สัปดาห์นี้เป็น ECJ ประชุม Paves ทางสำหรับ ECB น QE โปรแกรม

ที่ทางการเงินอุตสาหกรรมกำลังมองหาวันนี้ตอนอะไรอาจจะเป็นหนึ่งของตัดสินใจที่สำคัญที่สุดสำหรับการเงินตลาดสำหรับบางเวลาที่จะมา;ค ECJ(ศาลยุโรปของความยุติธรรม)เป็นเนื่องจากมีกฏหมายการตรวจสอบของ OMT(ทันที Monetary งเกี่ยวกับธุรกรรม)ที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)วางแผนปีก่อนเมื่อสอนภาษาสเปนและอิตาเลี่ยนมีค่าอยู่ที่พวกเขา highs.

คำตัดสินของแม่มดดั้งเดิมวันนี้ในขณะที่ไม่มีอผูกมัดระหนึ่งให้เป็นสีเขียวแสงสว่างให้คนยุโรปกลางธนาคารจะทำอะไรก็ตามที่มันต้องการเพื่อเติมเต็ของมันออกคำสั่ง. นี่อาจจะดูน่าเบื่ออย่างไรก็ตามมันการตัดสินใจ paves ทางสำหรับ QE(Quantitative Easing)โปรแกรมในยุโรปอยู่ที่นั่นไม่มีอะไรในทางของ ECB ตอนนี้แต่ที่เยอรมัน

มันเป็นแค่ไม่เหมือนว่าธนาคารกลางของโลกคิดผิด(เราญี่ปุ่น,องกฤษ,แคนาดา,etc)และเพียงเยอรมันถูกต้อง ไม่เยอรมันสามารถกเถียงกันต่อต้าน sovereign บอนด์ซื้อเพราะว่าทั้งหมดที่เซ็นทรัลธนาคารในพัฒนา economies เพียงคนเก็บธนาคารของนิวซีแลนด์และยุโรปกลางธนาคารต้องขั monetary นนโยบายการ

ในขณะที่เพื่อ RBNZ(เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์)นี่อาจจะเป็น"ปกติ",(ตัวอย่างเช่นที่แผ่นงานแผ่นแรกในประเทศก็อยู่เหนือ 3%). ที่ ECB เป็นกลางธนาคารอยู่ในต้องการของ easing แต่มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่มีด้านล่าง inflation(อันที่จริงเราอาจจะพูด deflation)และนี่คือยังขั.

อย่างที่บอกตอนนี้ที่ ECB มีสีเขียวแสงสว่างสำหรับ easing อกหน้าขนาดนี้นะเราควรคาดการณ์ว่าสิ่งนี้จะพูดถึงอาทิตย์หน้าตอนแรก Governing ระชุมสภาสำหรับ 2015.

ที่ EURUSD ตกหลุมดสติไปวันนี้หลังจากที่ ECJ กฎอย่างที่ตลาดร่วมคิดออกทั้งหมดนั่นคือพูดถึงด้านบน ชั่วโมงต่อมาที่น่าผิดหวังจะคิดออกจากร้านขายของในสหรัฐอเมริกาอยู่ได้ออกแถลงการณ์และสิ่งนี้มาต้องการจับคู่กลับมาอยู่เหนือ 1.18.

 

:

 

ก้าวไปข้างหน้า,ค้าทาสคนใดสามารถคาดหวังให้เป็นล EURUSD จนกระทั่ง ECB รประชุมสื่ออาทิตย์หน้า เราได้คำแนะนำเดียวที่ต้องซื้อทางด้านล่า 1.1747 อย่างที่นี่มันระดับค EURUSD นอแนะนำให้รู้จักกันในเดือนมกราค 1999 และดังนั้นมันควรจะดึงดูดราคา

ทั้งสำคัญองเดือนมกราคมยังอยู่ข้างหน้าของพวกเรา เปิดแลกเปลี่ยนกับบัญชีผู้ใช้หนึ่งของเราทดสอบและได้รับอนุมัติฐานสองตัวเลือกหรือ Forex brokers และเตรียมตัวสำหรับ 2015.

ข่าวแนะนำ: