พิBrexit ข้อตกลงโหวตให้ปอนด์ Bearish

 

หลังจากสรุปรเรียกชุมนุมปอนด์มี resumed มัน downtrend กับเงินยูโรและดอลลาร์สหรัฐอเมริกาที่ตอนนี้ดูเหมือนอังกฤษรัฐสภาจะปฏิเสธแน่นอนนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะเป็น Brexit อแต่งงาน ดูจากการให้สอบสร้างโดยอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยแรงงานและอีกงานปาร์ตี้ MPs งข้อตกลงคือคาดหวังที่จะถูกโหวตล 235-339 โดยรัฐสภา จากชั้นสูงของเรื่อง 1.3140 ที่ GBPUSD คู่มีเสีย 400 pips ไว้แลกเปลี่ยนที่เรื่อง 1.2740. ที่ตลาดประสาทสัมผัสเป็นว่า'ไม่มีข้อตกลง'ออกจากคอนด์อยู่ภายใต้แสดขายความกดดัน

 

ชาวอังกฤษนายกรัฐมนตรีพยายามให้การสนับสนุนอย่างมากสำหรัง Brexit ข้อตกลง

ชาวอังกฤษนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะเป็นการเดินทางข้ามผ่านความยาวและ breadth ของประเทศเพื่อที่จะได้รับการสนับสนุนสำหรับข้อตกลง ที่นายกรัฐมนตรีมีดเปิดอกล่าวที่เธอสัญญานที่ดีที่สุดที่คนพร้อมใช้งานสำหรับการจ้างงานและการเศรษฐกิจอยู่

ที่นายกรัฐมนตรีพูดว่า, "ข้อตกลงของเราคือข้อตกลงดีที่สุดที่พร้อมใช้งานสำหรับงานพิมพ์และของเศรษฐกิจนั้นจะอนุญาตให้พวกเราเพื่อเป็นเกียรติแก่อง referendum นและตระหนักได้โอกาสของ Brexit."

ยิ่งไปกว่านั้นที่นายกรัฐมนตรีบอกว่าเมื่ออาทิตย์ก่อนนั่นทางเลือกเป็นระหว่างเธอข้อเสนอและ EU ออกจากที่อังกฤษซึ่งจะต้องทำธุรกิจกับอดีตนักอยู่ใน accordance อนกับเงื่อนไขของโลกนี้แลกเปลี่ยโลกวันนี้ได้อย่างไร?

ที่ Brexit ข้อตกลงของรัฐบาลหน้าเป็นเหมือลำบากโหวตในบ้านของ Commons อยู่ที่ 11 ของเดือนธันวาคม อยู่ในจดหมายไป legislators จากจูเลียนสมิธรัฐบาลเป็นหัวหน้ารับทราบแล้วเปลี่,กำหนดการบอกว่าสภาจะถือทั้งหมดของห้าวันของพ่อยู่ในข้อตกลงเริ่มต้นขึ้นที่ 4 ของเดือนธันวาคม

แต่ความก้าวหน้าไม่เหมือนจะชออาจจะเป็น Brexit ข้อตกลง:มี handfuls ของ defections จากมืออาชีพ-Brexit สมาชิกของเธอเองอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้และ opposition แรงงานปาร์ตี้คงไม่ทำให้การโหวตเสียงเพราะพวกเขาไม่รู้สึกตื่นเต้นมากับข้อตกลงแล้วมันมีขนาดเล็กที่สุดโอกาสที่พวกเขาจะส่งตัวที่บ่งบอกถึงหลายๆสิ่งที่กำเดือนพฤษภาคม

นี่คือหลักในค่ายอื่นๆที่ที่ fractious 650-นั่งที่บ้านของ Commons อยู่ที่ไหนเป็นคนสำคัญลงคะแนนคือคาดเดือนหน้า:

ยุโรปกลุ่มวิจัย–กลุ่มกำลังมุ่งหน้าไปโดยเจคอบนะริช-Mogg และกลับมาโดยอดีตนักรัฐมนตรี heavyweights Boris จอห์นสันและเดวิดเดวิส comprising ระหว่าง 60 และ 85 Tory legislators. กลุ่มหรือความช่วยเหลือเล็กน้ออกจากไม่มีข้อตกลงกับแคนาดา-แบบฟรีแลกเปลี่ตกลงกันแล้ว

ที่ Labour งานปาร์ตี้ส่วนใหญ่ของ 257 แรงงาน legislators เป็น starkly มืออาชีพ-EU และจะเป็นต่อขอข้อตกลงด้วยกันกับผู้นำของครอบครัวนี้ พวกความตั้งใจที่จะพยายามและตั้งค่าจากท่านนายพลการเลือกตั้งหรือถ้าไม่ได้ผลักดันให้คนอื่ referendum. คนเป็นโหวตให้การหาเสียงซึ่งแผนกาธีทั่วประเทศแล้วเวอร์จิเนียเบ่งอีกลงคะแนนเสียง relies ที่สนับสนุนของ arch-representatives จากทั้งสองคนแรงงานและอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยงานปาร์ตี้

แรงงานผู้นำเจอเรมี่ Corbyn ใครรอดชีวิตจาก 2016 รโหวตไม่ไว้วางใจโดยแรงงาน MPs dismayed ที่ของเขาอ่อนแอสนับสนุนสำหรับ EU คือต่อต้านอาจจะเป็นแผนขอแต่น้อยตื่นเต้นมากๆเกี่ยวกับรีไววัลของ referendum.

ที่ SNP ที่ 35 MPs ของสก๊อตโทรจากปารีสชาติงานปาร์ตี้–ที่สุดสำคัญสำหรับล็อกหลังจากที่ถูกปกครอง Conservatives และ opposition แรงงานปาร์ตี้–นายมีที่นั่งแน่นอนด้วยความชื่นชอบที่ EU และไม่เห็นด้วยกันหน่อย ที่งานปาร์ตี้ต้องการในอังกฤษ–หรือแค่สก็อตแลนด์–ต้องนอนอยู่ในขั้นตลาดและศุลกากรสหภาพและให้คำมั่นสัญญาว่าจะโหวตให้เป็นอิสระโดยไม่ต้อนี่ตุผล มันเป็น uncommitted เพื่อสนับสนุนที่สอง referendum.

ที่ DUP ที่เสมอภาคนัก Unionist งานปาร์ตี้(DUP)ของเหนือไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังใครอีกสิบ MPs ให้อาจจะเป็นเพียงน้อยส่วนใหญ่ในสภาพยากผู้สนับสนุนของ Brexit–และต่อต้านอาจจะเป็นแผน

กลุ่มต่างๆซึ่งดูเหมือนจะลงคะแนนด้วยความชื่นชอบข้อตกลงมือติดตาม:

อาจจะพวกจงรักภักดีหรอก–พวกเขาอาจเป็นคน 315 MPs ของ Conservatives ดูเหมือนจะช่วยรัฐมนตรีขอแต่งงาน ที่ opposition Liberal Democrats ยู่ในหมู่ที่มืออาชีพ-EU งานปาร์ตี้แต่สตีเฟ่นลอยด์แม่งต้องหนึ่งของพวกเขา 12 MEPs มีเสียตำแหน่งที่จะสนับสนุนอาจจะแพ็คเก็จฉันทำอยู่บ่อยๆ

แคโรไลน์ฟลิ้นท์..คงเผชิญหน้ากับความจริแรงงาน MP เป็นตัวแทนให้เป็น Brexit เขตอาจกลับมาอาจจะเพื่อที่จะนีความเสี่ยงของไม่มีการเจรจาอะไรทั้งนั้น นั่นเป็นข่าวที่เป็นเล็กๆจำนวนของแรงงาน Remainers จะกลับไปที่แผน

ตาม MUFG นักวิเคราะห์เป็น dismissal ของ Brexit ข้อตกลงซื้อมันกลับมาจาก world. kgm โดยอาจจะนี้ธันวาคมน่าจะเป็นสาเหตุที่ตลาดให้เป็นเป็นกังวลว่านั่นเป็นเรียกว่า 'ไม่มีข้อตกลง' Brexit ได้กลายเป็นทั้งหมดนั่นแต่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ถ้ารัฐสภาเพิ่งปฏิเสธที่ Brexit Accord ที่ปอนด์คือการพยากรณ์จะทุกข์ทรมานสิ่งสำคัญกจากช่วงล่าสุดและปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

อย่างไรก็ตามพวกเค้าพักโครงการก็เพียงแค่จุดเริ่มต้นของนาน-ดูน่าช่วงเวลาของ devaluation สำหรับปอนด์ซึ่งจะอีกครั้งหนึ่งเพิ่ม inflation และ trim งจริงของ GDP การเติบโต,เหมือนก่อนหน้านี้ depreciation ทำตื่นจากการลงคะแนนใน 2016 ต้องออกจาก EU.

เดเร็ค Halpenny,ยุโรปหัวหน้าของตลาดการวิจัยที่ MUFG,เชื่อว่า dismissal ของการถอนข้อตกลงโดยรัฐสภาจะปลดล็อค 'แพนดอร่าคือกล่อง' เขาคำกล่าวนั้นมันมีมากเกินไปตัวแปรที่จะ dependably การณ์ที่สิ้นสุดผลลัพธ์ของ parliamentary สับสนวุ่นวาย

เดเร็ค Halpenny,ยุโรปหัวหน้าของตลาดการวิจัยที่ MUFG บอกว่า "จากความล้มเหลวในกา parliamentary เลือกตั้งและสมมุติว่าตอนนั้นคือแลกเปลี่ยนมาวันนี้คือระดับพวกเราจะคาดหวัง GBP/USD ทิ้งเร็วไปที่ 1.2000 ระดับ. ของปีสุด GBP/USD การพยากรณ์อยู่บนล้มเหลวในกา parliamentary โหวตก็คือ 1.2200. สำหรับปอนด์ปัจจุบันเปรียบเทียบกับเงินยูโรมันจะเป็น notable วามแตกต่างเกินไปแต่ระยะบางทีอาจน้อยกให้ EUR/USD จะ impacted ให้จบปริญญา"

ในขณะเดียวกัน EU ผู้นำเป็นแนบเนียนพยายามจะสนับสนุนอาจจะอยู่ในหน้าของในประเทศ opposition อย่างที่พวกเขาพยายามตลาดกลางข้อตกลง–แล้ว Tusk นสุนทรพจน์ว่า EU เป็นไม่สนใจใน renegotiating อีกการถอนข้อตกลงคือเป็นส่วนของความพยายามนี้.

Tusk งว่า: "ที่สหภาพยุโรปได้แค่ตกลงกับเจ้าหน้าที่อย่างกับสหราชอาณาจักร. สองสามวันก่อนที่การลงคะแนนอยู่ในบ้านของ Commons มันเป็นมากขึ้นและมากขึ้นอย่างชัดเจนว่านี่คือข้อตกลงที่ดีที่สุดที่จะเป็นไปได้,ในความเป็นจริงเดียวที่เป็นไปได้ที่หนึ่ง"

เขาคำพูด, "ถ้าเรื่องนี้ข้อตกลงการปฏิเสธในบ้านของ Commons." Tusk ก็ชี้ให้เห็นว่าคนเดียวที่ตัวเลือกที่ที่มีอยู่นี่ "ไม่มีข้อตกลงหรือไม่ Brexit ทั้งหมด"

ภายใต้มีรูปแบบของ Brexit ที่อังกฤษซึ่งจะจบลง poorer economically เมื่อเทียบกับที่เหลืออยู่ใน EU ใหม่ของรัฐบาล analyzes บ่งบอก. เป็นทางการก็คิดว่าการทำตัวเน้นอังกฤษเศรษฐกิจก็สัญญาโดยต้อง 3.9%มาเป็นช่วงเวลาของ 15 ปีภายใต้ Brexit แผนของเทเรซ่าเดือนพฤษภาคม,เมื่อเทียบกับที่เหลืออยู่ใน EU. แต่ไม่มีข้อตกลง Brexit อาจส่งผลให้เป็น 9.3%โดนตามล่าการคำนวณ. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของให้ยังคงอ่อนแอในสัปดาห์ข้างหน้า

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า GBPUSD คู่เป็นไปตามถอดรหัสแฟ้มประเภท raw นช่อง คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ accumulation/แจกจ่าแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows. ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์เป็นเทรดเดอร์ของมีที่สูงขึ้นโอกาสของความสำเร็จถ้าการค้าแบบไหนทำกับ bearish องมุมมองของปอนด์.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: