AXA XL Launches STO&Crowdfunding ประกันการบริการ

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือระยะผูกพันกันเล็กน้อย bearish ติใน. ใน 24 ชม.ที่ผ่านมาส่วนใหญ่ของ altcoins ต้องสูญเสียพื้นฐานต่อต้านค greenback. Bitcoin(BTC)กปรับปรุงข้อมูลแล้วไว้ทางด้านล่างจิตวิทยาระดับของเงิน 4,000 หลังจากการข้ามที่อยู่ในระดับเมื่อวานนี้เหมือ cryptocurrency ไม่ได้รับเพียงพอสนับสนุนจากผู้ซื้อ. Stellar(XLM-$0.1145 ขึ้นไป 4%)เป็นเพียงคนเดียว altcoin ซึ่งมีบันทึกไว้ gains ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง ทั้งสอง Ethereum(ETH-$138.16)และ Ripple(XRP-$0.3151)ได้มีการสูญเสีย 1.6%และ 0.6%,respectively ใน 24 ชั่วโมง NAME(NAME-$3.70,-1.5%),Litecoin(LTC-$59.44,-3.3%),Cardano(ไอด้า-$0.04976,-1.6%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.02279,-1.6%)และ IOTA(IOTA-$0.2958,-0.8%)เป็นแลกเปลี่ยนในห้องสีแดง

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ADGM และ UBF ถือชุเพื่อค้นหาโอกาสที่มีอยู่เพื่อ cryptocurrencies

เป็น bilateral อภิปราบการเข้ารหัสทรัพย์สินและเทคโนโลยีทางการเงินถูกจับโดยผู้องอาบู Dhabi โกลบอลองตลาด(ADGM)และสหรัฐอาหรับอีมิเรตส์ธนาคารสหพันธรัฐ(UBF)เพื่อดึงอุตสาหกรรมมือของผู้เชี่ยวชาญด้านท่อปัญหาเรื่องและโอกาสที่มีอยู่เพื่อ fintech และ cryptocurrencies.

ADGM ยังเปิดเผยมัน regulatory แม้ณขณะและกุญแจที่มีคุณสมบัติของดิจิตอล-สาข้อกำหนดและการติดตามดูวิธีการที่จุดเริ่มต้นของการพบปะได้ครับ ที่เพิ่มมานอกเหนือจากรายชื่อของวัตถุทดลอ debated ที่อภิปราความผันผจาก ADGM นเป็นกฏระเบียบในการเข้ารหัส-ทรัพย์สินและหลักลยุทธเป็นอย่างธนาคารและ regulatory หน่วยงานของสามารถ collaboratively สร้างวิธีการของเพื่อบรรเทาภา regulatory ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเข้ารหัส-ทรัพย์สินทรัพย์สิน

เกี่ยวกับความต้องการสำหรับ blockchain เฟรมเวิร์กและดังนั้นตอนที่ส่งบอล,UBF ประธานอับดุล Aziz อัล-Ghurair งว่า: "ให้คนเร่ง emergence ของใหม่ FinTech อย่างเช่น cryptocurrencies และอีกทีมถอดรหัสทรัพย์สิน,มันเป็นสิ่งสำคัญมากของเราพัฒนา frameworks และกฏระเบียบนั่นปกครเทคโนโลยีพวกนี้และความคืบหน้า"

 

ก่อนที่จะทำตัวไม่ดีกับพวกสาธารณะประชุมอยู่งๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี

คนพวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที)ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะถือสาธารณะประชุมอยู่งๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLT)และการเข้ารหัสทรัพย์สินในวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2019. เหตุการณ์,บอกชื่อของ Fintech อภิปรายจะถูกจัดระเบียบด้วยที่ฮับเชิงกลยุทธ์สำหรับการปฏิวัติและเทคโนโลยีทางการเงิน(Finhub).

ข่าวปลดปล่อยกว่านั้นที่อภิปรายจะ consist ของผู้เชี่ยวชาญมาจากอุตสาหกรรมที่พาเนลและสมาชิกคือ "อร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่ออุปถัมภ์มากกว่าการสื่อสารและความเข้าใจใน DLT ดิจิตอลและทรัพย์สินปัญหา"

ภาควิชาอาจมีการจะคุยกันเรื่องระหว่างชุรเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร,cryptocurrency platforms, "DLT innovations และเทคโนโลยีพวกนี้ผลกระทบนักลงทุนและตลาด."

ชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่เปิดเผยว่านี่เป็นครั้งที่สองที่ Fintech อภิปรายคื conducted กับคนแรกจับในเดือนพฤศจิกายข 2016.

 

บริษัทเอกชน initiatives

ปิงออนร่วมทัพกับ SingularityNET

จีนบริษัทประกัน,ปิงออนมี collaborated กับ SingularityNET เป็นบริษัทเทคโนโลยีจาก Ethereum(ETH). ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาจะมาสนใจส่วนใหญ่กับการเปลี่ยนภาพเป็นอักขระ(OCR),คอมพิวเตอร์วิสัยทัศน์(CV)และแบบฝึกอยู่ใต้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา. SingularityNET กการคำนวณว่าความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาเป็นช่วงคือคาดคิดมาก่อนที่จะ widen ในอนาคตจะรวม diversified อินดัสทและโปรแกรม.

ที่รายงานเรือเร็วๆนี้หลังจาก SingularityNET formally unveiled การทดสอบ(เบต้า)รุ่นของมัน decentralized ลาดจาก Ethereum วันพฤหัสบดีเดือนกุมภาพันธ์ 28th. ในการมองโลกเว็บอภิปรายบริษัท disclosed เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับฟาร์ม-เน้นไปยั blockchain บริษัทซอฟต์แวร์ Hara ในเดือนมกราคมของเมื่อปีที่แล้ว

จีนเป็นคนอันดับที่บริษัทประกันในโลกรับใช้ 170 ล้านดอลลูกค้าและการรายชื่ 10 ในห้อฟอร์บส์โกลบอลปี 2000 รายชื่อของที่ใหญ่ที่สุดสาธารณะเซกเตอร์เอนเตอร์ไพรส์ในโลก ปิงออนและผู้ศบาลของรัฐบาลของ Sanya ยังป้อนไปยังเป็น bilateral อุปกรณ์ทางเทคนิคข้อตกลงในการก่อสร้างของ"ฉลาดเมือง"ใดๆเสริมด้วย blockchain ในเดือนพฤศจิกายข 2018.

 

AXA XL และ Assurely unveil CrowdProtector

ประกันยักษ์ AXA XL และเทคโนโลยีเริ่มต้นขึ้น Assurely ซึ่งส insurers มี unveiled ใหม่ประกันอนรูปแบบนั่นรวมถึงการทั้งสอง equity crowdfunding และรปภ.สัญลักษณ์คือเครื่องบูชาจากเคร(STOs). ข่าวล่าสุดคนวนข้อเสนอชื่อ CrowdProtector เป็นวิศวกรรมสำหรับนักลงทุนและ issuers สันนิษฐานได้เลยว่าเค้าปกป้องนิวออนไลน์ fundraising strategies อย่างเช่น equity STOs และ crowdfunding. ที่ข้อเสนอก็ยังตั้งใจจะเพิ่มความเชื่อมั่นและความปลอดภัยของมือนักลงทุนโดย ensuring ว่าผู้ออกให้เป็นครอบคลุม.

ไท Sagalow,ซีอีโอของ Assurely,เปิดเผยว่าเป็น considerable ลุกขึ้นมาใน underwriting. ข่าวที่พึ่งถูกปล่อยตัวของรัฐ: "CrowdProtector ให้ Issuers การคุ้มครองต่อนักลงทุนร้องเรียนและ lawsuits เช่นเดียวรับใช้เป็นการสื่อสารเพื่อนักลงทุนนั้นพวกเขาอาจจะเอาของครูใหญ่รลงทุนควรจะกลับมาที่ผู้ใช้ดอะไรในเรื่องการใช้เงิน,purposefully misrepresent ข้อมูลของข้อเสนอเอกสารหรือขโมยเงิน."

พวกนักสื่อข่าวปลดปล่อยยังบันทึกย่องนั้นจนกระทั่งเมื่อเร็วๆนี้,acquiring เสียบไม้ที่อกเหมือนเคยแหละเป็นการส่วนตัวป้อนเป็นเรื่องที่เป็นไปได้เพียงเพื่อ vetted นักลงทุนเป็นการส่วนตัวอข่ายที่มีค่ามากกว่า 1 ล้านเหรียญหรือ taxable รายได้ของมากกว่าเงิน 200,000 ดอลล่า,discarding เป็น considerable จำนวนของเหมือนเต็มนักลงทุนที่ outset.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: