IBM บการสอบส Blockchain แพลตฟอร์มสำหรับส่งออส้ม

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือระยะผูกพันกันเล็กน้อย bullish ติใน. Bitcoin(BTC)ยังติดอยู่ระหว่าง$3,400 และ$3,500 เนื่องจากความไม่มีล้วนช่างบวกหรือลบข่าว ผู้พัน altcoins อย่างเช่น Ripple(XRP-$0.30),Ethereum(ETH-$107.61),NAME(NAME-$2.40),IOTA(IOTA-$0.26)และอออออแอลกอฮอล์(อออออแอลกอฮอล์-$0.03)เป็นแลกเปลี่ยนอยู่ฟอกอาณาเขตสำหรับที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์ก่อน Notably,name=แฟ้มข้อความ comment เหรียญ(BTT)ซึ่งถูกเสนอที่จะลงทุนผ่าน ICONAME เมื่ออาทิตย์ฟื้นจาก$0.00012 ให้$0.000748,เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของเรื่อง 600%.

 

สาธารณชอบบริเว initiatives

ไวโอมิ่งอีกงั้นเรผ่านเงินขัดขวางผมไม่ให้ยอมรับการเข้ารหัสเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา

รัฐไวโอมิ่งอีกงั้นเรย่างเป็นทางการเว็บไซต์ขอยืนยันส่งของกฏหมายที่จำ cryptocurrencies เป็นเงิน ไวโอมิ่งอีกงั้นเร legislature อเสนอข้อเสนอที่จะช่วยในช่วยทำให้ชัดเจนของ cryptocurrency ในเดือนมกราคนที่อายุ 18.

ในไวโอมิ่งอีกงั้นเรบิลล์พูดถึงอยู่เหนือสถานที่ cryptos ภายใต้สามคนประเภทคือ:ดิจิตอล securities,ดิจิตอลของลูกค้าทรัพย์สินและจำลอง currencies. ถ้าดิจิตอลน้อยมันก็ช่วยรักษาชื่อของพวกนี้หมวดหมู่ดังนั้นมันจะถูกถือว่าเป็น intangible องทรัพย์สินส่วนตัว อยู่ใต้นั้นเป็นกรณีเสมือน currencies จะได้รับคล้ายกันการรักษาที่เฟียตองเงิน

จ่ายเงินค่าซ่อมให้ชั้นยังอนุญาตให้ธนาคาร "ให้จนท.ฝ่ายวิบริการสำหรับดิจิตอลทรัพย์สินสอดคล้องกับส่วนนี้ไว้ให้แก่รุ่น(60)วันเขียนสังเกตเห็นเพื่อนที่ท่านผู้บัญชาการ" ในไวโอมิ่งอีกงั้นเร legislature เว็บไซต์ของยังเปิดเผยว่าบิลก็มีผลอยู่บนเดิน 1.

 

ฉงชิ่ง Yuzhong เขต employs blockchain

อาหารและยาเสพติดผู้บริหารประเทศจีนฉงชิ่ง Yuzhong เขตตั้งใจที่จะยกขึ้ blockchain เพื่อปรับปรุงการควบคุมดูแลระบวนการของอาหารและยาเสพติดคุณภาพ assurance กับอำนาจเหนือกว่า traceability ของผู้ผลิตภัณฑ์ที่ลือเลื่องไปทั้งชีวิตวังวนและต่อต้านการปลอมธนบัตรเครื่องมือ

ที่ blockchain แพลตฟอร์มเป็นพัฒนาขึ้นโดย PrimeNumber ลูกโซ่เทคโนโลยี china. kgm เพื่อนร่วม., Ltd. บริษัทของซีอีโอ,Deng ฉันขบอกว่าระบบจะยังปรับปรุง regulatory นศาลเตี้ยของรัฐบาลในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่ furtherance ของการควบคุมดูแลประสิทธิภาพ ที่ traceability ของระบบจาก blockchain จะป centralized ผู้ดูแลระบบของสิ่งสำคัญมากของข้อมูลขณะที่ปล่อยให้ค้นข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์.

 

บริษัทเอกชน initiatives

ล่วงหน้าไปกลุ่มที่จะปล่อย tokenized รางวัลระบบสำหรับล็อกผู้ใช้

ล่วงหน้าไปกลุ่ม Plc., เป็นตัวหลักของผู้ให้บริกาของสาธารณะเดินทางไปสถานที่ในอังกฤษซึ่งจะเป็น collaborating กับ blockchain เมื่อเริ่มการทำงาน DOVU ต้องปล่อย tokenized rewards ของระบบสำหรับล็อกลูกค้าไปเลย

ล่วงหน้าไปเป็นส่วนประกอบของ FTSE 250 ดัชนีซึ่งขึ้นอนลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยน-ชื่อบริษัทกับระดับสูง(ตลาดหมวก)ในระหว่างทั้งหมด 101 และ 350. บริษัท facilitates มากกว่าหนึ่งพันล้านรถและเรือนั่ journeys ในอังกฤษทุกปี ยิ่งไปกว่านั้นนอกเหนือจากการเป็นรถที่ใหญ่ที่สุดโอเปอเรเตอร์อยู่ในลอนดอนมันสำหรับบัญชีเกือบจะ 30%ของอังกฤษผู้โดยสารรถไฟ journeys.

DOVU กำลังเตรียมตัวจะเรียกมัน blockchain-จาก rewards แพลตฟอร์มที่ใช้เป็นช่างตัดเสื้อตั ERC-20 ระลึกเป็นตัวแทนโดยที่หันสัญลักษณ์ DOV. รางวัลเป็นเสนอให้ลูกค้าใช้ Thameslink และมาจากทางใต้ทางใต้ของล็อกบริการ. ในการเข้ารหัสสัญลักษณ์พื้นฐาน incentivization โปรแกรมจะได้รางวัลของมันลูกค้าสำหรับการแบ่งพวกเขาเดินทางข้อมูลกับโฟกัสไปที่แรกเริ่มและคนสุดท้ายปั่นป่วนเท่าเรื่องของ journeys ทำ commuters.

 

Itochu ริษัทการสอบสน blockchain-จากการต่อรอง traceability แพลตฟอร์ม

Itochu บริษัทหนึ่งของอันดับห้างขายบริษัทของญี่ปุ่นเริ่ม trialing เป็น blockchain-จากการต่อรอง traceability แพลตฟอร์มที่จะได้รับอนุญาตผู้ซื้อสักรายและ sellers เพื่อช่วยในวันสถานที่เวลาและกันการต่อรองรายละเอียด blockchain ผ่าน\n smartphone app

ที่ PoC แล้วทุกอย่างก็เรียบร้อยผ่านทางยางป้อนโซ่ของอินโดนีเซีย-จากบริษัทพ้อยนต์. Aneka Bumi Pratama เป็นบริษัทสาขาของ Itochu นั่นได้และโพรเซส crumb สิ

พวกนักสื่อข่าวปลดปล่อยเรื่องสำคัญคือที่จุดเริ่มต้นของใหม่ PoC คือ paving ทางสำหรับ "the บความสำเร็จของ 17 อาศัยอยู่ได้แรงแม้ณขณะระบุไว้ใน'กา 2030 กำหนดการสำหรับอาศัยอยู่ได้พัฒนาการ'ถูกรับเลี้ยงโดยสหประชาชาติ"

ข่าวปลดปล่อยให้อเมริกา: "การเล็งของการพัฒนาเป็น blockchain traceability ของระบบ[คือเพื่อให้แน่ใจว่า]มั่นคง procurement และสินค้าของเถื่อนวัสดุสำหรับการลงทุนของเราบริษัทแล้วแลกเปลี่ยนปาร์ตี้ต้องปรับปรุงที่ traceability ของดิสทริบิวชันของมัน."

 

IBM completes blockchain การขึ้นศาลที่สัมพันธ์กับเครื่องช่วยส้นด่านจะสิงคโปร์

IBM นต่อไปเพื่อให้ความคืบหน้าอะไรบ้างใน blockchain การแลกผู้บริหารโดยเรียนจบใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการขึ้นศาลในการขนส่งสินค้าของ 108,000(28 ตัว)ส้มแมนดารินจะสิงคโปร์. ซอฟท์แวร์ตัวนี้ยักษ์เป็นสนในยายภาพให้เกิดประสิทธิภาพในหลายแลกสภาพแวดล้อม. เมื่อเร็วๆนี้มันใช้เทคโนโลยีที่จะมองย่อหายเอกสารการจัดการและค่าที่เกี่ยวข้องกับนด่านที่มีต้นกำเนิดมาจากในประเทศจีน Notably,คือสิงคโปร์กำลังนำเข้า considerable quantities ของ mandarins ก่อนที่จะเริ่มต้นของวันปีใหม่ การส่งสินค้าถูกจับโดยสมุทรแปซิฟิคนต่างชาติบรรทัด(พิล)ใช้ดิจิตอลเวอร์ชั่นของบิลของ Lading(e-BL)เป็นเรื่องสำคัญแลกเอกสารได้ถูกประมวลผลบน blockchain.

Commenting บนักบินโครงการแฮเรียตกรีน CEO และประธานของ IBM เอเชียแปซิฟิกบอกว่า: "A blockchain-ดูจากเครือข่ายแลกเปลี่จะเป็นเกมเปลี่ยนไปแล้วเรามีโอกาสที่ดีมากเลยอยู่ที่นี่กับคู่หูของเราต้องพิล revolutionize องเอกสารที่โพรเซสในทางที่เป็นประโยชน์ต่อคนทั้งอุตสาหกรรม"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: