ขอปฏิเสธในนอรองอุตสาหกรรมการผลิตกองกลายเป็นจริงของ Bearish

 
ที่จริงของบราซิลมี surged เกือบจะอายุ 23%ต้อง 1.40 ระดับผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ใน 2016. ที่มาถึงของใหม่ท่านประธานมิเชล Temer,ตามที่ impeachment ของ Dilma Rousseff มีแน่นอนสร้างขึ้นมาตุท่ามกลางผู้ลงทุนทั้งหลาย ที่จำกัดมาเพิ่มอยู่ในงบประมาณการใช้สำหรับคนต่อไปอีก 20 ปีนรับการรับรองโดยรัฐสภาเมื่ออาทิตย์ก่อน คนของลูกค้ามีความเชื่อมั่นเพิ่มสำหรับคนที่ห้าต่อกันเดือนและเป็นที่ห้าเดือนเรียน

เช่นกันธุรกิจความเชื่อมั่นมี surged ไปที่ระดับสูงสุดตั้งแต่กรกฎาคม 2014. แม้แต่ inflation มีบันทึกไว้เป็นใจอ่อนขอปฏิเสธมันไว้ใจได้บ้ากามแถมสัประห้องสำหรับบราซิลกลางธนาคารต้องตัด benchmark แผ่นงานแผ่นแรกของ 14.25%. อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่า USDBRL จะของชิ้นนี้กระแสความนิยม reversal เนื่องจากเหตุผลที่คุยกันเรื่องทางด้านล่างนี้

หลังจาก contracting โดย 5.4%y-o-y ครั้งแรก-หนึ่งส่วนสี่งที่บราซิลเป็นเศรษฐกิจจ้าง 3.8%อยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. สำหรับบราซิลอนเศรษฐกิจจะแย่ซึ่งเริ่มต้นขึ้นในเดือนมกราค 2015 เป็นหนทางที่นานที่สุดตั้งแต่ง 1930. ที่ Petrobras เรื่องอื้อฉาวซึ่งแตกแยกใน 2014,เอาประเทศไปได้กลิ่นไก่หรือเปล่า คนขอปฏิเสธในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและทางเศรษฐกิจ slowdown ในประเทศจีนยัง fuelled คนได้กลิ่นไก่หรือเปล่า บราซิลเป็นงานหนักต้องขึ้นอยู่กับประเทศจีนสำหรับ exports ของ petroleum ผลิตภัณฑ์.

ในตอนจบของที่สอง-หนึ่งส่วนสี่งที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการอยู่ในบราซิลเป็น 11.8%จาก 6.8%เมื่อสองปีก่อน ตอนนี้มากเท่ากับ 12 ล้านคน unemployed ในบราซิล คนรับจ้างต้องปรับปรุงข้อมูลแล้ว 3%y-o-y ในเดือนสิงหาคม

หลังจากห้าเดือนของปรับปรุงที่รองอุตสาหกรรมการผลิตที่ปฏิเสธ 3.8%ในเดือนสิงหาคมเมื่อเทียบกับเมื่อปีก่อน นี่แสดงให้เห็นว่ามันต้องใช้หลายห้องสำหรับเรื่องเศรษฐกิจที่จะนำหลังการการเจริญเติบโตของเธอสามารถพิสูจน์ได้
ยังค Greenback ปฏิเสธต่อต้านของจริงส่วนใหญ่จะเนื่องจากความไม่แน่นอนในอัตราการอุ่นขึ้นนะ ตอนนี้มันดูเหมือนว่างให้มีขึ้นของจิตสองใจอยากจะ tighten งข้อกำหนดในเดือนธันวาคม เกือบ 70%ของ renowned economists คือความคาดหวังเป็นอัตราการปีนออกไปในเดือนธันวาคม ดังนั้นเราสามารถคาดหวัง speculators เพื่อสร้างอนานตำแหน่งอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ดูจากที่อยู่เหนือข้อเท็จจริงเราการพยากรณ์เป็น uptrend ใน USDBRL คู่อยู่ในระยะสั้นในอนาคต

ที่ USDBRL ชาร์เปิดเผยเป็นเดือนสนับสนุนที่ 3.1948. เล็กน้อยต่อต้านสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ที่ 3.2220 ในขณะที่ผู้พันต่อต้านอยู่ที่ 3.2520. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือ emerging ออกจาก bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังเป็น uptrend ใน USDBRL เข้าคู่กันดีจัง

เป็น Forex นักธุรกิจสามารถซื้อค Greenback และขายที่แท้จริงเพื่อทำเงินจากผมคาด uptrend. แล้วบอกตำแหน่งจะเป็นไปอยู่ใกล้ 3.1980. เพื่อให้แน่ใจว่าบัญชียังปกป้องต่อที่ไม่คาดหวังคารเคลื่อนไหว,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 3.18. แล้วบอกตำแหน่งจะขายอยู่ใกล้ 3.2280. ค้าทาสคนใดกับความเสี่ยงอยากอาหารสามารถเดี๋ยวสำหรับระดับของ 3.25.

มีใครแตะต้องเรียกตัวเลือกจะถูกแลกเพื่อได้มาจากคนใกล้จะเกิดขึ้นลุกขึ้นในการแลกเปลี่ยนอัตราการของ USDBRL เข้าคู่กันดีจัง การโจมตีราคาครับที่โทรมาควรจะออกตัวเลือกโดยเฉพาะอยู่ในระยะของ 3.2200 จะ 3.2300. เพื่อให้แน่ใจว่านั่นเพียงพอเวลาให้เราเพื่อแลกเปลี่ยนอัตราการที่จะย้ายไปที่ที่ต้องการระดับเป็นหนึ่งเดือนเวลาควรจะถูกเลือกหมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: