EURUSD ค้าทาสคนใดคือความคาดหวังที่ ECB งานแถลงข่าวและ NFP ผล

อาทิตย์เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดมีความสำคัญอยู่ที่ USDJPY อย่างที่มันปีนขึ้นไปบนต้อง 110.09–ที่สูงที่สุดตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2008. น่าประหลาดใจที่ชนมาระหว่างเอเชียนั่นเริ่มต้นขึ้นแล้ว พาเข้าไปในบัญชีผู้ใช้ความจริงที่นั่นในสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยงานข้อมูลออกมาจากสหรัฐอเมริกา(ทั้งสองส่วนตัวและไม่มีฟาร์ม payrolls จะถูกปล่อยตัวสัปดาห์นี้),งคู่เป็นการเดินทางส่วนใหญ่อยู่ในตอนเหนือกลุ่มงานชาวอเมริกันมากกว่าในเอเชียว

EURUSD sellers มาร้องอีกครั้งหนึ่งกำลังส่งที่จับคู่ไว้ทางด้านล่า 1.26. พวกเขามีเหตุผลที่ทำแบบนั้น:งหนึ่งที่ CPI(ของลูกค้าราคาดัชนี)เห็นด้านล่าง inflation กว่าที่คาดหวังอีกครั้ง อีกด้านนึงที่ PMI น(คุณซื้ผู้จัดการดัชนี)คิดว่าถูกปล่อยตัววันนี้เป็นเบากว่านี้นกว่าที่คาดไว้เลย แม้เยอรมันถูกจุ่มลงด้านล่างที่ 50 ขั้นชี้ไป recessionary เงื่อนไข

ที่ PMI ปลดปล่อยเสมมีความคิดแวบขึ้นมาเข้าไปในแท้จริงเศรษฐกิจกับตลาดร่วมมีการก่อความคิดถ้าเป็นเซกเตอร์คือ contracting หรือขยายวง ที่เล็งไปเป็นเพื่อนเดาว่าอะไรที่ยุโรปกลางธนาคารจะทำอย่างตอนต่อพวกคุณพบกันได้ในวันพฤหัสที่ 2 ของตุลาคม

ที่ CPI ทรมานในยามที่ตึงเครียเจอปัญหานิดหน่อยเออย่างที่มันเป็น revised ที่สูงกว่าสองสามชั่วโมงหลังจากที่มันเริ่มการปลดปล่อย Eurostat โทษเป็นการคำนวณผิดพลาดเป็นเพราะสำหรับการแปรญัตติอย่างไรก็ตามที่ EURUSD ไม่ได้ฟื้นคืนที่เริ่มต้น 100 พิสูญเสียและค้าทาสคนใดถูกติดอยู่กับพวก 1.26 ระดับ.

ก้าวไปข้างหน้าเข้าไปในอาทิตย์สายตาทุกคู่จับจ้องจะออยู่ที่ยุโรปกลางธนาคารและ Draghi สำหรับวันพรุ่งนี้เป็นเดือนแถลงข่าว นี่มันสองส่วนประกอบหลัก:แรกคือกลางธนาคารแถลงการณ์อย่างที่สองก็คือช่วงถามตอบกับสื่อ representatives.

ที่สองครึ่งนึงเสมอมากที่สุด"แฉะไป"หนึ่งสำหรับค้าทาสคนใดและตลาดสามารถไปทางไม่มีอะไรเลย แข็งแกร่งเคลื่อนไหนอาจจะ downplay เริ่มปฏิกิริยาตอนที่สนใจการเต้นอยู่ได้ออกแถลงการณ์..

มันยังคงมีให้เห็นว่าตลาดจะกระโดดรอบๆ Draghi นคิดสุนทรพจน์อยู่ ถ้าไม่,แล้วคน NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม payrolls)ในวันศุกร์จะทำอย่างมหัศจรรย์จริงๆ

ถ้าคุณสนใจแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศประกบคู่กันคุณอาจจะทำอย่างงั้นกับเรื่องของเราเป็นคนอนุมัติฐานสองตัวเลือกหรือ Forex brokers.

ข่าวแนะนำ: