การคาดใน ECB กระตุ้นให้โล่งอกสำหรับน้ำมัน

 
Exxon Mobil บริษัท(NYSE:XOM)ที่พัฒนาแล้วเมื่อปีก่อนจากพื้นที่และภาษา@title:group marketer ของ kerosene ในพวกเราต้องยิ่งใหญ่ต่อหน้าทุกคนอแลกเปลี่ยน petroleum และ petrochemical องบริษัทในโลกนี้ พวกเขาดำเนินงานอยู่เกือบทั้งหมดประเทศและเป็นที่ดีที่สุดที่รู้จักสำหรับแบรนด์ชื่ออย่างเช่น Exxon,Esso และ Mobil.

มันไม่ต้องพูดแบบนั้น 2015 จะเป็นปีเพื่อจำได้ไหมสำหรับบริษัทเกี่ยวข้องกับน้ำมันอุตสาหกรรม น้ำมันทำมากกว่า 50%แล้วปีนี้และบริษัทในเซกเตอร์ต้องการจะทบทวนกันใหม่ธุรกิจของพวกเขาวางแผนอย่างรวดเร็ว

แค่คุณเข้าใจกับผลกระทบของ reassessment เราต้องพิจารณาว่าทั้งหมดเป็นเรื่องของ fbi แผนถูกทำให้เป็นน้ำมันราคานั่นคงจะเป็นที่มั่นคงอยู่ถึง 100 ดอลล่าร์ นี่หมายความว่าการลงทุน,เงินกู้นัค้นคว้าวิจัยและพัฒนาการ etc ต้องการที่จะคิดทวบทวตั้งแต่ราคาของน้ำมันทิ้งดังนั้น dramatically. ในกรณีนี้ที่ใหญ่กว่าบริษัทมากกว่านั้นเหมือนว่าจะเป็นจะตามหาพอทรัพยากรอร้องล่ะเมอร์เซดีสปิดให้มินยากช่วงเวลานี้ ลักการทั่วไปมันรู้จักกันดีว่าคือพวกนั้นเล็กน้อเครื่องเล่นเป็นคนแรกที่จะทรมานตอนที่เป็นสถานการณ์ทางเศรษฐกิจจะยากสักหน่อย

น้ำมันราคาได้เพิ่มจาก ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)เหมือนอย่างที่ ECB เป็นประธานนักมาริโอ้ Draghi signalled มันมากกระตุ้นอยู่บนนามบัตรไปแล้ว

เราเข้าใจว่ามันกระตุ้นหมายถึงส่วนกลางธนาคารจะซื้อมากกว่าพันธบัตรปัจจุบันโปรแกรมได้ ที่ ECB บอกว่านั่นเป็นการตัดสินใจเรื่องนี้เลื่อนควรจะทำในธันวาคมและนี่เป็นเพียงพอสำหรับตลาดเพื่อเอามันเป็นในโบสถ์และ equities,(รวมถึงน้ำมัน),ร็อ. กระตุ้นมาก accommodative นศาลเตี้ยและโกลบอล economies(ไม่ใช่แค่ Eurozone),ควรจะหามันง่ายกว่าที่จะรับมือกับพวกนี้ครั้ง

จากการวิเคราะห์ทางเทคนิคประเด็นของมุมมองที่ภาพที่ใหญ่ขึ้นที่แบ่งปันราคาของ XOM กำลังอยาก bearish. มันคือพัฒนามันขึ้นมาสายแบบแผน ช่างเป็นรูปแบบในขณะที่มันเป็น corrective หนึ่ง implies เป็นหุนหันพลันแล่นไปในที่สุด..และมันดูเหมือนว่าเราตรงนั้นหุนหันพลันแล่นไปแล้ว ดูเหมือนจะเป็นแบบเดียวหลังจากราคาไปถึงระดับด้านล่างนี้ที่$57 นั่นรูปแบบควรนำมาใช้พิจารณาที่เสร็จสมบูรณ์@info:status เพราะฉะนั้นอยู่สั้นหรือมองหาวางทางเลือกไหนเด้งเป็นสิ่งที่ควรจะทำจนกว่าจะถึงตอนนั้น

ปัจจุบันราคาของเงิน 72.86/แบ่งปันคือป่าวสำหรับเล็กๆให้ตัวเลือกกับหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วออกเดท,แต่ฉันจะซื้ออีกก้าวร้าวทำให้ใช้งานตัวเลือกได้ย้ายเข้าไปอยู่ในเงิน$75 หรือแม้กระทั่ง$77 ระดับ. ฉันจะใช้กระบอกเดียวกับเดือนวันหมดอายุเพื่อมากกก้าวร้าวแลกด้วยนะ

ข่าวแนะนำ: