Apollo โกลบอลซึ่งเทคนิคข้อมูลสำหรับ$5.4 bln.

 

ส่วนตัว-equity บริษัท Apollo โกลบอลการจัดการบริษัท(NYSE:APO)เป็นการซื้อมันผลิตภัณฑ์และการบริการผู้ให้ฝ่ายเทคนิคข้อมูลไง(Nasdaq:TECD)ในข้อตกลงลที่มีคุณค่าของที่$5.14 พันล้าน,ไม่รวมตัวจมีหนี้สินมากมาย รวมถึงลดหนี้ธุรกรรคือลที่มีคุณค่าของในเรื่อง$6 พันล้าน. นี่เป็นตัวแทนขอเป็นเงินของเงิน 145 ต่อส่วนแบ่งฝ่ายเทคนิคข้อมูล ตามความสำเร็จเสร็จสมบูรณ์ของ acquisition ข้อตกลง,เทคนิคข้อมูลจะ delisted และกลับกลายเป็นแบบส่วนตัวจับบริษัท ที่หุ้นของเทคนิคปิดข้อมูลที่$144.89 ขึ้นไป$15.80 หรือ 12.24%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย ที่หุ้นของ Apollo โกลบอลจบลงเกือบแบที่$43.80.

Clearwater ฟลอริด้า-พื้นฐานเทคนิคข้อมูลให้เล็กป้องกับฝ่ายเทคนิคซอร์ฟแวร์และพัฒนาขึ้นโดยฮาร์ดแวร์ขนาดใหญ่ฝ่ายเทคนิคเอนเตอร์ไพรส์. ใน 2018 บริษัทมีรายงานว่า revenues ของเงิน 37 พันล้าน. เวลาอย่างน้อยอายุ 16%ของบริษัทคือการขายคือถูกสร้างขึ้นจากแอปเปิ้ลผลิตภัณฑ์ขณะที่แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage และ HPE(Hewlett Packard ยานเอนเตอรไพรส)ผลิตภัณฑ์สร้างเรื่อง 11%ละ

ก่อนหน้านี้ Apollo เสนอให้$130 เป็นแบ่งปันหรือมากกว่า$4.77 พันล้านสำหรับ acquisition ของเทคนิคข้อมูล อย่างไรก็ตามเศรษฐีพันล้านลงทุนวอร์เรนเฟน great-britain_ counties. kgm Hathaway มีใบอนุญาติพกอาเคาน์เตอร์ฝากเลี้ยงคิ้วของวนเคยผ่านผู้ลงทุนทั้งหลาย เฟเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับหลีกเลี่ยงข้อตกลงกับเรื่องใหญ่ premiums. อย่างไรก็ตามที่ผู้บริหารที่ธนาคารของอเมริกาเน้นไปที่ร้านข้อตกลงนั้นใน Apollo ขอข้อตกลงกับเทคนิคข้อมูลเฟเร็วเข้าอะไรบ้างมั้. ในเรื่องนั้ธนาคารของอเมริกาได้คุยกับท็อดด์ Combs เป็นการลงทุนจัดการที่ great-britain_ counties. kgm Hathaway ในเดือนพฤศจิกา 19th. บนพฤศจิกายนที่ 20,เฟได้ออกแถลงการณ์เป็นเคาน์เตอร์ราคาประมูลที่$140 เป็นแบ่งปันหรือมากกว่าเงิน 5 พันล้าน,ไม่รวมตัวจหนี้สำหรับ acquisition ของเทคนิคข้อมูล

สองวันหลังจากนั้น,เกร็กเอเบิลเป็นรองประธานของ great-britain_ counties. kgm,ไปเยี่ยมกองบัญชาการของเทคนิคข้อมูลเพื่อ finalize องข้อตกลง ในวันที่ 24 เดือนพฤศจิกายเทคนิคข้อมูลบอร์ดยอมรับ great-britain_ counties. kgm เป็นข้อเสนอ แต่ในเดือนพฤศจิกาเขต 27,Apollo sweetened ของมันประมูลที่$145 ต่อแบ่งปันและเฟดึงออกมาจากสงครามเสนอราคา Apollo นล่าสุดประมูลถูกปรับปรุงข้อมูลแล้วโดยเทคนิคข้อมูลเกือบจะในทันที เฟเคลียร์ทางอากาศด้วยการพูดว่าเขาไม่มีความตั้งใจจะให้ขอเสนอที่ดีกว่า

ติดตามการเติมคำให้สมบูรณ์ของ acquisition ร Hume จะยังคงหัวเทคนิคข้อมูลเป็นซีอีโอ.และบริษัทที่เป็นหัวหนึ่งส่วนสี่นจะยังคงเดิม อีกอย่างที่สำคัญเทคนิคข้อมูลเป็นเหมือนกันหุ้นจะ delisted จาก Nasdaq. Hume opined ว่า acquisition เสนอโอกาสสำหรับฝ่ายเทคนิคข้อมูลการใช้เงินต้องเพิ่มของมันผลิตภัณฑ์คือเครื่องบูชาจากเครและทำให้พวกเขายืนออกไปจากคู่แข่งกัน

Hume elaborated ระกอบโกยผลประโยชน์ในการแข็ง by Apollo: "นี่โดยการลงทุนเงินถูกจัดการโดยหนึ่งของโลกเป็นผู้นำโลกทางเลือกการลงทุนผู้จัดการมือนจะมีเงินพวกเราเพิ่มเติมทรัพยากรที่จะเร่งความเร็วของเราความสามารถนำมันมาสู่ตลาดเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์และน้ำแห่งโลกนี้ต้องการเพื่อทำการเชื่อมต่อขึ้นและก่อนหรอก. การต่อรองก็จะเปิดใช้งานพวกเราเพื่อสร้างของเราประสบความสำเร็จทำให้ฝ่ายเทคนิคข้อมูลเป็นการการเจริญเติบโตของแพลตฟอร์มและกำลังเปิดใช้งานพวกเราต้องกา differentiate และขยายของเราสิ้นสุดจะสิ้นสุดทางแก้ปัญหานั่นและเพื่อนของเราช่องคู่กับ unparalleled ถึง,อให้เกิดประสิทธิภาพและความเชี่ยวชาญด้าน."

ฝ่ายเทคนิคข้อมูลขอคณะกรรมการ unanimously โหวตนด้วยความชื่นชอบข้อตกลงซึ่งเป็นคาดจะปิดในครึ่งแรกของ 2020,ชื่อเรื่องที่ regulatory approvals และมาตรฐานการปิดเงื่อนไข ข้อตกลงคือหนุนหลับกับแหล่งเงินทุนโดเวลล์ Fargo,Barclays,Citi,JP มอร์แกนและ RBC เมืองหลวงตลาด. ธนาคารของอเมริกา Securities ทำตัวเป็นทางการเงินที่ปรึกษาฝ่ายเทคนิคข้อมูลขณะที่คำแนะนำทางกฎหมายอย่างโดย Cleary Gottlieb Steen&แฮมิลตัน LLP. ยิ่งไปกว่านั้น Citi คือทำตัวเป็นผู้นำด้านการเงินที่ปรึกษาเพื่อ Apollo.

ชาร์ล Adair เป็นผู้นำผู้อำนวยการเป็นอิสระของเจ้าหน้าที่เทคนิคของข้อมูลณะกรรมการ,opined นั้นข้อตกลงเส considerable เพื่อให้น้องสาวไปค้นหาในผู้ถือหุ้นราย Adair บอกว่า "เรื่องข้อตกลงตามกระบวนการของคิงขอ Apollo เป็นข้อเสนอโดยคณะกรรมการที่ถูกรวมทวิจารณ์และพูดถึงเชิงกลยุทธ์สำหกับคณะกรรมการเป็นทางการเงินและทางกฏหมาย advisors. การต่อรองมาส่งสำคัญเงินค่าของเราในผู้ถือหุ้นราและสร้างน่าตื่นเต้นโอกาสสำหรับเพื่อนร่วมงานของเรา,ช่องเป็นคู่หูกันและกันกุญแจระชาชน"

Notably งข้อตกลงกับ Apollo รวมถึงการไปร้านข้อตกลงนั้นอนุญาตเทคนิคข้อมูลที่จะยอมรับอีกสูงขึ้นประมูลจากผู้ซื้อ ที่ acquisition ข่าวดีก็คือหวังว่าจะเก็บเทคนิคข้อมูล bullish ในสัปดาห์ข้างหน้า

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของของเทคนิคข้อมูลที่แตกออกการส่งจดหมายที่สามเหลี่ยมเตรียมตัวเดินแถวต่อ. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยในขณะที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคืนชีพขึ้นมา. ดังนั้นหุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคง bullish ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: