ConsenSys ซื้อน่อยได้ Regd. นายหน้าขายประกั Heritage จะ Tokenize พันธบัตร

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือระยะผูกพันกันเล็กน้อย bullish ติใน. Bitcoin(BTC)คือทำให้อีกความพยายามจะข้าม$10,000 ระดับ. ตอนเวลาของการเขียนบทความของ cryptocurrency นรซื้อขายที่$9,600.20,ขึ้น 4.2%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง ยาฆ่าเชื้อ(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 8.6%ไว้แลกเปลี่ยนที่$205.12. XRP มีน้ำหนักเพิ่มมา 3%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2816. อีกพัน altcoins ซึ่งมีน้ำหนักเพิ่มมาใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม IOTA(IOTA-$0.3320,1.1%),Cardano(ไอด้า-$0.0598,6.7%),OKB(OKB-$3.61,7.8%),Bitcoin เงินสด(BCH-$439.49,15.5%),Monero(XMR-$78.13,4%),Tezos(XTZ-2.20,12.9%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$123.32,11.2%)อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0208 น 7%), Stellar(XLM-$0.0694,3.3%),NAME(NAME-$4.53,7.0%),Huobi(ของ HT-$3.61,5.2%),จักรวาล(อะตอม,$4.34,3.2%),Binance เหรียญ(BNB-$19.3,3.5%),Litecoin(LTC-$73.15 น 7%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$12.93,11.8%),ChainLink(เชื่อมโยง-$2.86,4.3%). ผู้พัน(ด้านบน 20)altcoin ซึ่งมีปรับปรุงข้อมูลแล้ว\ตลอด 24 ชม.ที่ผ่านมาเนี่ยคือลีโอ(ลีโอ-$0.8961,-0.7%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

iSTOX อย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้เงื่อนไขเพิ่มเติมที่ถูกต้องตลาดโอเปอเรเตอร์

Blockchain แพลตฟอร์ม iSTOX ซึ่ง facilitates เข้าถึงส่วนตัวการลงทุนโอกาสมีเรียบร้อยแล้เคลียร์สิงคโปร์เป็น regulatory กระบะทรายและได้รับเป็นเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ถูกต้องตลาดโอเปอเรเตอร์และเมืองหลวงตลาดการบริการใบขับขี่บั.

ที่แพลตฟอร์ม,สร้างขึ้นโดย blockchain เฟรมเวิร์กบริษัท ICHX เทคโนโลยีคือตอนนี้เลยมีทางเลือกและเห็นด้วยกับโดย Monetary อำนาจของมุม(หน่วยเป็นองศา):(เว้)เมืองรัฐกลางธนาคาร.

เว้นซึ่งยังดำเนินงานเป็นสิงคโปร์เป็นทางการเงิน regulator,unveiled มัน FinTech Regulatory กระบะทราเพื่อช่วยส่งเสริมท้องถิ่น ventures นั้นพัฒนาเทคนิคเกี่ยวข้องกันการเงินผลิตภัณฑ์และการบริการภายในที่ปลอดภัยสูงมีความสามารถมากและอ่อน regulatory กาศออกจากพื้นที่รอ

ICHX เทคโนโลยีขอ iSTOX จะทำให้ issuance,ควบคุมตัวอทรัพย์สินมหาศาล,และอีกแลกเปลี่ยนของงั้นเหร securities,ความหวังเป็นพิเศษเลย regulated เรียกใช้บน blockchain แนวนอนอยู่ในพันระหว่างประเทศทางการเงินศูนย์กลาง

 

บริษัทเอกชน initiatives

ล้าบอกดิวิชั่นของ Salesforce และ Samsung องใช้ส่วนหนึ่งในซีซั่นสองซีกเงินให้กับการขนส่งสินค้าโปรแกรม

คล้าบอกดิวิชั่นของ Salesforce และ Samsung เกี่ยวข้องทั้งหมในซีซั่นสองซีกเงินให้กับการขนส่งสินค้าโปรแกรม conducted โดย blockchain เมื่อเริ่มการทำงานบริษัทดิจิตอลของเรา. หลังจากการเลี้ยถึง 35 ล้านเหรียญในตอนแรกชุด C ลงทุนในโครงการนั้นสรุปในธันวาคม 2019,ดิจิตอลของเราเลือกที่จะทำตัวไม่ดีกับพวกอีกรอบเรื่องของเธอเงินทุน ถูกต้องซีซั่นสองซีแหล่งเงินทุนเห็นการลงทุนจาก Samsung ร่วมลงทุนบริษัทและ Salesforce Ventures ในหมู่คนอื่น

ดิจิตอลไว้เพื่อนร่วมก่อตั้งและซีอีโอ Yuvol Rooz คุยกันเป็นเรื่องการลงทุนของจาก Salesforce และ Samsung. Rooz บอกว่า "Salesforce Ventures และ Samsung เข้าร่วมกันของเราต่อเนื่อ C กเงินให้กับการขนส่งสินค้ารอ demonstrates ศักยภาพเพียงพอที่ว่าเทคโนโลยีพวกยักษ์เห็นใน DAML เป็นมาตรฐานสำหรับฉลาดสัญญา."

เป็นเมื่อเริ่มการทำงานตั้งสมาธิอยู่ blockchain,ดิจิตอลของเราอแนะนำให้รู้จักเครื่องมือในชื่อดิจิตอลของเรายังเป็นนางแบบภาษา(DAML)ในเดือนเมษา 2019. DAML เป็นเป็นการเปิดแหล่งความพยายาม,ฟังก์ชันที่เหมือนๆกันต้องเป็นคนฉลาดสัญญาแม้ว่ามัน differs ด้วยความเคารพกันส่วนตัวประหารชีวิต

ดิจิตอลของเราตั้งใจจะใช้เงินลงทุนเลี้ยงดูจากคนคนให้ทุนสำหรับการเลื่อนตำแหน่งไปทางของ DAML องบุตรบุญธรรม encourages การสร้างของ DAML การพัฒนาผลิตภัณฑ์และ unveils ต่อไป "DAML-เปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ของเพื่อนร่วมงาน."

ConsenSys acquires Heritage ทางการเงินระบบ

Blockchain สนใจ ConsenSys,ก่อตั้งขึ้นโดย Ethereum เพื่อนร่วมก่อตั้งโจเซฟ Lubin,ซึ่ง Heritage ทางการเงินระบบเป็นพวกเรา-จากตัวแทน-ขายยา โดยเฉพาะ Heritage ซึ่งเป็นมาเรียนกับพวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที)ถูกซื้อโดย ConsenSys ดิจิตอล Securities เป็น broking บริษัทเป็นของ ConsenSys. ข่าวถูกเปิดเผยโดย ConsenSys Codefi เป็น blockchain พลังงาน commerce และเงินแขนของ ConsenSys.

โดย acquiring Heritage,ConsenSys aims จะสร้างความแข็งแกร่งให้มันรับคำปรึกษาและนายหน้าขายประกั-พ่อค้าความสามารถนั้นจะช่วยบริษัทในการใช้ blockchain เทคโนโลยีเพื่อ issuing tokenized พันธบัตรอยู่ในศบาลท้องตลาด

เอ็มม่าแชนนิ่งเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทใน ConsenSys ดิจิตอล Securities จะคืนดีที่ brokerage เริ่มผ่านทางวิทยา คุณนายแชนนิ่งอธิบายที่สำหรับกิจกรรมพิเศษของ acquisition: "ค acquisition จะ bolster ConsenSys ในบ้านนายหน้าขายประกั-พ่อค้าความสามารถในการโดยการเพิ่มศบาลกันว่าการเงินของที่เพิ่มมานอกเหนือจากคนอื่นบรรทัดของเราที่มีอยู่บนเส้นของส่วนตัวการวางตำแหน่งธุรกิจที่ Consensys ดิจิตอล Securities."

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,ConsenSys ตั้งใจจะใช้ blockchain เทคโนโลยีเพื่อทำให้ mechanized บอนด์จ่ายเงินผ่านฉลาดสัญญาแล้วยังต้องได้รับอนุญาต issuers จะตามรอยโทรศัพท์ debtors. ยิ่งไปกว่านั้น ConsenSys ต้องการจะสร้าง tokenized มินิ-muni พันธบัตรผ่านของมัน Codefi แพลตฟอร์มกับวัตถุประสงค์ของการให้ issuers โอกาสที่จะขาย securities อยู่ในเล็กลงเศษส่วน

 

เบ็ดเตล็ด

MIT ข้อมูลเฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดีการเข้ารหัสการส่งถ่ายข้อมูลวิธีการ

Academics ที่รือสถาบันเทคโนโลยี(MIT)มีพัฒนาเฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดี cryptocurrency การรับส่งข้อมูลสำหรับวิธีการที่จะ quicken blockchain พลังงานการค้าแบบ. MIT ผ่านประกาศ,พูดว่ารุ่นล่าสุดโปรแกรมยังปรากฎอย่างเป็น "จ่ายเงินช่องเครือข่าย" (PCN),จะสามารถสำคัญย่อ blockchain พลังงานการต่อรองรับการยืนยันเวลาและปรับปรุงสร้างผลกำไร

เป็น elaborated ใน PCN,การค้าแบบเป็น conducted กับเปลือน้อยที่สุดร่วมของ blockchain. พวกนักสื่อข่าวปล่อยตัวของ MIT อธิบายยังไง PCN งเกี่ยวกับธุรกรรมไปที่แล้ว "คู่กันของ PCN ผู้ใช้รูปแบบจาก blockchain บัญชีสัญญากับอุทิศตนเงินก้อนนั้นพัฒนามันขึ้นมาใหญ่ interconnected เครือข่ายของข้อบัญชี ผู้ใช้เส้นทางปัญญาจ่ายเงินคืนผ่านพวกนี้บัญชีเดียวที่ pinging ที่ blockchain เพื่อแสดงให้เห็นและปิดบัญชีผู้ใช้ซึ่งจะเพิ่มความเร็วงเรื่องขึ้น dramatically. บัญชีได้ยังเก็บเล็กค่าจ้างตอนที่เกี่ยวกับธุรกรรมไปทั่วๆไปบอกที่อยู่พวกเขา"

ในขณะที่บูรวางแผนใช้ค briefest ตามรอเป็นไปได้ที่จะทำให้เสร็จแลกเปลี่ยนกันและอย่าได้เข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานเป็นความสมดุล PCNs ขึ้นอยู่กับสองทางข้อบัญชีอยู่ไหนจ่ายเงินสามารถจะมีการส่งถ่ายบนช่องกับเงินเพียงพอจะถือออกจาก dealings.

ที่ aforesaid ขั้นตอนเอาสถานการณ์หนึ่งในข้อบัญชีผู้ใช้พาะหลาย dealings ซึ่งอาจจะเปลี่ยนเลขศูนย์ซึ่งความสมดุลและทำให้มัน unrealistic ต้องทำตัวไม่ดีกับพวกต่อ dealings. ที่เพิ่มมานอกเหนือจาก PCN ที่ academics ยัง unveiled สไปเดอร์เป็นวิธีการเพื่อแบ่งเป็นโสดการต่อรองในหลายเล็กลง "แพ็กเกต," ซึ่งอาจเป็นทั่วๆไปบอกที่อยู่ต่างช่องที่ dissimilar การเต้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: