เป็น Corrective เรีดูเหมือนว่าสำหรับ CAD

 
แคนาดา Name(USD:CAD)ได้มีการปรับปรุงข้อมูลแล้วสำคัญที่ผ่านมาสองปีที่ USD องร็ออกมาจากข้างล่าง parity ต้องปัจจุบันระดับอยู่ใกล้ 1.4. เป็นการเร่งครั้งทางเทคนิค downtrend ควบคู่ไปกับ unfavorable fundamentals นเชื้อนที่ตกอยู่ในสกุลเงิน. แล้วก็งดอลลาร์สหรัฐอเมริกามาหญิงความเข้มแข็งใน forex ตลาด magnifying งผลกระทบที่เข้าคู่กันดีจัง

ปัจจุบันเทคนิครูปแสดงแข็งแรงต่อต้านในการจำนวนของ 1.4 หลังจากเกือบทางแนวตั้ง uptrend ในคู่เมื่อหนึ่งส่วนสี่ของปีที่แล้ว สนับสนุนเป็นพบใกล้ 1.37 ใน USD/CAD แต่งตัวหลักของระดับต้องระวังคือคนที่แข็งแรงสนับสนุน/ต่อต้านพื้นที่รอบๆ 1.34.

Fundamentals ยังเป็นลบสำหรับ CAD เป็นคนแคนาดาเศรษฐกิจการดิ้นรนในการป้องของ deflation และธนาคารของแคนนาดา contemplates ต่อ easing ของ monetary นโยบายได้หรอก BOC ผู้ว่า Poloz hinted บจะเป็นไปได้ไม่สนใจการเต้นในประเทศด้วยกันกับที่ดูแหวกเเนวเครื่องมือย่างเช่น QE ควรจะ deflationary องกำลังยัง. ของรัฐบาลกลางเก็บมีดแล้เลี้ยงสนใจการเต้นในธันวาคมและต่อไปขังคือกำหนดสำหรับ 2016 ที่อเมริกาเป็นยังไง มีบางอย่ากังวลอยู่ในปัจจุบันเรื่องพวกเราเศรษฐกิจและถ้า GDP การการเจริญเติบโตของจะช้าลงหน่อ substantially มันก็ดูเหมือนที่ป้อนจะไม่แค่หยุดอัตราการเดินวัฏจักรลงแต่อาจจะกลับเริ่มของมันเอง QE โปรแกรม มันบ่งบอกเป็นไปได้ในการแก้ไขใน USD/CAD เข้าคู่กันดีจัง

ที่ CRB โกลบอล commodities ดัชนีของเกือบ 60%ตั้งแต่การเริ่มต้นขอ 2014 และ Name เป็นคนที่ correlated กับว่ามันเป็นประเทศเป็นตัวหลักของสินค้า comment. ทองอีกด้านนึงเป็นการแสดงมุมมองพลังเปรียบเทียบกับผู้หญิงดัชนีและอย่างที่มันเป็นการส่งออกผลิตภัณฑ์ของประเทศมแข็งแกร่งในมันอาจจะช่วยให้เป็นตัวแทนในสกุลเงิน. พลังคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นยันเรื่องสำคัญปัจจัยสำหรับประเทศดังนั้นในอนาคต àˆà£àà‡อยู่ในน้ำมันและก๊าซธรรมชาติดูเหมือนจะมีเรื่องใหญ่ผลกระทบต่อสกุลเงิน.

คนทั้งหมดนี้ภาพคือสแต่อันแสนสั้นที่กำลังจะครบกำหนดคลอดแล้วการปรับแก้อาจจะหลังจากที่เข้มแข็งแรงขับเคลื่อนย้ายไปที่ปัจจุบันระดับและเนื่องจากพวกเราทางเศรษฐกิจต้องห่วง เป้าหมายพื้นที่สำหรับเคลื่อนไหนเป็น 1.34-1.35 ตัวเลือกการขอข้อมูลในอีกสองเดือน สั้นตำแหน่งควรนำมาใช้พิจารณาอยู่จับคู่กับหยุดการสูญเสียอยู่ 1.403. เอาตัวเลือกกับ 1.38 ลงมือและหมดอายุของวันที่ในเดือนมกราคนหรือเดือนกุมภาพันธ์ก็ดูมีเสน่ห์อยู่ที่นี่

ข่าวแนะนำ: