ฟิลลิปหน่อยแฮมมอนด์จากคำให้การณ์ของในไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังกลายเป็นปอนด์อ่อนแอ

 

อังกฤษปอนด์เพิ่มขึ้นพื้นที่ต่อต้านมันใหญ่เหนือคู่แข่งในธรรมชาติในตอนเริ่มต้นของใหม่ของเดือนส่วนใหญ่จะเนื่องจากปลดปล่อยของแข็งแกร่งการผลิต PMI ข้อมูลและข่าวที่ U.K. กำลังจะพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตำแหน่งพวกไอริชชายแดนเรื่องตราประทับเป็น Brexit ข้อตกลงก่อนถึงวันสุดท้ายของ 2018. จากน้อยของเรื่อง 1.2990 ที่ GBPUSD คู่โรสจะ 1.3990 ในช่วงก่อนชั่วโมงเมื่อวานนี้ตอนเช้าก่อนที่ยังลดลใกล้จนเกินไปหมายเหตุร้างโดยฟิลลิปหน่อยแฮมมอนด์เป็นคนอังกฤษอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยนักการเมืองเสิร์ฟเป็นท่านสมุหนายกของ Exchequer ตั้งแต่ 2016.

 

เหนือไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังเป็นเดินไปสะดุดเข้ากับล็อคใน Brexit ข้อตกลง

ตามที่นักเรียนปีสุดท้ายของรัฐบาลอังกฤษเป็นทางการ cited นโดบลูมเบิร์กที่อังกฤษซึ่งนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะเป็นคนวาดรูปที่น่าจดจำหรอ Brexit ขอแต่งงานไปที่สหภาพยุโรปอยู่ในความพยายามที่จะปลดล็อคประตูตกลงกันแล้ว

ตามที่ตกลงกัน,ซึ่งอาจจะเป็นคาดหวังให้บนโต๊ะหลังนี้อเดือนก่อนใน U.K. จะย้อนกลับเกียร์มันต่อต้าเพิ่งจะเช็คในการขนส่งสินค้าระหว่างอังกฤษและแผ่นดินใหญ่เหนือไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยัง. เพื่อเป็นการตอบแทนอาจจะเป็นผู้บริหารต้องการ EU เพื่อแสดงความยืดหยุ่นและได้รับอนุญาตทั้งหมดอังกฤษซึ่งจะรวมถึงตอนเหนือไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังต้องนอนอยู่ในห้อ bloc เป็นจนท.ตรวจคนเข้าเมือขั้นตอนนี้

ตามโรเบิร์ตฮาวเวิร์ด,ใครคือที่ที่สัญลักษณ์ของเงินตราโต๊ะของ Thomson Reuters งค่าเป็นบวกข่าว propelled รวมหัวจมท้ายกันมาเมื่อวานนี้ ฮาวเวิร์ดบอกว่า: "บางคนบวกข่าวที่สัมพันธ์กับเครื่องช่วยพวกไอริช backstop ปัญหาเรื่อง propped GBP วันนี้"

รวมหัวจมท้ายกันมาเป็น uptrend นเป็นยังรับการช่วยเหลือโดย robust อังกฤษซึ่งจะผลิตถ่ายข้อมูลสำหรับเซฟเทมเบอร์ ตามที่ IHS Markit องการผลิต PMI รายงานสำหรับเซฟเทมเบองการซื้อขายผู้จัดการดัชนี(PMI)แปลกใจนักวิเคราะห์กับการอ่านของ 53.8 การเพิ่มจาก 53 ในเดือนก่อน. มันเป็นยี่สิบจิ๊ก successive เดือนของลุกขึ้นในการผลิต. นักวิเคราะห์เคยคิดว่าเป็นพวกปฏิเสธใน PMI อ่านหนังสือให้ 52.6.

ยิ่งไปกว่านั้นผสมที่จะไม่ยื่นตัวเลขมาจากธนาคารแห่งอังกฤษเป็นยังรายงานไว้ ค่าจำนองบ้าน approvals ยืนอยู่ตอน 66.44 K ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 64.05 K การพยากรณ์โดยนักวิเคราะห์'. อย่างไรก็ตามของลูกค้าบัตรเครดิตก็คิดว่าเป็น£1.118 พันล้านต่อต้านการตลาดคาดหวังของ£1.30 พันล้าน.

ในขณะที่พูดตอนที่ BBC แอนดรู Marr แสดงเทเรซ่าอาจจะยังพูด: "ถ้าพวกเราทิ้งถ้าเราต้องการให้นักศึกษาของของไม่มีข้อตกลง,เรากำลังทำการเตรียมเพราะเราไม่รู้ว่าอะไรกำลังจะออกมาจากการเจรจาต่อรอง ถ้าเราออกไปโดยไม่มีข้อตกลงเราเป็นที่สหราชอาณาจักรของรัฐบาลยังคงมุ่งที่จะทำทุกอย่างที่เราทำได้เพื่อให้แน่ใจว่ามันไม่ยากที่ชายแดนระหว่างไอร์แลนด์เหนือและไอร์แลนด์"

รวมหัวจมท้ายกันมาเป็นรเรียกชุมนุมถูกกระตุ้นโดยค่าข้อมูลทางเศรษฐกิจและเทเรซ่านอาจเป็นแถลงการณ์เกี่ยวกับตอนเหนือของไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังปัญหาแต่เป็น counterpoised แฮมมอนด์โดยประการจากคำให้การซึ่งดูเหมือนว่าจะทำลายเป็นทางการท่าทางของรัฐบาล แฮมมอนด์ opined ที่ลอนดอนจะ reinstate บขั้นถ้าอังกฤษทางออกโดยไม่ตกลงกันแล้ว

ในขณะที่พูดตอนเป็นเหตุ fringe ในที่อาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้ร่วมประชุมในเบอร์มิงแฮม,แฮมมอนด์บอกว่า "ความท้าทายที่ชาวไอริชของแดนนี่อยู่ที่ทางกฏหมายความต้องการเราจะต้องได้ถ้าเราไม่ได้อยู่ในการแลกเปลี่บล็อคภายในสหภาพยุโรปเพื่อผ่าตัดที่ WTO compliant แดนซึ่งมันต้องเช็คอยู่ที่ชายแดน นั่นเป็นสิ่งที่ WTO กฎข้อต้องการ"

แฮมมอนคำกล่าว: "เรากำลังหวังพี่งกับ WTO จะ regulate ของเราความสัมพันธ์กับส่วนที่เหลือของโลกเราจะต้องยอมทำตามที่เหลือของ WTO ข้อกำหนดหรือเราจะตามหาเราไม่สามารถปฏิบัติของเรา WTO เรื่องสิทธิต่อต้านคนอื่น"

สก็อตแลนด์ก่อนรัฐมนตรีครับ..นิโคลา Sturgeon เหมือนกั criticized อาจจะพูดคุยเกี่ยวกับผู้'ไม่มีข้อตกลง'ออกไปได้แล้ว Sturgeon opined นั้นถึงแม้ว่าอาจจะคิดได้ว่าของเธอ "Chequers" วางแผนสำหรับ Brexit ก initiative ของพาอังกฤษออกมาจากตลาดเดี่ยวจะส่งผลต่อการเศรษฐกิจอยู่

Sturgeon งว่า: "ที่นายกรัฐมนตรีเป็นตำแหน่งปัจจุบัน–นั่นเราต้องออกจากตลาดเดี่ยวโดยไม่คำนึงถึงผลที่จะตามมา–เป็นการกระทำของ willful ทางเศรษฐกิจความป่าเถื่อน."

คนูอยากจะติดเชื้อคำให้การของแฮมมอนด์และ Sturgeon เอาขึ้นบอนด์อยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งของวันจันทร์ ที่ greenback ในขณะเดียวกัน strengthened ที่เรารัฐบาลกลางเก็บของโลกในแง่ดีขึ้นเสียงของเศรษฐกิจและความสนใจอัตราการปีนออกไปเอาท์ลุ้ค. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ปอนด์จะยังคงอ่อนแอในวันข้างหน้า

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าคนปอนด์คือการย้ายด้วยที่สุอนนี้กระแสความนิยมรรทัดแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่ accumulation/แจกจ่ายงานตัวแสดงสถานะเป็นยังทำให้ใหม่ lows. เราสามารถจะทำได้ดังนั้นคาดหวังที่ปอนด์จะยังคง bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: