ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 19th เดิน 2018

ที่ cryptocurrency ตลาดเริ่มต้นยังลดลงเมื่ออาทิตย์ส่วนใหญ่จะเนื่องจากพวกเราก่อนการกระทำต่อต้าน blockchain องบริษัท. เกือบ 80 องบริษัทต้องตอนนี้ได้รับ subpoenas จาก regulator. ต่อไปเป็นแฮ็ความพยายามอยู่ Binance หนึ่งของที่ใหญ่ที่สุด cryptocurrency เปลี่ยนแปลง,แถมยังเปลี่ยนมีอารมณ์ bearish. เดินของปฏิเสธเพิ่มสัปดาห์นี้หลังจากของกูเกิ้ลได้ออกแถลงการณ์ผ้าห่มแบบ cryptocurrencies,ICOs และไบนารีแลกเปลี่ยน advertisements. ยังคงพิจารณาระยะเวลายาวนาการการเจริญเติบโตของ prospects,Binance มีได้ออกแถลงการณ์งานของ decentralised การแลกเปลี่ยนจาก blockchain เทคโนโลยีคอน คนของขวัญการแลกเปลี่ยนจะฟังก์ชันบรสนิยมของเธอ BNB ที่ Binance ตั๋วเข้าใช้งานจะสามารถยกระดับที่เป็นชนพื้นเมืองที่สัญลักษณ์ของเงินตราของ Binance ecosystem. ที่ decentralised การแลกเปลี่ยนจะยังวิ่งหนีด้วยตัวมันเอง mainnet. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่

เหมือนเดิมนะเยอะไปปล่อยให้พวกเราดูใหญ่ความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องกับความสำคัญเหรียญ:

 

Bitcoin(BTC)

ที่ตกลงไปในราคาของ Bitcoin เรื่อง$8,200 ทำให้ชีวิตที่ลำบากสำหรับทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พ. Bitcoin ตื่นไม่ได้เป็นประโยชน์อย่างที่มันเป็นสองเดือนก่อน ออกจากบล็อครางวัลเป็น miner ก็ได้จากการต่อรองค่าธรรมเนียม. คงข่าวของ SegWit มีส่งผลให้เป็นปฏิเสธในการต่อรองค่าธรรมเนียมที่จะประมาณ 30 Satoshis ต่อตามวันที่@item:inlistbox sort จากกองละ 1,200 ดอลลา Satoshis ต่อตามวันที่@item:inlistbox sort ในเดือนธันวาคม การเข้ารหัสมือของผู้เชี่ยวชาญด้านเชื่อแบบนั้นหลายโหนดต่างๆอาจจะเปลี่ยนไปถ้า Bitcoin อกปฏิเสธอยู่ด้านล่า$4,000. อีกพันพัฒนาการที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin เป็นปล่อยตัวของสายฟ้า mainnet นอื่นที่เหมาะสมกับเธอไว้ซึ่ง facilitates"เสียงฟ้าร้องเกี่ยวกับธุรกรรม." Scalability มันเป็นส่วนหนึ่งของหลักปัญหาเรื่องเผชิญหน้าโดย Bitcoin. คงข่าวของฟ้าผ่านเครือข่ายคือคาดหวังที่จะไขค scalability เหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ มากกรายละเอียดเรื่องตื่นและฟ้าผ่านเครือข่ายได้ถูกอ่านอยู่ที่นี่

 

Ethereum(ETH)

Ethereum ลุ่มผู้พัฒนายกำลังทำงานเพื่อสร้าง Casper และพื้นที่ทำงานโพรโทคอลที่อัพเกรด พวกนี้ให้ดีขึ้นเป็นคาดหวังที่จะไขค scalability ปัญหาเรื่องเผชิญหน้าที่ Ethereum เครือข่าย อย่างไรก็ตามมันอาจใช้เวลาหลายเดือนถ้าไม่ใช่ปีสำหรับปัญหาต้องไปจัดเรียงเรียบร้อยออกมา แยกย้ายกันอีกบริษัทที่ชื่อ Loom เครือข่ายมีเรียบร้อยแล้ย้ายไปที่การปรับขนาดเครือข่ายสำหรับ dapps,ที่เพิ่มมานอกเหนือจากการทดสอบเว็บไซต์-วแทนโทรมา คล้ายกับเสียงฟ้าร้องเครือข่าย,Loom สร้าง sidechains ยึดติดกับคน Ethereum mainnet. แต่ละ dapp จะต้องได้ตัวมันเอง sidechain ขณะที่ยังเหลือเกี่ยวพันซึ่งกันเพื่อความปลอดภัยของ Ethereum เครือข่าย อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

Ripple(XRP)

ไม่กี่วันก่อนมีข่าวที่ Tencent ใหญ่ธุรกิจของกลุ่มที่ดำเนินงาน Wechat แอ๊ปในจีนกำลังวางแผนที่จะลงทุน$2 ล้านใน Ripple. อย่างไรก็ตามมันกลับกลายเป็นจริงมันเป็นแค่ข่าวลือ Ripple มีอีกโดยตรงระเบิดเมื่อมันสูญเสียคดีสู้กับ R3 Holdco เป็นชาวแคนาดาองค์และก่อนหน้านี้ของคู่หูของในแคลิฟอร์เนียตัวเองต่อศาลด้วย ความขัดแย้งเริ่มต้นในฐา R3 ถูกกล่าวหาว่า Ripple งขอล้มเหลวเพื่อให้ถึง 5 พันล้าน XRP สัญลักษณ์ตกลงที่จะต้องจ่ายภายใต้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาตกลงกันแล้ว Ripple retaliated บอกว่า R3 ถูกป้อนไปยังเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากใต้ผิด pretences. ค่าของ 5 พันล้าน XRP สัญลักษณ์เป็นเรื่อง$3.5 ล้านในการเขียนเรื่องนี้ อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่

 

 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Ethereum. Ethereum เปลี่ยนอ่อนแอต่อต้าน Bitcoin ในที่เป็นลายลักษณ์อักษร ที่เป็นชนพื้นเมืองที่สัญลักษณ์ของเงินตราของฉลาดแพลตฟอร์มสัญญาเป็นไปตามถอดรหัสแฟ้มประเภท raw อนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว ไกลกว่านี้คนแรงขับเคลื่อนแสดงสถานะผังแป้นพิมแตกด้านล่างในการอ่านของ 100. ดังนั้นพวกเรากำลัง Ethereum(ETH)ต้องปฏิเสธต่อต้าน Bitcoin.

ต้องยอมแลกผู้ downtrend เรากำลังวางแผนไปขางใน ETHBTC คู่อยู่ใกล้ 0.072 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.077. เราจะยังที่ออกคำสั่งหนังสือผลประโยชน์ใกล้กั 0.052.

 

 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Bitcoin เงินสด BCH เปลี่ยนอ่อนแอต่อต้าน Bitcoin(BTC)ในอดีตอีกสิบวัน ที่ implementation ของ SegWit โดยหลายกระเป๋าคุมข้อมูลผู้จัดทำที่ทำให้ Bitcoin งเกี่ยวกับธุรกรรมเหลือเชื่อถูกกว่า ยิ่งไปกว่านั้นยิงสายฟ้า mainnet เบต้ามีเพิ่มความหวังที่จะไข scalability ปัญหาของ Bitcoin. ดังนั้น Bitcoin คือได้พลังต่อต้าน altcoins ซึ่งเป็น forked ออกมาจากเครือข่าย ที่ BCHBTC คู่คือการเผชิญแข็งแรงต่อต้านที่ 0.138. ที่แย่ก็คือสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่ 0.096. เงินไหลเวียดัชนียังด้านล่างในการอ่านของ 50. ดังนั้นเราหวังในตัว BCHBTC คู่ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

ออกมาจากคนที่น่าเชื่อถือเลขฐานสอง brokers เราอาจจะร้องเป็นวางกตัวเลือกดสัญญาน่ะซึ่งก็คือใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน พวกเราอาจจะป้อนค้าอย่างเดียวเท่านั้นถ้า BCHBTC การค้าแบบใกล้ 0.12 ใน cryptocurrency องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: