แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage นคู่หูกันกับ AWS ข้อเสนอลูกผสม Kubernetes เครื่องมือ

 

แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage(NASDAQ:CSCO)คือ strengthening องลูกผสมหลายคลาวด์ขายเริ่มต้นโดยจะมาร่วมกับสาธารณะคลาวด์หัวหน้าเวบอเมซอนเว็บบริการ(AWS). ภายใต้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา,การพวกโปรแกรมเมอจะสามารถสร้างโปรแกรมที่คลาวด์หรืออยู่ในบูรองข้อมูลของศูนย์ในขณะที่ทำให้มันง่ายกว่าสำหรับพวกเขาต้องเลื่อนระหว่างสองคนนี้ มันเป็นแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage นล่าสุดพยายามที่จะให้ไฮบริดตัวเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการที่จะย้ายทำงานที่คลาวด์แต่ยังคงต้องการวิ่งหนีบางอย่างยิ่งสนง.โครงการของส่วนตัวฮาร์ดแวร์สำหรับรักษาความลับและ regulatory เหตุผล

 

แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage-อเมซอนความสัมพันธ์ที่เกิดจากในรายละเอียด

แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage จะแนะนำให้รู้จักแพลตฟอร์มใหม่สำหรับอเมซอนเว็บบริการ(AWS)ที่ simplifies การประหารชีวิตของใหม่ containerized องโปรแกรม คผนวกรวมจะเอาด้วยกันแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage เป็นซอฟต์แวร์และเป็นของฮาร์ดแวร์กับ AWS คลาวด์-computing พลังอำนาจ ระบบใช้ Kubernetes ซึ่งก็คือเปิดแหล่งข่าว containerization ซอฟต์แวร์นั้นอนุญาตโปรแกรมและข้อมูลที่เป็น aggregated และ administered จากหลายแหล่งข่าวของ. แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage บอกว่าคนใหม่หาทางทำให้มันลูกค้าความสามารถที่จะหนี Kubernetes อยู่ในสภาพแวดล้อมการผลิตเครื่องโดยพานด้วยกันแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage เครือข่ายปลอดภัยณะกรรมการและตรวจกล้องซอฟต์แวร์กับ AWS คลาวด์

Commenting อยู่กับความต้องการที่จะเป็นผลิตภัณฑ์มากๆเลยไข่ใบเดีย Compton,รุ่นรองประธานนักเรียนที่ดีนะคลาวด์แพลตฟอร์มแล้วทางแก้ปัญหานั่นที่ลวดลาย ciscostencils บอกว่า "วันนี้ลูกค้าส่วนใหญ่ถูกบังคับให้ต้องเลือกระหว่างการพัฒนาโปรแกรมบบ้านหลังหรือในคลาวด์ นี่สามารถสร้างซับซ้อนส่วนผสมของสภาพแวดล้อม,เทคโนโลยี,ทีม,และขาย. แต่พวกเขาไม่ควรต้องทำให้เป็นทางเลือก"

Compton opined ว่าแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage ไฮบริดทางออกสำหรับ Kubernetes บ AWS paves ทางสำหรับกลุ่มผู้พัฒนาที่จะสามารถหาประโยชน์จากที่มีอยู่การลงทุนต้องพัฒนาใหม่คลาวด์องโปรแกรม

เกี่ยวกับว่านายได้เปรียบอะไรบ้าง,Compton งว่า: "มันจะทำให้มันง่ายเข้าไปปฎิบัติงานและจัดการโปรแกรมลูกผสมไม่ว่าที่ไหนพวกนี้วิ่งหนี นี่จะอนุญาตให้ลูกค้าจะต้องไปที่ที่ดีที่สุดออกจากทั้งสองคลาวด์และพวกเขาอยู่-บ้านหลังกับสภาพแวดล้อมเดียวทางแก้ปัญหา"

เรื่องตึกโปรแกรม,เดวิด Goeckeler,เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทนรองประธานาธิบดีและนายพลผู้จัดการของแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage เป็นระบบเครือข่ายและรปภ.ธุรกิจบอกว่า: Containers เป็นทางโปรแกรมเป็นคนสร้างในวันนี้ คำถามคือที่ที่พวกเขากำลังจะหนีมัน"

คนลวดลาย ciscostencils AWS ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาต้องใช้สถานที่เดียวสองสามวันก่อนที่แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage ทำให้คนเป็นพันของคู่ด้วยกันในลาสเวกัสจากพฤศจิกายนวันที่ 13 ต้อ 15. แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage ยังเข้มแข็งของเครื่องเล่นอยู่ในโลกของดั้งเดิมข้อมูลของศูนย์ที่บริษัทที่ซื้อของตัวเองเครือข่าย switches และ routers. อย่างไรก็ตามมันแปมีสิ่งย้ายไปที่คลาวด์ทำให้มันยากสำหรับแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage และอีกข้อมูลของศูนย์บริษัทจะเจอในการการเจริญเติบโตของพวกแกนกลางตลาด. VMware disclosed เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับ AWS สองปีที่ผ่านมาและมีตั้งแต่ทำให้มันผู้บริหารซอฟต์แวร์มารถใช้งานได้ในอเมซอนคลาวด์

แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage จะขายโฆษณาและให้ความช่วยเหลือสำหรับเทคโนโลยีซึ่งหมายถึงเป็นลวดลาย ciscostencils ไฮบริดทางออกสำหรับ Kubernetes บ AWS,เริ่มต้นที่$65,000 วนตัวอักษรที่จะแทนที่ตอนที่มันจะกลายเป็นสามารถเข้าใช้เดือนหน้า แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage มีแผนจะขายมันโดยตรงแล้วก็ผ่านไปเป็นคู่หูกัน บริษัทจะยังซื้อพิเศษของฮาร์ดแวร์นั้นมาพร้อมกับการซอฟต์แวร์ ซอฟท์แวร์ตัวนี้เป็นใบอนุญาตที่มีอยู่ใน subscriptions สำหรับหนึ่ง,สามและห้าปี หนึ่งสัญญาณขอแค่มีความสำคัญ Kubernetes คือหันออกไปต้องอยู่ในลูกผสมมันโลก IBM ล่า$34 พันล้านวางแผน buyout ของ Kubernetes หัวหน้าหมวกแดง

ทางออกผู้จัดทำบัตรเครดิตหมวกแดงคือการตัดสินใจสี่ปีก่อนจะยอมรับ Kubernetes เปิดแหล่งข่าวตู้คอนเทนเนอร์ orchestration เทคโนโลยีที่พัฒนาคนแรกที่ของกูเกิ้ลเป็นกุญแจที่จะคืนเงินพันล้าน 34 หมวกแดงป้ายราคา ที่ acquisition แสดงให้เห็นว่ามรดกตกทอดเทคโนโลยีธุรกิจกำลังต่อสู้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของมันคืออะไรหวังว่าจะเป็นส่วนใหญ่เหมือนกันเข้ามาเพื่อทำธุรกิจ computing.

คนล่าสุดความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกายมาหนึ่งปีหลังจากลวดลาย ciscostencils เซ็นที่คล้ายกันลูกผสมทางออกข้อตกลงกับของกูเกิ้ลคลาวด์ อยู่ใต้ข้อตกลงแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage เสนอของมันหลายคลาวด์กับการชุดผลงานของกูเกิ้ลคลาวด์ไฮบริดคลาวด์เทคโนโลยีอย่างเช่น Kubernete,Istio และ Apigee. Notably,แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage ยังมีคนที่คล้ายกันความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับไมโครซอฟแต่อเมซอนเป็นผู้นำเครื่องเล่นในคลาวด์แปองตลาดนะ

อเมซอนเว็บบริการประมวลผลเทอร์ฉลาดงว่า: "มากกว่าลูกค้าหนี containers บ AWS ว่าที่ไหนและส่วนใหญ่ของบริษัทใช้ AWS จะหนี Kubernetes. ลูกค้าของเราต้องการทางแก้ปัญหานั่นที่ออกแบบสำหรับคลาวด์และแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage นร่วมกับอเมซอน EKS จะทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับพวกเขาไปอย่างรวดเร็วจะยกขึ้นแล้วหนี containerized โปรแกรมทั่วทั้งสองแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage-จากพื้นฐาน-บ้านหลังสภาพแวดล้อมและ AWS คลาวด์"

ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาข่าวดีก็คือหวังว่าจะเก็บลวดลาย ciscostencils bullish.

ในทางเทคนิคที่ทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นกับเป็นอ่านมา 50 ปี เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเรียกชุมนุมมากยิ่งขึ้น

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: