เยน Strengthens ขึ้นลุกขึ้นมาในเมืองหลวงในประเทศ Expenditures

 

ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนคือ strengthening ต่อต้านส่วนใหญ่ของ G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติในโลกในแง่ดีองธุรกิจการใช้ข้อมูลและโดยรวมแล้ว..ยังมองโลกในแง่ดี initiatives ถูกนำส่งไปไกลกว่านี้สร้างความแข็งแกร่งให้คนในประเทศเลย-เศรษฐกิจ ตอนนี้อยู่ใน 2019 ที่เยนทำให้มากเพื่อการรุกต่อต้านเป็นตะกร้าของ G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติส่วนใหญ่จะอง greenback,luring นักลงทุนเป็นใครวิ่งหนีเพื่อปกปิดเนื่องจากยังดำเนินการอยู่ geopolitical วามไม่แน่นอนและการค้าสงคราม ที่ USD/JPY คู่อย่างไรก็ตามซากศพถูกผูกไว้ในแคบระยะของ 107.80 จะ 108.20.

ล่าสุด Ministry ของเงิน(MOF)ข้อมูลบ่งชี้ว่านั้นรกแซงธุรกิจใช้เวลากระโดดลงใน 1Q19. เป็นส่วนหนึ่งของรัฐบาลญี่ปุ่นในหนึ่งส่วนสี่จบลงเดือนมีนาคเมืองหลวง expenditure เพิ่ม 6.1%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ในห้องก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,เมืองหลวง expenditure โรส 5.7%. ที่เพิ่มขึ้นในเมืองหลวง expenditure นนำโดยการการเจริญเติบโตของในสารเคมี leasing ของรายการและการผลิต machinery. กระโดดอยู่ในเมืองหลวง expenditure อนที่แม้จะมีการเพิ่มในกองเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกความกดดันแลกเปลี่ยน

Economists ตอนนี้ widely หวังว่าจะปรับปรุง Q1 ยะแหยงแห่งชาติผลิตภัณฑ์(GDP)ตัวเลขจะถูกปล่อยตัวกันตั้งกะเดือนมิถุนายนครั้งที่ 10 GDP ข้อมูลในตอนแรกบอกว่าประเทศกับคนที่สามที่ใหญ่ที่สุด GDP เติบโตขึ้นตอน annualized 2.1%ในครึ่งแรกเอนหลังจาก 1.6%การการเจริญเติบโตของในธันวาคมไตรมาส.

ในทางเศรษฐกิจข้อมูลของหน้าอย่างไรก็ตาม,มันไม่ใช่ทั้งข่าวดีเลย ที่ Nikkei องการผลิตลังซื้อผู้จัดการ(PMI)ดัชนีถูก 49.8 ในเดือนพฤษภาคม,เป็นขอปฏิเสธจาก 50.2 ในเดือนเมษายน Economists มีพยากรณ์วัน 49.6. อะไรอยู่ใต้ 50 สัญญาณเป็นเศรษฐกิจการหดตัว.

เป็นจดหมายฉบับร่างของทางเศรษฐกิจประจำปีของข้อกำหนดของญี่ปุ่นกว่าโตเกียวจะใช้ monetary กระตุ้น โดยไม่มีความลังเล" ใน 2020 ถ้าประเทศเป็นเศรษฐกิจมันกำลังจะโดนไล่ออกหดหู่มากเลยนะครัทางเศรษฐกิจทั่วโลการการเจริญเติบโตของและ protectionist เครื่องมือในการแลกตัวหรอก อีกสองสามอาทิตย์ที่ของรัฐบาลคือคาดไว้ต่างหากที่สมบูรณ์ของมัน 2020 แผนและใช้มันเพื่อสร้างของมันงบประมาณสำหรับเรื่องนี้

ขณะที่สถานที่ก่อสร้างแผนคือยังที่จะทำให้เจ้าหน้าที่อุตสาหกรรมแล้วเห็นแบบของกระตุ้นที่จะแจ้งให้ทราบโดยนายกรัฐมนตรี Shinzo สมัยเอ๊บก่อนถึงวันสุดท้ายของ 2020 รวมทั้งภาษีที่ถูกตัดออกไปโครงการของที่เกี่ยวข้องกับสาธารณชนทำงานและ vouchers สำหรับ shoppers. ที่กระตุ้นจะเป็นข้อเสนอยู่ควบคู่กับคนปีนออกไปในระดับชาติการขายภาษี. ในระหว่างนี้กันตั้งกะเดือนมิถุนายน 10 และ 11,สหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่นจะทำตัวไม่ดีกับพวกทำงานระดับแลกเปลี่พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ คนกลุ่มงานจะมาสนใจในเรื่องแลกกับการผลิตและ agricultural ผลิตภัณฑ์ที่ญี่ปุ่นรัฐมนตรีว่าการกระทเศรษฐกิจ Toshimitsu Motegi อ้างว่า.

ที่ robust ลุกขึ้นมาในเมืองหลวงในประเทศ expenditures และ monetary กระตุ้นความคาดหวังคือคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บเยนแข็งแกร่งที่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ทางเทคนิคแล้ USD/JPY คู่เป็นย้ายภายในเป็นช่องถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยมียังอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: