Dovish Tapering,ภาษาคาตาลาน Name เรื่องกลายเป็นยูโรอ่อนแอ

 
การพัฒนานี้ของเธอในเงินยูโรงเขตเศรษฐกิจ strengthened เงินยูโรดอลลาร์ต่อ G10 currencies ที่ผ่านมาสองเดือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ยูโรอยู่บน uptrend ต่อ Name ตั้งแต่อาจจะ 2017. อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาสองคนแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่ EURCHF คู่สูญเสียเรื่อง 150 pips จะปิดในเรื่อง 1.1580 ในวันศุกร์ เราคือความคาดหวังที่ EURCHF คู่ต้องผ่าลึกลองปฏิเสธเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ECB ได้ออกแถลงการณ์มันจะ trim ลงขนาดของบอนด์กฎการซื้อเพื่อ€30 พันล้านต่อเดือนจากเดือนมกราค 2018 ไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนา. ตอนนี้ที่ ECB คืลังซื้อหนี้โรงเรียนสอนให้ท่วงทำนองของ€60 ล้านเพื่อที่จะฉีด liquidity เข้าไปใน EU และ propel ทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. แม้ว่าตลาดได้คาดหวังคมไม่ขอ tapering ยังคง,คนที่มาพร้อมกับคำให้การประกาศเปลี่ยนความรู้สึกนั้น bearish งนั้นเมื่อเงินยูโร. ที่ ECB ในของมัน monetary ข้อกำหนดรายงานกล่าวว่ามันจะเก็บที่ถูกต้องจะขยายอายุของโปรแกรมหลังจากเซฟเทมเบอ 2018 และยังเพิ่มระดับเสียงของกฎการซื้อถ้าต้องการ. ไกลกว่านี้ที่ monetary ข้อกำหนดอำนาจยังกล่าวว่ามันจะยังคงรักษาความน้อยสนใจเรื่อป้องเพื่อเป็นส่วนขยายเพิ่มเติมช่วงเวลาเพื่อให้แน่ใจว่า inflationary ความดันจะมาถึงที่ต้องการระดับหนึ่ง Notably ที่ ECB ยังแจ้งว่ามันจะ reinvest ที่ proceeds จากรายเดือ maturities.

เงินยูโรคก็เปลี่ยนอ่อนแอหลังภาษาคาตาลาน name รัฐสภาเป็นคนอนุมัติอิสรภาพ proclamation. ถ้าชาติสหรัฐอเมริกาก็จะกลายเป็นความเป็นจริงแล้ว spain. kgm อาจจะออกจากคนโสดสัญลักษณ์ของเงินตราและ EU. ในเรื่องนั้,ระดับความชื่นชอบบัตรเครดิตหน่อ Fitch มีได้ออกแถลงการณ์เมื่อเดือนก่อนที่มันย่อมาจากพร้อมที่จะทบทวนกันใหม่ spain. kgm นระดับความชื่นชอบถ้านั่นเป็นตัวลดความแตกต่างชนชั้นของตึงอยู่ Spain. kgm ปัจจุบันมี BB-ความชื่นชอบจาก Fitch.

ที่ tensions ระหว่างเราและเกาหลีเหนือได้อีกครั้งหนึ่งเพิ่มขึ้นหลังจากอย่างหลั conducted ก้อนเนื้อพยพคนทั drills เป็นสัญญาณของการเตรียมพร้อมสำหรับทั้งปรับขนาดสงคราม คนลุกขึ้นมาใน geopolitical tensions มีอีกครั้งหนึ่งเพิ่มจำนวนที่ต้องการให้ปลอดภัยยังทรัพย์สินอย่างเช่นที่สวิส Name. ดังนั้นทำให้ fundamentals สนับสนุน downtrend ใน EURCHF เข้าคู่กันดีจัง

ที่ EURCHF คู่มีเสียงเรียงจากน้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมรรทัดแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ไกลกว่านี้ที่ MACD องกราฟแสดงความถี่การอ่านได้เปลี่ยนปฏิเสธ ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับคู่อยู่ก่อนเดียวที่ 1.1480 ระดับ. ดังนั้นเราการพยากรณ์เป็น continuation ของปัจจุบันขอปฏิเสธ

สั้นตำแหน่งอาจจะเป็นที่เปิดใช้อยู่ใน EURCHF คู่ใกล้ 1.1580 ระดับที่ได้จาก downtrend. เพื่อให้ความเสี่ยงให้น้อยที่สุดเราก็จะยังสถานที่หยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.1660. พวกเราจะปกปิดที่สั้นตำแหน่งตอนที่คู่คฟอลส์เพื่อ 1.1480 ระดับ.

ตอนเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของเราอาจจะอซื้อให้ตัวเลือกและตำแหน่งตัวเองเพื่อได้มาจากคาดขอปฏิเสธ ถ้าพวกเราตัดสินใจไปกับการซื้อขายของตัวเลือกแล้วเราจะหาโจมตีราคาของเรื่อง 1.1580 และทางเลือกมดอายุเดทไปรอบๆพฤศจิกายนบ 7

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: