เดเบียร์รายงานคมขอปฏิเสธในการขายเพชร

 

เดเบียร์ที่ใหญ่ที่สุด supplier ของ uncut และ unpolished เพชรโดยค่าเป็นบริษัทสาขาของ Anglo น-อเมริกัน PLC(OTC:NGLOY,LSE:AAL.LN),เปิดเผยวันอังคารนั่นการรายได้ถูกสร้างขึ้นจากการขายของลำบากเพชรถูกปรับปรุงข้อมูลแล้วในที่สองวังวนของปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามที่องค์กรได้ชี้ให้เห็นว่ามีร่องรอยของกา reversal ที่อินเดียนเพชรการผ่าตัดและขัดเครื่องอินดัสทต้องเริ่มใหม่-ถุงเท้าไง ตามนี่แถลงการที่หุ้นของของ Anglo น-อเมริกัน PLC สูญเสียส่วนใหญ่ของมัน gains ทำก่อนหน้านี้ในแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่ใกล้ที่$13.34 ขึ้นไป$0.01 หรือ 0.08%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

 

เดเบียร์ดิ้นรนเพื่อให้ส่องเพชร

ที่ multinational ตื่นบริษัทปฏิบัติการจากโจแฮนเบิร์กแอฟริกาใต้..และของสหราชอาณาจักรมักจะ conducts สิบเหตุการณ์การขายทุกอปีที่แล้ว บริษัทขายเฉพาะองเพชรที่เกือบ 80 ของมือเลือกลูกค้าที่เหตุการณ์ที่มีฉายาว่า 'การมองเห็นในกาโบโรเน',ที่เพิ่มมานอกเหนือจากระมูล.

บริษัท disclosed ว่ามันถูกสร้างขึ้$490 ล้านในของมันสองขายของ 2019,ส่งสัญญาณอ่อนเริ่มต้นปีแล้ว ก่อน(จากตัวแรก)ขาย fetched ยนเงิน 500 ล้านดอลล่าร์ Notably แม้แต่รายได้นับสร้างในตอนแรกการขายของ 2019 อยู่ด้านล่างนี้ก่อนงานขาย ถูกต้องค์กรรู้ว่า$617million,$553 ล้านเหรีย 563 ล้าน respectively ในสองฝ่ายขายเหตุการณ์ตั้งแต่ 2016. การรายได้ถูกสร้างขึ้นในสองฝ่ายขายงานปีนี้เป็นที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่ที่บริษัทเริ่มโปรแกรมจัดหน้าสิ่งพิมพ์ข้อมูลใน 2016. ดังนั้นห่างไกลสำหรับออริกอนปีนี้ที่มีค่าของลำบากเพชรขายเหรียญ 990 นล้าน มันเป็นครั้งแรกว่าบริษัททั้งหมดขายต้องยึดไว้ทางด้านล่า$1 พันล้านคเป้าหมายในการก่อสองเหตุการณ์ของปีหลังจากโลกนี้เป็นโปรดิวเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดของแพลตตินั่มเริ่มการปล่อยขายข้อมูล

ใน 2018 ของเดอเบียร์ได้ถูกบันทึกการขายของเงิน 5.39 พันล้านมีค่าสำหรับรุนแรงเพชร นี่ compares อมกับเงิ 5.31 พันล้านในค่าของลำบากเพชรอยู่ใน 2017. บริษัทมเป็นโปรดิวเซอร์ 35.30 ล้าน carats ใน 2018 ขึ้นไป 6%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

เดเบียร์ซีอีโอของหุบปามีดสับเนื้บอกว่า: "ต้องการสำหรับรุนแรงเพชรซากศพสอดคล้องระหว่างสองฝ่ายขายวัฏจักรของ 2019. ขณะที่ทั้งหมดนี้ต้องการสำหรับด้านล่าง-ค่าลำบากเพชรได้เบาบางลงตามเราเห็นการเพิ่มความต้องการจากอินเดียที่โรงงานเริ่มต้น restock."

มีดสับเนื้คำพูดว่า "ในที่สองครึ่งหนึ่ง[ของ 2018]คต่ำ-priced ผลิตภัณฑ์ส่วนมาภายใต้ considerable ความดันเนื่องจากอ่อนแอนต้องการและ surplus ตั้งค่าโครงการที่เร่ง depreciation ของ name และเป็นการแก้อยู่ในธนาคารเงินให้กับการขนส่งสินค้าใน midstream."

Notably ใน 2018 นประจำปีของรายงานมีดสับเนื้มีพูดถึงเรื่องความยากลำบากเผชิญหน้าโดยงเล็กน้อยต่ำต้อย(ต่ำ)ค่าเพชรเลือก. มีดสับเนื้อธิบายเหตุผลที่ข้างหลังเรื่องเผชิญหน้าที่ต่ำค่าเพชรเลือก. เขาอธิบายว่ากำลังทำส่วนของเพชรอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดและขัด,มันต้องการ considerable จำนวนมากของเงินสดเพื่อผ่าตัด เพชรต้องซื้อด้วยเงินสดทำงานทุกอต้องการที่จะจัดการและการออยู่ช่วงเวลาที่เกี่ยวข้อสำหรับจ่ายเงินเพื่อเป็นปล่อยตัวโดยเครื่องเพชรค้าทาสคนใด/retailers ใครคือคนที่เพิ่มขึ้นใน opting ที่ต้องจ่ายสำหรับเพชรหลังจากการเติมคำให้สมบูรณ์ของการซื้อขายเพื่อจุดจบลูกค้าค่ะ

อีกเหตุผลสำหรับการเผชิญหน้าปัญหาโดยสันน้อย-คุณค่าเพชรเลือกนั่นคือการผลิตของเพชรถึงมันสูงสุดในอดีตสี่ปีกับแคนนาดาขอ Gahcho Kué ของฉันติดต่อของมันสูงสุดของคืนนี้ เดเบียร์เชื่อว่าคนจบเรื่องค้างคาของ Argyle ของฉันอยู่ในออสเตรเลียอยู่ในละบทต่อไปกำลังเตรียมปีจะจำกัดงตั้งค่าโครงการของเล็ก(ต่ำค่า)องเพชรและ reinstate ความสมดุลในสองเพชรตลาด

ดังนั้นตามมีดสับเนื้, "มันส่งผลให้เป็น surplus งต่ำ priced นขัดเพชรในตอนจบของปีนำไปสู่ด้านล่างการขายอยู่ที่จุดเริ่มต้นขอ 2019."

Commenting ที่ทิ้งคนขาย RBC เมืองหลวงตลาดนักวิเคราะห์,ไทเลอร์ Broda บอกว่า "วันนี้เป็นผลแสดงว่า restock ตามที่ seasonally ยุ่งอยู่ช่วงเวลาคริสต์มาสมี underwhelmed และการขายตอนนี้กำลังแกะรออกคือด้านล่างนี้ก่อนหน้าจำนวนตัวอักษรที่จะ. ที่ตลาดกลางยังคงอยู่ในกระบวนการ rebalancing ตามป๊อปอยู่ในป้ออกจากเล็กกว่ามือกจาก 2017-18 ถึงแม้ว่าบริโอนลดค่า Argyle ของฉันมาไม่ได้เชื่อมต่อในอีกสองสามปีนี้ควรจะช่วยจะคืนสมดุลของโลกยังไง?"

เกี่ยวกับคนค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับทั้งหมดนี้ profitability,Broda งว่า: "ในแง่ของผลกระทบที่จะ Anglo มีศักยภาพที่พวกเขากำลังถือหลังการขายจากลดค่าเพชร,ซึ่งหมายถึง profitability นคงไม่จำเป็นต้องเป็นที่ impacted แต่นี่เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่เครื่องหมายค่าเป็นบวก. เราคาดหวังเดเบียร์อยากจะได้$1.4 bn ใน EBITDA ของทั้งหมด$10.5 bn บผลิตภัณฑ์อยู่ในระดับหรือ 13%ของกลุ่ม"

ดังนั้นทิ้งคนขายคือคาดหวังเพื่อจะทำร้ายหุ้นของราคาของ Anglo อเมริกัน PLC.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงต่อต้านสำหรับหุ้นของที่ 13 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน overbought เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: