ทำเงินจากน้ำมันกับ Schlumberger

 
ประวัติศาสตร์คือการเป็นทำให้เป็นนิวเคลียร์ข้อตกลงได้ถูกติ,ตอนจบสิบสองปีของการเจรจาระหว่างโลกนี้ผู้การพลังของและอิหร่าน

สำหรับพวกนั้นไม่คุ้นกับเรื่องนี้และนี่มันหมายความว่ามันฝีลงทางเศรษฐกิจ sanctions นั่นเป็น imposed มากกว่าทศวรรษก่อนในอิหร่างซึ่งทำให้มันเป็นไปไม่ได้สำหรับบริษัททำธุรกิจใน Islamic ระเทศ เมื่อพวกนี้คือยกมันจะเปิดประตูไปตลาดนั้นเป็นเรื่องขนาดของเยอรมัน(80 ล้านคน).

น้ำมันและก๊าซเซกเตอร์ในอิหร่านคือสิ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก มันได้รับการพิสูจน์แล้วว่างานสำรองของน้ำมันและหนึ่งในสุดยอดแก๊สช่องข้อมูลที่มีอยู่.

อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี่โกลาหลกันเกี่ยวกับข้อตกลงที่เพิ่งถูกตกลงควรจะ tempered นิดหน่อยู่ในความรู้สึกว่ามันจะไม่เกิดขึ้นชั่วข้ามคืนหรอก บริษัทอาจจะต้องเอาเท้าเข้าไปในข้องอย่างที่ปลดปล่องตลาดแต่มันต้องการเวลาในการพัฒนาและขยายได้

คนค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับที่ตลาดน้ำมันควรนำมาใช้พิจารณาขนาดเล็กที่สุดเท่าที่อิหร่านที่สูบฉีดมากกว่า 1 ล้านถังน้ำมันเป็นวันอยู่ดีแม้แต่กับคน sanctions อยู่ที่นี่ ปัญหาก็คือน้ำมันราคาถูกจากตั้ง 100 เหรียญ/บอกปืนไปด้านล่าง 50 เหรียญ/ถังโดยไม่มีพิเศษความจุที่กำลังถูกปล่อยตัวที่ตลาดเดี๋ยวนี้

OPEC(องค์กรของ Petroleum ส่งออกไปยังประเทศ)ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันรักษาระดับการผลิตในประวัติแดนและพวกเขาสิ่งที่ถูกต้องแถลงการณ์โดยพูดอย่างนั้นการการเจริญเติบโตของโกลบอลจะเลือกอยู่ 2016.

มันเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าเป็นคำให้การเมื่อตอนที่ LMF(ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน)คือส่งสัญญาณช้าลงการการเจริญเติบโตของข้างหน้าและพวกเราสามารถเห็น discouraging สัญญาณจากสหรัฐอเมริกา

กลับมาที่อิหร่านและมันน้ำมันและก๊าซธรรมชาติศักยภาพก่อนที่ส่งแล้วร่วมมากกว่าน้ำมัน,มันต้องการจะปรับปรุงของมันแปก่อน Schlumberger(NYSE:SLB)เป็นผู้สมัครที่จะก้าวเข้ามาในนี้ตลาดที่เป็นโกลบอลปรากฏตัวและรัฐของศิลปะเทคโนโลยีคอน

เรื่องบริษัทอยู่เสมอที่แรกที่ต้องก้าวเข้าไปต้องอย่างที่ปลดปล่อตลาดงั้นจากประเด็นของมุมมอง SLB ควรผลประโยชน์จากอิหร่านข้อตกลงมากกว่าปกติน้ำมันโปรดิวเซอร์.

จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองที่$85/แบ่งปันดูเหมือนจะเหมาะสมแต่ผมจะรอเพื่อตีราคาและใช้มีตั้งไว้ทางด้านล่า 84$ที่จะซื้อเรียกตัวเลือกขอบ SLB กับจุดจบของสัปดาห์หรือหนึ่งเดือนวันหมดอายุขึ้นอยู่กับการซื้อขายคุณเป็นแลงและหมดอายุของวันที่การเสนอ

ข่าวแนะนำ: