CAD ภายใต้การล้อ,ส่ง USDCAD ที่ Bulls

 
มันเป็นการหลอกสองระเบิดสำหรับชาวแคนาดาดอลลาร์ในอาทิตย์ก่อนหน้านี้เห็นมาคุยกันเรื่องอิหร่านข้อตกลงในที่สุดก็เข้าถึงข้อตกลงกันแล้ว นี่เปิดประตูสำหรับการผลิตและปลดปล่อยของ 1.25 ล้านถังน้ำมันอยู่ทุกวัน

กับน้ำมันราคาตอลดระดับเนื่องจาก oversupply และ overproduction เช่นเดียวที่พร็อกซีต่อสู้ระหว่างซาอุดิอาระเบียและพวกเรามา shale น้ำมันการผลิตที่ธนาคารของแคนนาดาใบหน้าเป็นการตัดสินใจลำบากสำหรับวันพุธนต้องตัดหรือไม่ต้องตัดการเต้น. ผู้การวิจัยคิดว่า-รถถังสัมภาษณ์ economists และความคิดเห็ถูกแบ่งออกเป็นแบบว่าช่วยๆอัตราส่วนเกี่ยวกับเรื่องสงสัยเป็นอัตราการตัดโดยธนาคารของแคนนาดา...และจากนั้นก็ปล่อยตัวมา

ไม่เพียงแต่เป็นพวกเขาจะตัดอัตราการข้ามคืนแต่โดยรวมแล้ว..ยังขึ้นเสียงคุณ Poloz เคยอยู่ที่งานแถลงข่าวจะตามเป็นสอ bearish อยู่ที่แคนาดา name เช่นเดียวที่ชาวแคนาดาเศรษฐกิจเป็นทั้งหมด

เมื่อมันมาพร้อมที่จะสนใจอัตราการตัดสินใจส่วนใหญ่ครั้งที่การแถลงข่าวอยู่บนหนทางสำคัญมากกว่าที่แท้จริงการตัดสินใจ ในกรณีนี้มันพิสูจน์ว่าเป็นคนเดียวกันที่ระหว่างประชุมที่แคนาดา GDP สำหรับ 2 หนึ่งส่วนสี่ถูกเฉือนมาจาก 1.8%ทั้งหมดหาทางเข้าไปในบเขตของและไปทางเซอร์ไพรส์ของส่วนใหญ่ของตลาดร่วม,Poloz ธนาคารของแคนนาดาของผู้ว่าแม้แต่คุยกันเรื่องความเป็นไปได้ขอแนะนำ Quantitative Easing(QE)อยู่ใกล้กับอนาคต

เหมือนว่าหนึ่งในสุดท้าย bastions ที่ทันสมัยและแข็งแรง economies,แคนาดาพูดถึงเรื่องเข้าร่วมกับ QE คลั่งกันใหญ่ อีกหนึ่งกัดกองฝุ่นอย่างที่บางคนอาจพูด

เขาย้ายไปไปที่นั่นที่นี่เล็กนั่นคนแคนาดา name นย่อม demolished กับ USDCAD ขึ้นตลอดทางที่อยู่เหนือ 1.29 และหว่านเสน่ห์กับนั 1.30 ระดับ.

เคลื่อนไหน/เป็นยิ่งกว่าเห็นได้บน GBPCAD ผ่านซึ่งโรสอยู่เหนือทั้งหมดที่สำคัญ 2 ระดับในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นความกระทบกระเทือนที่เด็ดเดี่ยวแบบหมีๆ.

ธนาคารแห่งอังกฤษเป็น Carney ให้ GBPUSD bulls การที่ไม่คาดหวังเพิ่มตอนที่การประกาศว่าการเต้นอยู่ในอังกฤษซึ่งจะลุกขึ้นเร็วกว่าที่ตลาดกลางร่วมคือคาดหวัง นี่จะสร้างอะไรสักอย่างที่สภาพแวดล้อมที่ GBPUSD ปฏิเสธที่จะย้ายไปแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาตอน USDCAD,กลับไปทำต่อยังตองย้ายสูงขึ้นแล้ว มันเป็นเพียงธรรมดาสำหรับ GBPCAD แข่งเพื่อกระโดดมากที่สุด

ย้ายข้างหน้าสมองคือเปลี่ยนพันค่อยๆอยู่ที่ USDJPY คู่เพื่อดูว่า 125.60 พื้นที่ highs กำลังจะถูกทำลายตอนนี้ที่ USDCAD ทำใหม่ highs.

ฉันจะบอกว่ามันเป็นมากกลำบากสำหรับ USDJPY ต้องทำอย่างนั้นแต่อยู่ในแลกเปลี่ยนคุณต้องเรียนรู้ที่จะพูดว่า"อย่าบอกนะว่าไม่เคยบอกใคร".

ข่าวแนะนำ: