Petrobras ขึ้นในส่วนของหนี้ขอปฏิเสธพวกเราน้ำมันรายการสิ่งของ

 
โลกที่สุดของ leveraged(หนี้บุญ)กลุ่มบริษัทน้ำมัน Petroleo Brasileiro เอสเอ(NYSE:PBR)รายงานว่าเป็นลดกว่าที่คาด fiscal 2017 ที่สองหนึ่งส่วนสี่รายได้นับและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. Petrobras เหมือนอย่างที่บริษัท popularly ที่รู้จักกันเหมือนกันบันทึกเป็นเกียปฏิเสธในส่วนส่งออก ยังคงร้องบนพื้นฐานของหนี้การแก้,พัฒนาอยู่ในที่ที่ผ่านด้านการเงินเข้มแข็งและมั่นคงน้ำมันราคาของเราคือความคาดหวังที่หุ้นของที่จะเปลี่ย bullish.

ที่บราซิลสถานะเป็นเจ้าของบริษัทมีรายงานว่าอข่ายรายได้ของสเปนเซอร์รี้ดครับ R$316 ล้าน,หรือสเปนเซอร์รี้ดครับ R$0.03 ต่อแบ่งกับ revenues ของสเปนเซอร์รี้ดครับ R$66.996 พันล้าน. ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ปีก่อน,คนรู้จักรายได้เป็นสเปนเซอร์รี้ดครับ R$370 ล้าน,หรือสเปนเซอร์รี้ดครับ R$0.03 ต่อแบ่งกับ revenues ของสเปนเซอร์รี้ดครับ R$71.320 พันล้าน. ถนนมีนักวิเคราะห์คาดหวัง Petrobras งข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของสเปนเซอร์รี้ดครับ R$2.405 พันล้านใน revenues ของเงิน 68.062 พันล้าน.

ตอนแรกหนึ่งส่วนสี่,Petrobras ได้โพสข่ายรายได้ของสเปนเซอร์รี้ดครับ R$4.45 พันล้าน. ข่ารายได้อยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ปรับปรุงข้อมูลแล้วค่อนข้าจากด้านล่างกำไรขอบกระดาษและปฏิเสธในการขายเบาๆนั้น เป็น unfavourable ปกครองอยู่ในภาษีเกี่ยวข้องกันคดีส่งผลให้เป็นข้อกล่าวหาของสเปนเซอร์รี้ดครับ R$6.23 พันล้าน. Petrobras ยัง incurred นเป็นข้อกล่าวหาของสเปนเซอร์รี้ดครับ R$818 ล้านเนื่องจากมีการโต้เถียงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับข้อกไปจากฝั่งเจาะคือร่างทรงร่างทรงของ

บริษัทบันทึกไว้ EBITDA ของสเปนเซอร์รี้ดครับ R$19.094 พันล้านลง 6.63%จากเมื่อปีที่แล้วแล้วลดกว่าสเปนเซอร์รี้ดครับ R$21.926 การพยากรณ์โดยนักวิเคราะห์.
คนทั้งหมดนี้ผลส่งออกตอน 1%y-o-y จะ 2.776 ล้าน BOE/D(ถังน้ำมันที่เดือดพล่ามพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดต่อวัน). ในบราซิลในการผลิตโรส 1.8%ต้อง 2.658 ล้าน BOE/ดีเช่นกันน้ำมันและผลิตภัณฑ์นำเข้าเอกสารหรือปฏิเสธ 5.01%ต้อง 341,000 bpd เข้า 2Q17 จาก 359,000 bpd ในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว

ถึงแม้ว่าจะมีค่อนข้าลกำไรเมื่อเทียบกับครึ่งแรกเอ,Petrobras จัดการอลทั้งหมดนี้ต้อง$113.84 จาก$115.12 พันล้านในตอนจบของก่อนไตรมาส.

บริษัทกล่าวว่ามันเป็นที่สนใจในสถานะที่ปลอดภัยเป็นเครดิตบนเส้นของสเปนเซอร์รี้ดครับ R$2 ล้านจากรัฐบาลเป็นเจ้าของธนาคาร BNDES. Petrobras วางแผนจะใช้บัตรเครดิตบอกเพื่อซื้ออุปกรณ์และ refinance เป็นส่วนหนึ่งของ$9.6 พันล้านหนี้คงโตใน 2018.

Signalling วามมั่นใจให้คนดูแลทรัพย์สินไอแวน Monteiro กล่าวว่าทั้งหมดแหล่งข่าวของทุนให้เป็นปัจจุบันที่มีอยู่ Petrobras. เท่าที่จะเป็นไปได้เข้าใจเว้นเสียงภาษีเกี่ยวข้องกันข้อหาคนทั้งหมดนี้ quarterly การแสดงของบริษัทคือดึงดูด. ยิ่งไปกว่านั้นนักวิเคราะห์เชื่อแบบนั้นไม่ดีเท่าไหร่ก็ได้เรียกชุมนุมเนื่องจากมีคมขอปฏิเสธในพวกเรา inventories ระหว่างที่ผ่านมาสองอาทิตย์แล้ว ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังที่เลื่อนขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ที่หุ้นของดำเนินต่อไปตามน้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมเส้นอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองการส่งจดหมาย RSI oscillator กับอ่านอยู่เหนือ 50 บ่งชี้ว่า bullishness ใน scrip. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังการชุมนุมช่วยในหุ้นของของ Petrobras.

จะได้จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend เรากำลังมองหาความเป็นไปได้ของรสืบสวนอยู่ในสูงหรืออยู่เหนือทางเลือก ไปกับการลงทุนเราชอบที่ฐานสองสัญญาต้องเป็นอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับอาทิตย์และหุ้นขอควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$8.70.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: