Ripple Rallies บใหม่ Partnerships,ผลิตภัณฑ์ Launches

ที่ cryptocurrency ตลาดกลางยังคงมีคช่วง-ผูกพันสำหรับตลอดสองสามวันที่ผ่านมา. อย่างไรก็ตาม Ripple ที่ซานฟรานซิสโกบริษัทนั่นเสน blockchain เทคโนโลยีมาจากตัวจริงของเวลาปันทรัพย์สินมหาศาลของระบบสำหรับแข่งแดงคงจ่ายเบี้ยได้ร็อบนี้อยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมาเพื่อโดน$0.78 ก่อนที่ยังลดลที่$0.50 ระดับ. ที่มีบริษัทเพิ่งจะพูดว่ามัน xRapid นแพลตฟอร์มพร้อมที่จะเรียก commercially เดือนหน้า ยิ่งไปกว่านั้น,มันมีปลอมแปลง partnerships กับซาอุดิอรา,แอฟริกาใต้และพวกเราธนาคาร(PNC). นี่ sparked การชุมนุมช่วยใน cryptocurrency.

 

รัฐบาล initiatives

สหรัฐอเมริกา Rep. ทอม Emmer(สเปนเซอร์รี้ดครับ R-MN)กำลังเตรียมตัวให้ของขวัญสามคงจ่ายบิลที่จะกลับมา blockchain เทคโนโลยีและ cryptocurrencies. สามคนละบทต่อไปกำลังเตรียมเงินเป็นสมควรจะได้รับคำว่า"ความละเอียดสนับสนุนดิจิตอล Currencies และ Blockchain เทคโนโลยีคอน"คนที่รัก"Blockchain Regulatory อย่างแจ่มแจ้งเลยแหละการกระทำ"กับ"ปลอดภัยท่าเรือสำหรับเสียภาษีอยู่กับ Forked ทรัพย์สินรแสดง"

ที่ enactment focuses บความช่วยเหลือและความก้าวหน้าของ blockchain เทคโนโลยีอย่างที่ดีเหมือนการสร้างของที่ปลอดภัยสำหรับภาษีด้วย"forked"ดิจิตอลทรัพย์สิน

ที่แบงค์จะเปิดใช้งานรัฐบาลกลางเพื่อเสนอ"เรียบง่ายทางกฏหมายสภาพแวดล้อม"และจำกัด fines กับบุคคลที่ประกาศ"forked"ดิจิตอลดทรัพย์จนกว่าภายในรายได้นับบริการ(ไออาร์เอสงั้น)มืออย่างเป็นทางการคำแนะนำที่ที่เกี่ยวข้องอย่างหนึ่งของลงบันทึกไว้.

 

ที่ดูไบแผนกของเงิน(DoF)ได้มีการป้อนเข้าไปในความร่วมมือกับคนฉลาดดูไบออฟฟิศ(SDO)จะแนะนำให้รู้จักเป็น blockchain-ถจ่ายเงินกลไกของมัน.

จากข่าวท้องเว็บไซต์ Zawya งแพลตฟอร์มฉายา"จ่ายเงินแล้วสมานฉันท์..และทรัพย์สินมหาศาล,"เป็นอย่างเป็นทางการ instituted ในวันอาทิตย์เดือนกันยายนที่ 23rd. มันเป็น tailored ไปทางรัฐบาลององค์กรที่อย่างเช่นเรื่องดูไบตำรวจที่ดูไบสุขภาพของอำนาจ(DHA),ถนนและขนส่งอำนาจ(RTA)และคนอื่น

ที่ดูไบ DoF และ SDO เมินสถานการระบบเพื่อให้เป็นมากก undisputed และคริสตัล-ลีผู้บริหารระบวนการเช่นเดียวที่จะป concurrent จ่ายงวงในและวงระหว่างรัฐบาลกองค์กร

 

บริษัทเอกชน initiatives

Coil เป็นพวกเรา-จากเมื่อเริ่มการทำงาน,ก่อตั้งขึ้นโดยอดีตเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของ Ripple มีแนะนำเฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดีผลิตภัณฑ์ซึ่งจะอนุญาตให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตว่า"เบาะแส"creators ของเนื้อหาบนพวงของพวกสื่อออนไล platforms อย่างเช่นยอดวิวในยูทูปวิกิพีเดียบอกและยังชักกระตุกตอ Ripple สัญลักษณ์,XRP.

Coil มีสร้างเป็น addendum สำหรับ browsers งเวอร์ชั่นเบต้าของซึ่งเป็นตอนนี้พร้อมใช้งานสำหรับการตรวจสอบ. ถึงแม้ว่ามันมี comparable โปรแกรมเกี่ยวถึงวาระแห่งความพร้อมใช้งานสำหรับ Bitcoin,Coil อ้างว่าเป็นมากกขั้นสูง

เบราว์เซอร์ส่วนขยายจะเปิดใช้งานผู้ใช้ที่จะ"ปลดล็อค"ข้อใจเสนอยู่บนอินเทอร์เน็ตด้วยการใช้ XRP เหรียญ

บริษัทคือตอนนี้ collaborating กับชิ้นส่วนของ notable เว็บไซต์และ platforms และตั้งใจว่าจะขว้างตรงที่ขยายรายการในไม่ช้านี้

 

IBM ถูได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..เป็นสิทธิบัตรสำหรับตัวเอง governing องตัวเอง servicing ของทางอิเล็กทรอนิกเชื่อมต่ออุปกรณ์นั่นรูปแบบเป็นส่วนสำคัญในของมัน Autonomous Decentralized การเชื่อมต่อตรงกันการเชื่อมต่อตรง Telemetry(ADEPT)ecosystem. สิทธิบัตรของแรกได้บันทึกอยู่ในสายนตั้งกะเดือนมิถุนายน 2016 น bestowed โดยสหรัฐอเมริกาสิทธิบัตรของและ Trademark องทำงาน(USPTO)ในกันยายนที่อายุ 18.

IBM แรก disclosed เป็นหลักฐานของสงครามแย่งชิงยุทธศาส(PoC)สำหรับ ADEPT อยู่ในความร่วมมือกับ Samsung ในเดือนมีนาค 2016. ระสิทธิบัตรของระบบ utilizes เป็น blockchain โพรโทคอลเป็นสมมติฐานของเพื่อนๆจะถูกกระจายออกเป็นห่วงโซ่ของอุปกรณ์อะไร Samsung งซึ่งอ้างว่าเป็น"เป็นแบบ decentralized อินเทอร์เน็ตของ(เต็มไปหมด)."

 

คนอื่น

ที่ Decentralized ทุนและยืมเงินแพลตฟอร์ม,Celsius เครือข่ายจะดูแลเรื่องการที่อาศัยอยู่ได้แรงแม้ณขณะผลกระทบกองทุน(SDG ผลกระทบกองทุน)ภายในองค์การสหประชาชาติ'อาศัยอยู่ได้แรงแม้ณขณะโครงการ

ที่อาศัยอยู่ได้แรงแม้ณขณะนคือโกลบอลรูปแบบกึ่งกลางในการวาด"ดีกว่าและมากกอาศัยอยู่ได้นาคตสำหรับทั้งหมด" มันทำให้คำตอบให้โกลบอลการท้าทายอย่างเช่นความไม่เท่าเทียมกัน,ควาความยากจ,สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงคั่งสภาพแวดล้อมเสื่อและความสงบสุขและความยุติธรรม โครงการนี้ต้องการจะประสบความสำเร็จในส่วนจำนวนของเป้าหมายโดย 2030.

ตามประกาศในห้อ SDG ผลกระทบกองทุนจะแนะนำโดยการบริการทางการเงินที่บริษัทที่ห้างธาตุกับคนวางแผนจะเลี้ยงเงินทุนที่คนร้ายร่างกายของหลายร้อยล้านดอลล่าร์แล้วอนจ้างพวกเขาอยู่ในทั้งสองเฟียตและรูปแบบดิจิตอลใช้ประโยชน์จาสาธารณะ blockchain. ผู้กองทุนจะคอยอมรับและใช้ทุกแบบฟอร์มของการเข้ารหัสและดิจิตอลทรัพย์สินขอตัวเองรึป่ากับผู้ช่วยอาศัยอยู่ได้พัฒนาการหรอเป้าหมาย

 

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: