Tesla Achieves รุ่น 3 รายสัปดาห์ในการผลิตเป้าหมาย

 

Elon Musk,ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของบรถไฟฟ้าผู้ผลิต Tesla บไซต์ (NASDAQ:TSLA)ทวีตดึกวันอาทิตย์ที่แคลิฟอร์เนียโรงงานทำจะประสบผลสำเร็จในการผลิตเป้าหมายของ 5,000 รุ่น 3 คนในสัปดาห์ก่อน Musk ยังเปิดเผยที่โรงงานผลิต 7,000 รถโดยรวมแล้ว..ในอาทิตย์ก่อน Skeptic สั้น-sellers ต้องสูญเสียมากกว่า$2 ล้านเดือนนี้โดยจะขาดอยู่ใน Tesla เป็นหุ้นของหวังว่าโรงงานจะอีกครั้งหนึ่งคิดถึงตัวเอง imposed เส้นตาย ที่หุ้นของมีคำชื่มชมมากกว่า 40%จากที่น้อยบันทึกไว้ในเอพริล ตอนนี้กระแสความนิยมคือคาดหวังจะทำต่อไปหรือไม่และหมีหวังว่าจะสูญเสียเพิ่มเติมในสัปดาห์ก่อนจากรายละเอียดให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้ Tesla ปิดวันจันทร์เป็นหุ้นวาระงานที่$335.10.

บริษัทได้ตั้งค่าตัวมันเองเป็นคนทะเยอทะยานเป้าหมายของการผลิต 6,000 งรถของต่อสัปดาห์โดยที่สุดของเดือนหน้า ตามที่รายละเอียดที่มีอยู่,Tesla สั่งลูกเต๋าออกจาก 5,031 รุ่น 3 ยานพาหนะในที่สุดสัปดาห์ของสไตรมาส. ยิ่งไปกว่านั้น,มันผลิต 1,913 รุ่นของซอและรุ่นของ X ถนะ โดยรวมแล้ว..ยัง Tesla ผลิต 55,339 ยานพาหนะตอน 2Q18 ขึ้นไป 55%จากคนก่อนไตรมาส. โดยเฉพาะ 28,578 รุ่น 3 ยานพาหนะถูกผลิตในช่วงเร็วๆนี้-หนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับกับ 24,761 รุ่นของซอและรุ่นของ X ถให้อยู่ด้วยกัน

Tesla จนี้ประสบผลสำเร็จอยู่นี้ละหลังจากหายตัวไปการผลิตเป็นเป้าหมายสองครั้ง Elon Musk พยายามโน้มน้าวนักลงทุนนั่นมันคงจะรุน 5,000 นางแบบ 3 รถก่อนถึงวันสุดท้ายของสไตรมาส. บริษัทได้ยังเปิดเผยว่ารุ่น 3 นัดเกินข้อจำกัด 450,000 ในตอนจบของก่อน-หนึ่งส่วนสี่หลังจากฝ่ายบันชีกสำหรับ cancellations และคำสั่งซื้อใหม่. ถึงแม้ว่ารุ่น 3 คือประกาศเอาไว้ตอเป็น$35,000 รถ Tesla ปัจจุบันเป็นผู้ผลิตเดียวที่ costlier เวอร์ชั่นของรถ บริษัทไม่ให้ฉันขอโทษแต่คำสั่งมันสำหรับ upmarket แถวแล้ว

ที่ผ่านมาแปดปีแล้วบริษัทที่มีเพียงสองคนประโยชน์ส่วและลึกมากในชุดสีแดง อย่างไรก็ตาม Musk ได้กล่าวว่าบริษัทจะกลับมาเพื่อผลประโยชน์เมื่อนางแบบ 3 การผลิตเป้าหมายคือทำมันขึ้นมาได้สำเร็จขนาดนี้ บริษัทได้ยัง reaffirmed องการพยากรณ์ของจักผลประโยชน์และบวกเงินสดในครั้งที่สามและสี่ห้องของเธอแม้ว่าอ่อนแอดอลลาร์สหรัฐอเมริกากและสูงนำเข้า tariffs ในประเทศจีน

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของอยู่ใกล้จะแตกอยู่เหนือการส่งจดหมายสามเหลี่ยมแบบแผนนะ ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในบวกพื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเรียนในวันข้างหน้า

เพื่อผลประโยชน์จาก uptrend เรากำลังวางแผนที่จะลงทุนในเรียกตัวเลือกนี้ซึ่งก็คือเสนอโดยกฐานสองตัวเลือกนายหน้าขายประกัน เลือกใช้ตัวเลือกจะใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของของ Tesla ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$335 ใน NASDAQ. พวกเราอาจจะลงทุนในเรียกตัวเลือกสัญญาอย่างเดียวเท่านั้นถ้าพวกนี้เงื่อนไขคือพอใจ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: