ดอลลาร์สิงคโปร์บอกปฏิเสธมือไขว้เขวอี Exports

 

ในธันวาคมสิงคโปร์เป็น exports decreased ที่สุดในมากกว่าสองปีแสดงว่ายังไม่แน่นอนการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์สำหรับ 4Q 2018 จะต้องปรับตัวลง ตามที่ปล่อยตัวของส่งออกข้อมูลที่ USD/SGD คู่กุหลาบจากน้อยของ 1.3525 จะสูงของ 1.3575.

 

โกลบอล slowdown ส่งผลกระทบต่อคนที่ไม่ใช่น้ำมันในประเทศ Exports(NODX)

ตามที่ยานเอนเตอรไพรสสิงคโปร์ NODX ตกลง 8.5%ในปีต่อปีต่อไปนี้เป็น revised 2.8%ทิ้งในเดือนพฤศจิกายน Exports ของหลายพันสินค้าที่มีบันทึกไว้เป็นคมขอปฏิเสธ

  • เครื่องอิเล็กทรอนิกลง 11.2%อิเล็กทรอนิกส์ exports กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 11.3%ในปีต่อปีหลังจาก 4.3%เพิ่มขึ้นในเดือนพฤศจิกายน ที่ส่งออกของส่วนตัวคอมพิวเตอร์ diodes&transistors,นวนเส้นพริ้วไหว:และคนอื่นๆของสื่อบันทึกไว้ผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่สองตัวเลขบอกปฏิเสธ. Exports ของคนที่ไม่ใช่เครื่องอิเลคโทรนิคสินค้าที่ decreased by4%ในปีต่อปีที่แล้วหลังจาก 5.4%ขอปฏิเสธในเดือนพฤศจิกายน ที่ downturn ใน exports ของไฮเทคโนโลยี machinery,pharmaceutical ผลิตภัณฑ์และตัวหลักของสารเคมีทำให้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากบอกปฏิเสธ. เมื่อเดือนที่แล้วทั้งสองอิเล็กทรอนิกส์และคนที่ไม่ใช่เครื่องอิเลคโทรนิค NODX กปรับปรุงข้อมูลแล้ว.
  • ไอ้เรื่องยาลง 26.8%
  • ตัวหลักของสารเคมีลง 28%
  • Specialized machinery ลง 32.5%

เป็น seasonally งปรับตัว m-โอ-เอ็นพื้น,สิงคโปร์เป็น exports decreased โดย 5.7%ในธันวาคมหลังจากที่ revised 4.3%ลดในเดือนพฤศจิกายน อย่างไรก็ตามทั้งหมดแลกเปลี่เพิ่มจำนวนโดย 1.6%ในธันวาคมต่อไปนี้เป็น 7.4%เพิ่มขึ้นในเดือนก่อนหน้านี้. นำเข้าเอกสารหรือโตมาโดย 6.1%ขณะที่ exports แวะไป 2.5%.

ห้องปฏิเสธอยู่ในความเปรียบต่างของสมบูรณ์เพื่อ economists'การพยากรณ์ของ 2%การเจริญเติบโต. ที่รายงานว่าหล่นอยู่ใน exports นที่แย่ที่สุดตั้งแต่วัน 2016 ล้มตอนที่ exports ปัโดย 14%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

คุณต้องยอมรับ Ling หัวหน้าของคืนเงินทุนวิจัยและกลยุทธที่ OCBC บอก Reuters "นี่อาจจะแสดงให้เห็นว่าพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดถึงกลายเป็นตัวอุบาย,ตกหลุมเส้นน่าผิดหวังกับประเทศจีนแลกข้อมูล มันมีความเป็นไปได้ว่า(ส่งออกถอย)จะยังคงเข้ามาในครึ่งแรกเอง"

ด่านที่แปดของประเทศ 10 อันดับส่งออกตลาดปรับปรุงข้อมูลแล้ว. คนเดียวที่สองกุญแจตลาดให้ซึ่ง exports เพิ่มเป็นประเทศจีนและสหรัฐอเมริกา ห้องปฏิเสธใน NODX นเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากไปทิ้งที่มีคนต้องการตัวจาก EU(-28.7%),ใต้เกาหลี(-39.1%)และมาเลเซีย(-15.5%). Exports ที่พวกเรา(+31.1%)และประเทศจีน(+15.4%)ได้ถูกบันทึกแข็งแกร่งการเจริญเติบโต.

ในการสัมภาษณ์กับช่องข่าวเอเชีย,คุณ Ling บอกว่า "องนี้แนะนำให้ deterioration ในโกลบอลและพื้นที่และภาษา@title:group การการเจริญเติบโตของ prospects และก็น่าจะเป็น exacerbated โดยการจัดอันดับของบางอย่างของก่อน emptive frontloading กิจกรรมภายในขอบเขตใน 3Q18 ใน anticipation ของพวกเรา-ประเทศจีน tit-หา-นั่นภาษีนำเข้าสูง"

เกี่ยวกับคนขอปฏิเสธใน exports,ทำตลกเศรฐศาสตร์...รู้สึกว่าจะคาร์แนลของโรเบิร์ตบอกว่า: "เรื่องทั้งหมดของส่วนประกอบเป็นงานหนักลง ไอ้เรื่องยาเป็นค่อยอ่อนแอ เคยผ่านมาแล้วค่อนข้างเข้มแข็งก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว pharma มีย้ายออกจากเรื่องนั่นถือทุกอย่างที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยอื่นอีกดึง Nodx ลง วันนี้เป็นข้อมูลเกือบแน่นอนว่าจะถูก downward รุ่นที่ 1.6%QoQ 4QGDP ปล่อยตัวและจะเหมือนกัยืนยัน 2018 ที่ด้านล่างของเราช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หรือบางทีอาจจะยังใช้มันเป็นเสียงสูงล่างแล้ว"

เหมือนๆกัน,ดีบีเอสปีสุดท้ายเศรฐศาสตร์...Irvin Seah งว่า: "มันคืออะไรที่กระอักกระอ่วนใจคือ 5.7 เปอร์เซ็นเดือนต่อเดือนขอปฏิเสธ(ใน Nodx). พวกเรามีสองเดือนของเดือนต่อเดือน dips และถ้าเช่นนี้กระแสความนิยมต่อไปนี้ชี้ว่าเป็น dimmer เอาท์ลุ้คสำหรับทั้งหมดนี้อผลิตเช่นเดียวที่มุม(หน่วยเป็นองศา):เศรษฐกิจมุ่งหน้าเข้าไปใน 2019."

ที่เศรฐศาสตร์...ยัง opined ว่าครองอุตสาหกรรมการผลิตกองข้อมูลกำหนดให้เป็นถูกปล่อยตัวสัปดาห์หน้าจะให้ความคิดเรื่องทิศทางที่เศรษฐกิจเป็นมุ่งหน้าไป. คนอ่อนข้อมูลเพิ่มเติม decreases มีโอกาสมากน้อยแค่ไหน monetary ขันโดย Monetary อำนาจของสิงคโปร์. ช่างเป็นสถานการณ์ fundamentally สนับสนุนดอลลาร์สิงคโปร์เป็น downward อนนี้กระแสความนิยม.

ทางเทคนิคแล้ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นย้ายภายในเป็นช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่อ่านค่าเป็นบวกของ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดจุดที่ underlying bullishness ใน USD/SGD เข้าคู่กันดีจัง หน้าต่อต้านสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นคาดหวังเดียวที่ 1.3620 ระดับ. เป็นผลให้เราเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องย้ายขึ้นเพิ่มเติมในที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: