumption บัญชีผู้ใช้สำหรับ 60%ของญี่ปุ่นเป็น GDP. แลกตัวกันความสมดุล(exports ลบนำเข้าเอกสารหรือ)ก็ล้มเหลวในการให้คนสำคัญมาช่ไป GDP. ที่ส่งออกเติบโตขึ้นน้อยกว่าคาดคิดมาก่อนในเดือนมีนาคในขณะที่ปฏิเสธคำสั่งนี้อยู่ในเอพริลเพิ่งได้รับมาจากคแข็งแกร่งขึ้นเยน. แม้แต่ machinery รับคำสั่งตกหลุ 3%ในเดือนมีนาคเทียบกับที่ก่อนหน้าต่อเดือน ดังนั้น fundamentally เป็น uptrend ใน NZDJPY คู่เป็นคาดไว้เลย

ราคาราฟแสดงแข็งแรงสนับสนุนสำหรับ NZDJPY คู่ที่ 76.10. ยิ่งไปกว่านั้นที่ในความสมดุลระดับเสียงให้คนใหม่ highs. ดังนั้นพวกเราคิดว่าเป็นพวก bullish reversal ใน NZDJPY เข้าคู่กันดีจัง

จะได้จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend เรากำลังวางแผนที่จะเปิดมานานตำแหน่งใน NZDJPY คู่อยู่ใกล้ 76.10 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 75.10. ถ้าคนสัญลักษณ์ของเงินตราม rallies มือนอย่างที่คาดไว้แล้วเราจะ dilute ของเรานานตำแหน่งอยู่ใกล้ 77.80.

ยิ่งไปกว่านั้นพวกเราอาจจะใช้คนใดคนหนึ่งของเราไบนารีกตัวเลือกแลกเปลี่ยนบัญชีเพื่อซื้อเรียกตัวเลือกนี้ซึ่งยังไม่หมดอายุก่อนที่อาจจะ 23rd. การลงทุนอาจจะทำอย่างเดียวเท่านั้นถ้าคนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่การค้าแบบใกล้ 76.10 ใน Forex องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: