Walmart Acquires ผู้หญิง Innerwear บริษัทเหมือนคุเปล่า

 

ที่ใหญ่ที่สุดระหว่างประเทศ retailer,Walmart บไซต์ (NYSE:WMT),ได้ออกแถลงการณ์วันศุกร์นั่นมันมีซื้องเปล่าเหมือนคุเป็นผู้หญิงของชุดขั้นในเกลือนกลาด retailer กับเว็บปรากฏตัวสำหรับการไม่เปิดเผจำนวนเงิน เปล่าเหมือนคุจะเป็นคนแบบทำหน้าที่ได้เป็น standalone ธุรกิจ มันเป็นครั้งที่สองแล้วที่ apparel-ตั้งสมาธิ buyout ในเวลาน้อยกว่าสองอาทิตย์ที่ Walmart ดูให้ลึกลงบุกเข้ามาเร็วมากเข้าไปในออนไลน์แฟชั่นหน่วยรบ เมื่ออาทิตย์ Walmart ได้รับ Eloquii ใหม่แฟชั่นบริษัทนั่นเสนองานไซนักพฤกษศาสตร์นะ ที่ acquisition งเปล่าเหมือนคุปิดวันศุกร์,Walmart เปิดเผย

 

Walmart เป็นชุดขอ acquisitions

ที่ยึดอำนาจของเปลือยเหมือนคุ depicts ความรู้สึกของ urgency เพื่อปกป้องตลาดหุ้น ตามหมอร์แกนสแตนลี่ย์รายงาน Walmart มีตลาดกลางแบ่งปันของ 8.6%ในพวกเรา apparel ตลาดใน 2017. อเมซอนถูกปิดใส่รองเท้ากับ 7.9%และเป้าหมายกับ 4.8%. รายงานคาดคิดมาก่อนอเมซอนจะ surpass Walmart เป็น...ครั้งแรกมักจะมีอะไรดีๆเส retailer ใน apparel ดิวิชั่นอยู่ใน 2018.

ในบล็อกของโพสต์เดนิส Incandela หัวหน้าของแฟชั่น Walmart เรา eCommerce บอกว่า: "ค acquisition งเปล่าเหมือนคุพอดีของเรา broader acquisition นแผนกาวรวมทั้งสองคนต่างออกประเภทของบริษัท:หมวดหมู่ผู้นำ...แล้วดิจิตอลงยี่ห้อในร้านนั้นข้อเสนอยูนิคสินค้า."

เปล่าเหมือนคุจะเป็นคนแบบทำหน้าที่ได้เป็นอิสระแบรนด์ บริษัทกำจัดตั้งขึ้น 1998 กับข้อเสนอ bras,swimwear,shapewear,sleepwear เป็นต้น เปล่าเหมือนคุหุ้บ 100,000 SKUs(หุ้นของเก็บหน่วยงาน)จาก 160 งยี่ห้อในร้านเป็นส่วนหนึ่งเดนิส Incandela บล็อกของซะหน่อย

Walmart ยังไม่ได้เปิดเผยเรื่องเพิ่มรายละเอียดผลกระทบของ acquisition ที่บรรทัดล่างแล้วยังไม่ได้อธิบายเรื่องยึดอำนาจจะปรับปรุงตลาดหุ้นในหมวดหมู่. โนอาห์ Wrubel,เพื่อนร่วมก่อตั้งและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของชุดขั้นในเกลือนกลาด retailer จะจัดการ intimates ดิวิชั่นอยู่ Walmart.com แล้ว Jet.com ซึ่งร้านใหญ่ซึ่งอยู่ใน 2016. Wrubel ยังตั้งใจจะหนีโล่งเหมือนคุธุรกิจ เปล่าเหมือนคุ'ทีมขอ 170 พนักงานและผู้ร่วมก่อตั้งบิลริชาร์ดสันจะยังคงประจำอยู่ที่เอดิสันเจ N.

ในเดือนสิงหาคม Walmart ลองแสดงตลกและพูดแสดง compère เอลเลน DeGeneres เพื่อแนะนำให้รู้จักเป็นผู้หญิงเป็นนักพฤกษศาสตร์สาย เหมือนๆกันเมื่อปีที่ Bentonville,อาร์คันซอจาก Walmart กป้อนไปยังสร้างข้อตกลงกับแผนกร้านลูกโซ่ลอร์ด&เทย์เลอร์เป็นบริษัทของฮัดสันเบย์เพื่อนร่วม., และเริ่มเสนอให้อย่างหลัคือผลิตภัณฑ์บน Walmart.com. ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับลอร์ด&เทย์เลอร์ preceded ที่ acquisition ของ ShoeBuy ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเรื่อง footwear และ apparel;Bonobos ซึ่งเสนอคนเป็นเสื้อผ้า Moosejaw ซึ่งข้อเสนอสุนัขไม่มีสัญญาณกันขโมยและใส่;และ ModCloth เป็นเว็บพื้นฐานหนังสือขายของผู้หญิง apparel.

Walmart เป็นชุดของเล็กน้อแฟชั่น-ธุรกิจ acquisitions คือ structured ต้องช่วยเหลือที่ retailer เข้าไปในรุ่นของขวัญลูกค้าที่ร้านขายไปที่อื่น ผ่านมันกลยุทธ,Walmart aims ต้องกลับมาของมันหุ้นสูญเสียไป Amazon.com และคนอื่น

ติดตามข่าวของ acquisition ที่หุ้นของ Walmart โรส 0.95%จะปิดที่$94.81 ต่อส่วนแบ่ง. ในการซื้อขายข่าวต่อความช่วยเหลือเล็กน้อยหัวสำหรับหุ้นของ.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคื consolidating ที่ 94 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคิเข้าไปในค่ายทรัพย์สินเงินทอง ผลก็คือมันมีความเป็นไปได้ขออีกชุมนุมช่วยในหุ้นของ.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: