3M Slashes FY19 ผลประโยชน์มุมมองถึงแม้ว่า Q3 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ชนะ

 

คลังมันผลิต 3M องบริษัท(NYSE:อืม)รายงาน fiscal 2019 ที่สามหนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ว่าเอาชนะ\n ที่นักวิเคราห์'การคำนวณ. บริษัทอย่างไรก็ตามพลาด 3Q19 รรายได้ของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์. ที่ abrasives ผลิตยังลดของมันชั่งเถอะสำหรับ 2019 ผลประโยชน์เอาท์ลุ้คนในช่วงกลางของ "ท้าทาย macroeconomic สิ่งแวดล้อม" ทำตามที่อ่อนแอลงที่หุ้นของของ 3M เสียเงิน$6.87 หรือ 4.07%จะปิดที่$161.89.

Maplewood โซต้า-จากบริษัทโพสครั้งที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 7.99 พันล้าน,ลงไป 2.4%จาก$8.152 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงเซฟเทมเบอ 2019 เจ้าของร้านของสก็อตช์แบรนด์ของความลับของเรามากขึ้นเหรรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.58 พันล้าน,หรือ$2.72 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 1.54 พันล้าน,หรือ$2.58 ต่อแบ่งในก่อนปีที่ประจำเดือนรับการช่วยเหลือโดยได้รับจาก divestment ของแก๊สและเปลวไฟธุรกิจ นักวิเคราะห์ polled โดย Thomson Reuters มีคาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.49 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 8.20 พันล้าน.

บริษัทเป็นซีอีโอของไมค์โรมันได้คุยกันสูงของการแสดง amid ท้าทายธุรกิจภาพแวดล้อม. โรมันบอกว่า: "ขณะที่ macroeconomic สภาพแวดล้อมยังท้าทายเราประหารแล้วก็สร้างความคืบหน้าเราอยู่ในที่สองไตรมาส. เราองดำเนินต่อไปรถจัดการทุกและลดรายการสิ่งของระดับขณะที่กำลังสร้างขอบกระดาษแข็งแกร่งและเงินสด."

เลือก-ฉลาด

  • ความปลอดภัยและอรองอุตสาหกรรม–งานขายของเงิน 2.8 พันล้านลง 5.7%น y-o-y นพื้น
  • ของการขนส่งและเครื่องอิเล็กทรอนิก–ขายปฏิเสธ 4.4%ให้$2.5 พันล้าน
  • สุขภาพสน–ขายเพิ่มจำนวน 4.7%ให้$1.7 ล้าน
  • ของลูกค้า–ขายของโรส 1.7%y-o-y จะ$1.3 ล้าน

ปฏิบัติการการเงินในตอนจบของคนที่สามหนึ่งส่วนสี่น$2 ล้าน อิสระเงินสดเงิน$1.70 พันล้านกับการแปลงอัตราของ 106%. ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,บริษัทกลับมา$1 พันล้านต้องในผู้ถือหุ้นราในรูปแบบของราวของสาวน้อยและแบ่งปัน repurchases.

กำลังเดินหน้า 3M anticipates 4Q 2019 GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่จะต้องอยู่ในระยะของ$2.05 ให้$2.15 แต่ละส่วนแบ่ง. คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ช่วงไม่ได้เอาเข้าไปในบัญชีนอร่าองลดผลกระทบของเงิน 0.15 ต่อแบ่งจากที่เมื่อเร็วๆนี้เสร็จสมบูรณ์ยึดอำนาจของ Acelity บไซต์

สำหรับชั่งเถอะสำหรับ 2019,GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็นหวังว่าจะเป็นเรื่องของห$8.20 และ$8.30 ต่อบอกก่อนหน้าปัจจุบันเปรียบเทียบกับคาดหวังของเงิน 8.25-$8.75 ส่วนแบ่ง. ไม่รวมตัวจดำเนินคดีที่เกี่ยวข้อหาของเงิน 0.72 ต่อแบ่งปันครั้งแรก-หนึ่งส่วนสี่,deconsolidation ของ Venezuelan ตั้งข้อหาบริษัทสาขาของเงิน 0.28 ต่อแบ่งปันและเชื้อเพลิงและเปลวไฟการตรวจสอบธุรกิจ divestment ได้ของเงิน 0.21 ต่อร่ 3M ตอนนี้โครงการของ 2019 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่จะต้องอยู่ในระยะของ$8.99 ให้$9.09 ต่อแบ่งปันปัจจุบันเปรียบเทียบกับก่อนคาดหวังของเงิน 9.25 ให้$9.75.

เกี่ยวกับอนาคตการการเจริญเติบโตของแผนไมค์โรมันบอกว่า: "พวกเราก็ยังทำให้ดีความคืบหน้าของเราเชิงกลยุทธ์สำคัญรวมถึงของเราเมื่อเร็วๆนี้-ปิด acquisition ของ Acelity ซึ่งเป็นการตื่นเต้นอกเหนือจาก 3M สุขภาพของสการชุดผลงาน. ย้ายข้างหน้าเราจะทำต่อไปต้องสนใจขับรถปฏิบัติการปรับปรุงและรสืบสวนสำหรับอนาคตซึ่งจะตำแหน่งพวกเราแข็งแกร่งสำหรับการเติบโตและชั้นยอดจะได้ค่าเป็นตลาดของเราฟื้นตัวจากการเจ็บป่วย"

คนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับพลาดและ downwardly revised ชั่งเถอะสำหรับ 2019 ผลประโยชน์เอาท์ลุ้คนต้องเก็บหุ้นของ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ใต้ขายความดันในคนใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: