ทะเลล..ลบแฟ้มสำหรับล้มละลายเอ็ดเวิร์ด Lampert Resigns เป็นซีอีโอ.

 

ทะเลล..ล Holdings ริษัท(NASDAQ:SHLD)ยื่นสำหรับการคุ้มครองล้มละลายจาก lenders,กำหนทางการเงินย่อเก็บของบริษัทที่มีปกครองอเมริกันเต็มเซกเตอร์สำหรับผู้ใหญ่ส่วนของศตวรรษที่ 20 คนแถลงการณ์มาตอนกลางของ deteriorating การขายและใหญ่หนี้จัดขึ้นโดยบริษัทที่ซึ่งถูกต้องต่อสู้แ่ย่งชิงดวงเพื่อแข่งขันกันเพราะแบบออนไลน์ retailers อย่างเช่นเวบอเมซอนก็พอ

 

ภาวะล้มละลายรวบรวมเอกสารของอะไรมันหมายความว่าต้องนักลงทุน?

ที่ล้มละลายรวบรวมเอกสารของเป็นนาทีสุดท้ายที่ความพยายามจะช่วยคนอเมริกันบริษัทนั้นถูกกำหนดซื้อของพฤติกรรมสำหรับมากกว่าศตวรรษแล้ว ท่านประมุขเอ็ดเวิร์ด Lampert ต้องทำเพื่อให้ชมรมอยู่รอตรงไปจากตำแหน่งของเขาเป็นซีอีโอ.ทำงานที่เค้ามีไว้สำหรับที่ผ่านมาห้าปีแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นทะเลล..ลกล่าวมันปิด 142 ร้านที่มันไม่แสดงมี profti โดยสิ้นปีในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่ 46 outlets มันมีความเดิมตอนที่แล้วจำได้ บริษัทตอนนี้มี 687 ทะเลล..ลและ Kmart สถานที่หนึ่ง-คนที่สามจำนวนของร้านมันถูกจัดการอยู่ใน 2013.

ในบทที่ 11 ภาวะล้มละลายรวบรวมเอกสารของมามีผล 131 ปีหลังจากทะเลล..ลองริชาร์ดยแปลงร่างธุรกิจของเขาที่ชิคาโกอยู่ที่ไหนดูบริษัทต่อเติมเร็วให้กลายร่างยักษ์โมบี้ดิคของร้านอาณาจักรที่ให้กา tallest ตึกเมืองเตรียมไว้ให้งานต้องร้อยของประชาชนนับพันต้องและจับใจเด็กทั่วโลกกับของมันทุกปีจนคริสต์มาสหวังว่าหนังสือรายชื่อสินค้า. กาลครั้งหนึ่งทะเลล..ลเป็นคนประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของผู้จำหน่าย,เป็นต้องไปสถานที่สำหรับสินค้าที่ ranging จากกางเกงยีนส์ต้องเครื่องมือค้นพบบัตรเครดิต,อ่อนปวกเปียกเครื่องจักรและต่อ Allstate ทำงานในบริษัทประกันภัย

ทะเลล..ลกจับแข็งแรงผ่านเยี่ยมเศร้าของขณะที่ molding ตัวมันเองตามหาลูกค้าต้องการ ถึงแม้ว่าพวกทึ่งความสำเร็จบริษัทล้มเหลวที่ร้านขายส่วนลด,ความสามารถพิเศษโซ่ตรวนและออนไลน์ retailers enticed consumers ไปเมื่อไม่กี่รอบหลายศตวรรษและมันไม่เคยทำสำเร็จระบุตัวตนของคน niche ว่ามันจะล่อง shoppers กลับมา

ในเดือนมกราค 2016 บริษัทที่มี 178,000 ส่งเรื่องให้กรมสรรพากร นั่นคิดว่าปรับปรุงข้อมูลแล้วเพื่อ 68,000 กับเดียว 32,000 จ้างมาทำงานเต็มเวลาศึกษาขั้นพื้นฐาน ภายใต้การคุ้มครองเสนอโดยทางล้มละลายศาลฮอฟแม Estates-จากทะเลล..ลเพิ่มเติมได้เวลาสำหรับ reversal ในโชคนนั้นมันยายามมาหลายปีแล้ว ทั้งๆที่ประโยชน์ทางสงครามนั้นเพื่อเฉือนกับค่าใช้จ่ายโดยปิดเป็นร้อยของร้านขายเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาร้านขายสูญเสียเงิน 11 พันล้านตั้งแต่ 2011.

บริษัท disclosed นั่นมันมีระเบียบ$300 ล้านใน debtor ในครอบครเงินให้กับการขนส่งสินค้าที่จะได้รับอนุญาตให้ prolong ปฏิบัติการธุรกิจและเงินจ่าย workforce ขณะที่มันพยายาม reorganize. ทะเลล..ลยังกล่าวมันคือตอนนี้อยู่ในย่างเพื่อให้เกิดการการเพิ่มเติม$300 ล้านอยู่ในเงินให้กับการขนส่งสินค้าจากเฮดจ์ ESL องการลงทุนของบริษัทที่เป็นหลักนักลงทุนและ administered โดยแลมเพิร์ท

สามเจ้าหน้าจะเป็นคนรับผิดชอบในการในการดูแลคนของบริษัทที่จะผ่านแต่ละวันไปหลังปฏิบัติการในออฟฟิศของซีอีโอ เป็นของเดือนสิงหาคมที่ 4 ที่ล้มละลายรวบรวมเอกสารของค่าของบริษัททั้งหมดทรัพย์สินที่$6.937 พันล้านและทั้งหมดหนี้ที่$11.339 พันล้าน.

ทะเลล..ลตั้งใจจะเครื่องทั้งหมดของมันธุรกิจรอบๆเล็กกว่าจำนวนของเงิน-ร้านขายหรือกำลังหาทางที่จะปลดพวกเขาต้องนักลงทุนที่จะจัดการพวกมัน ทะเลล..ลองหัวหน้าทางการเงินคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจของโรเบิร์ต Riecker คือหนึ่งในสามของผู้บริหารที่จะใช้ออฟฟิศของซีอีโอ ไอ้เด็กฝึกงานของ outlets ก็ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาสามารถกลายเป็นผลกำไร Lampert น ESL งคนเพิ่งเริ่มคุยกับร้องเป็นกลุ่มของร้านขาย. บริษัท anticipates ขายหลายมากกว่าทรัพย์สินของมาเป็นเดือนแล้ว

ทะเลล..ล'ทางที่จะล้มละลายก็คือเกือบจะคล้ายกับบาง missteps ร้างโดยบริษัทคู่แข่งบริษัทที่มีอยู่แล้วหายตัวไป Lampert ใครถูกชักนำ Kmart น$11 พันล้าน buyout ของทะเลล..ลปี 2005 emphasized บริษัทคือ "ต่อสู้เหมือนนรก" เพื่อ restructure มีชื่อเสียงแผนกร้านลูกโซ่เข้าเก่งเรื่องเทคโนโลยีมากรู้จักสมาชิก-จัดกึ่งกลาง retailer สามารถเพิ่มขึ้นเพื่อมันเป็นคู่แข่งกันและกัน consumers'ปรารถนาในใจแล้ว อย่างไรก็ตามที่ turnaround งความพยายามล้มเหลวในการยอมจำนนต่อค่าเป็นบวกผลการขายต่อไปขอปฏิเสธและทะเลล..ล proceeded ไปสำเร็จเรียบร้อยแล้ว บริษัทไม่มีทางที่จะตอบแทน$134 ล้านหนี้ก่อนที่จะขีดเส้นตายมันจบลงในวันจันทร์ เป็นผลให้ที่บริษัทไม่มีทางเลือกว่าจะฟ้องล้มละลาย

Commenting ที่มั่นคงปฏิเสธของทะเลล..ลนีลเข้มงวดขหุ้นส่วนชิคาโกหลังจากปรึกษาจากบริษัท McMillanDoolittle บอกว่า: "เมื่อบริษัทเป็นคนก่อน eminent retailer ในโลกพวกเขาไม่สามารถตอบกลับมามีจำนวนของทานและพวกเขาไม่เคยทำอะไรสำคัญพอแล้ว"

Fundamentally ที่หุ้นของคนเกือบจะไม่มีโอกาสในการกู้คืน. ระยะสั้น reversals ควรถูกใช้ไปสั้นหรือทางออกที่หุ้นของ.

ในทางเทคนิคในหุ้นของอยู่บนระยะยาว downtrend ที่ชี้ให้เห็นว่าจานที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซึ่งเป็นการย้ายลึกลงไปใน bearish พื้นที่อันตราย ที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนไกลด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish ในสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อที่จะมา.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: