ที่นำ Cryptocurrency งเรื่องอายุ 30 กรกฎาคม 2018

Cryptocurrency ตลาดเห็น zigzag เลื่อนวันพฤหัสผ่านและวันศุกร์อาทิตย์ที่แล้ว หลังจากเพิ่มขึ้นเพื่อเป็นระดับของเงิน 8400,Bitcoin ปัให้$7,800 ระดับตอนที่พวกเราวินาที(Securities&การแลกเปลี่ยนค่านายหน้า)ปฏิเสธของโปรแกรมสำหรับ Bitcoin ETF(การแลกเปลี่ยนแลกองทุน),ถโดยฝาแฝด Winklevoss,คณะผู้ก่อตั้งของการแลกเปลี่ยนคนราศีเมถุน. อย่างไรก็ตามในเวลาน้อยกว่าวัน Bitcoin อย้อนกลับมาใกล้จนเกินที่จะสิ้นสุดสัปดาห์ที่$8,100 ระดับ.

ปฏิเสธของ Bitcoin ETF องโปรแกรมโดยที่น่อยได้เป็นใหญ่เป็นความผิดหวังที่การเข้ารหัสองชุมชน อย่างไรก็ตามที่เปิดเผยสถานการณ์ที่มีการเข้ารหัสใหญ่ supporter ที่รัฐบาลระดับ. หนึ่งในวินาที Commissioners เหมือนว่าเฮสเตอร์ชอบ Peirce,เรือนอย่างเป็นทางการคำให้การของธาที่ปฏิเสธการทำงานของโปรแกรม ในกล่องแสดงรายละเอียดข้อความเธอ argues ว่า regulator มีก้าวก่ายคุณมันเล่นบทนี้หรอก ยิ่งไปกว่านั้นเธอ alleges ว่าความลังเลที่จะเห็นด้วย Bitcoin ETF นจะหน่วงเวลาที่โพรเซสของ institutionalisation ของ Bitcoin องตลาดนะ

เป็นงานวิจัยกระดาษตีพิมพ์โดยพนักงานธนาคารของแคนนาดาบอกว่าแคนาดาแล้วพวกเศรษฐกิจจะได้ผลประโยชน์จากปัญหาของธนาคารกลางดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา(CBDC). ตามที่กระดาษ CBDC สามารถถูก 0.64%เพิ่มขึ้นในแคนนาดาขอ consumption และเกือบ 1.6%สำหรับพวกเราที่ตรงกับพวกเขา respective economies ตอนที่เดียวที่เฟียตเงินใช้ได้ กระดาษเขียนโดยโมฮัมมัดขึ้ Davoodalhosseini ยัง argues นั่น implementation ไม่ส costly.

ห้าธนาคารจากแต่ละคน BRICS ประเทศต้องเซ็นทึกของข้อตกลงไปก่อนๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีคอน ที่ BRICS การประชุมที่อยู่ในแอฟริกาใต้..เมื่ออาทิตย์ก่อน ที่ผู้นำของ BRICS(บราซิล,รัสเซียอินเดียประเทศจีนแล้วแอฟริกาใต้)ชาติคุยกันเรื่องเศรษฐกิจและการเมืองให้ความร่วมมือในการสมาชิกรัฐอเมริกา ที่องค์กรก็ยังเรียก blockchain เทคโนโลยีที่'สี่งๆ'ซึ่งประเทศไม่สามารถมีเงินพอที่จะคิดถึง.

เศรษฐีพันล้านลงทุน Novogratz ถเข้ารหัสการธนาคารองกาแล็คซี่ดิจิตอลรายงานข่ายการสูญเสียของเงิน 134 ล้านแรกของหนึ่งส่วนสี่ของ 2018. ที่ธนาคารเพื่อการลงทุนเป็นยังต้องรายงานที่สองหนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ เกือบ$85 ล้านของพวกนั้นสูญเสีย'unrealised'ส่วนใหญ่จะเนื่องจากมีคมขอปฏิเสธในราคาของ cryptocurrencies ระหว่างเดือนมกราคมและในเดือนมีนาคม ยัง Novogratz เชื่อว่ากองทุนจะทำอย่างดีในระยะยาว.

เพื่อปรับปรุงให้เกิดประสิทธิภาพและ competitiveness มองข้ามไปเลยทั้งแกนหลักของธุรกิจโพรเซส,CNH อรองอุตสาหกรรมเป็นโกลบอลผู้นำอยู่ในเมืองหลวงสินค้าที่เซ็กเตอร์มีร่วมมือกับ IBM อยู่ที่ไหนไม่ช้าจะทำให้ blockchain เทคโนโลยีมาจากทางแก้ปัญหานั่นสำหรับใส่โซ่และรายการสิ่งของการจัดการ ภายใต้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา,IBM จะล่วงหน้าไว้ก่อ analytical ความสามารถเชื่อมต่อกับปัญญาประดิษฐ์และเครื่องเรียนยุทธวีธีนะ ตามที่ implementation CNH เป็นหวังว่าจะ vastly ปรับปรุงของมันสามารถ innovate ของมันคุณภาพ,ลูกค้าบริการขายเงินสนับสนุนโพรเซสและกำลังผลิต.

 

Ethereum(ETH)

หนึ่งในผู้นำ Ethereum ลุ่มผู้พัฒนาแดนนี่ไรอัน disclosed ว่า specification สำหรับ Casper และ Sharding คือเกือบจะ"พร้อมสำหรับทวิจารณ์กันทั่วไป" อย่างไรก็ตามนี่คือขั้นแรกในลำดับของโพรเซสนั้นจะทำให้ Ethereum เครือข่าย scalable. อีก 100 งบรรทัดของรหัสต้องการที่จะเสร็จสมบูรณ์ก่อนที่กลุ่มผู้พัฒนาด้วยอะไรซักอย่างและเป็นการทดสอบโปรโตคอล. ครั้งนึงนั่นมันเสร็จสมบูรณ์แล้ว audits จะถูกแสดง. ที่ Shasper โพรโทคอลและมันจะถูกย้ายไป testnet. ในที่สุดถ้าทุกอย่างน่าพอใจมั้ยโพรโทคอลมันจะถูกติดตั้งเพื่อใช้งานอยู่ที่ mainnet แล้วยอมให้ blockchain ต้องปรับขนาด. ทีมคาดหวังให้ Casper ไปอยู่บ้างในหน้าร้อน 2019. ที่ Sharding โพรโทคอลหวังว่าจะเป็นย้ายไป mainnet ก่อนถึงวันสุดท้ายของ 2020. ที่ implementation ของ Sharding จะเปิดใช้งาน Ethereum จะ outperform อื่นทั้งหมด blockchain เครือข่ายในแง่ของการต่อรองคืนนี้ อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

อออออแอลกอฮอล์(TRX)

จัสตินแสงอาทิตย์ก่อตั้งขออออออแอลกอฮอล์ blockchain เครือข่ายมีนิสัยของการให้คุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ สองเดือนก่อนที่พระอาทิตย์ชื่อว่านายได้เปรียบอะไรบ้างอออออแอลกอฮอล์มีบ Ethereum,ป่ที่ ire ของ Vitalik Buterin ที่ผู้สร้างของ Ethereum เครือข่าย Buterin ตอบสนองเขาแล้ย่างโดยที่แยกออกไปนอออออแอลกอฮอล์นเป็นสีขาวกระดาษเป็น plagiarised. อาทิตย์ก่อนอาทิตย์ใครได้ name=แฟ้มข้อความ comment สำหรับเวลาอย่างน้อย$140 ล้านได้อีกครั้งหนึ่งสร้างอ้โต้แย้งรอด้วยการพูดที่อออออแอลกอฮอล์เป็น 80 องครั้งรวดเร็วกว่า Ethereum. อออออแอลกอฮอล์คือ slated เพื่อปลดปล่อยมันอออออแอลกอฮอล์เสมือนเครื่องโดยเดือนสิ้นสุด กับเรื่องนั้น decentralised apps อนวิ่งบน Ethereum เครือข่ายจะสามารถ seamlessly migrate เพื่ออออออแอลกอฮอล์เครือข่ายและสนุกกับค่าช่างได้เปรียบเสียจริง อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

แดชนะครับคุณหมอ วิ่ง(ขีดกลาง)ได้มีการได้ก่อตั้งขึ้นอยู่ใกล้สองด้านล่างรูปแบบที่แสดงในตารางรายทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคืนชีพขึ้นมา. ดังนั้นพวกเราคิดว่าเป็น uptrend งจะเริ่มต้นขึ้นในระยะสั้น.

จะได้จาก uptrend พวกเรากำลังตรวจสอบความเป็นไปได้ของการเปิดมานานตำแหน่งใกล้กับ 240 กับหยุดการสูญเสียสั่งด้านล่าง 210. เราจะพิจารณาปิดตำแหน่งของเราตอนที่ cryptocurrency อไปถึงระดับของ 320.

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Ripple. Ripple(XRP)ได้มีการเจอแข็งแรงสนับสนุนที่ 0.42 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ออกไปนอกของ bearish พื้นที่อันตราย เพราะฉะนั้นเป็น bullish อนนี้กระแสความนิยม reversal เป็นคาดไว้เลย

จะได้จาก impending uptrend เรากำลังวางแผนที่จะลงทุนในเรียกตัวเลือกเสนอโดยผ่านฐานสองนายหน้าขายประกัน เลือกใช้ตัวเลือกอาจจะซื้อตอนที่ Ripple การค้าแบบใกล้$0.42 ใน cryptocurrency องตลาดนะ เรายังชอบสัญญาจะไม่ถูกต้องสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: