เยนอ่อนแอเหมื BoJ อกจาก Monetary ข้อกำหนด....ไม่เปลี่ยนแปล

 
ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาก็เริ่มอาทิตย์อยู่บน่าเบื่อเลยโน๊ตเป็นทางตันบอกเราว่าอาคารผู้โดยสารคงถูกปิดของรัฐบาลองดำเนินต่อไป แม้แต่น่าประทับใจขอปฏิเสธในพวกเราไร้อ้างว่า,รายงานเมื่ออาทิตย์เป็นหนูน้อยหมวกความช่วยเหลือที่ greenback. ที่ greenback ชนน้อยของ 109.0 เมื่อวานกับเยน. อย่างไรก็ตามในวันที่มาพวกเราคิดว่ามันจะแข็งแกร่งการกู้คืนอยู่ใน USDJPY คู่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

หลังจากตึงเครียการเจรจาส่วนใหญ่ของ Democrats โหวตในกษาของระยะสั้นจ่ายบิลในวันจันทร์ตอนจบกา 69 ชั่วโมงว่าอาคารผู้โดยสารคงถูกปิดของพวกเราคนของรัฐบาล พวกท่านประธานโดนัลทรัมป์เซ็นบิลล์ครับถ้าไปถึงตรงนี้แล้วหลังจากมันได้รับอนุมัติโดยที่บ้าน ที่บิลล์ซึ่งก็ผ่านไปเรียบร้อยแล้กับ 81 โหวตให้ได้รับการสนับสนุนจาก 33 เดโมแครต วุฒิสภาส่วนใหญ่หัวหน้ามิทช์ McConnell มีมั่นใจว่า Democrats ว่าพวกเรารัฐบาลต้องพิจารณาระทมทุกข์ของเรื่อง 700,000 คนที่เคยมาหาพวกเราเป็นเด็กและอยู่อย่างผิดกฏหมาย เร็วๆนี้หลังจากมีผลกระทบกับอันซักเซ็นที่บิล,ผิวขาวบ้านสื่อเลขาของซาร่าห์แซนเดอร์ได้ออกแถลงการณ์ที่รัฐบาลจะวิ่งหนีเหมือนเดิมนะเยอะไปในวันเดียว ความสำเร็จทางของบิลคได้รับอนุญาตหลายร้อยพันของรัฐบาลกลางคนงานต้องกลับไปที่งานวันอังคาร การเป็นระยะสั้นจ่ายบิลล์มันจะทำให้เพียงชั่วคราว respite ต้องรัฐบาล อย่างไรก็ตามที่สุดของพวกเราว่าอาคารผู้โดยสารคงถูกปิดกลายเป็นความรู้สึกนั้นตรงไปยัง greenback bullish.

ธนาคารของญี่ปุ่น,ในขณะเดียวกันสรุปของมันสองวัน monetary ข้อกำหนดพวกคุณพบกันได้ในวันอังคาร ที่คาดไว้ต่างหากที่เซ็นทรัลธนาคารคอยดูแลเรื่องที่น่าสนใจมั่นคงแห่งที่ -0.1%และ 10 ปีที่ยอมจำนนต่อเป้าหมายที่มีความเป็นไปได้ 0%. ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจจะทำให้การเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงให้ตามข้อ 8-1 คะแนนโหวต Notably ธนาคารของญี่ปุ่นบอกว่ามันไม่มีความตั้งใจที่จะลงหรือเล็มที่ quantitative easing โปรแกรมและธียอมจำนนเส้นโค้งการควบคุมจนกว่า inflation เป้าหมายของ 2%คือทำมันขึ้นมาได้สำเร็จขนาดนี้

ยิ่งไปกว่านั้นที่เซ็นทรัลธนาคารบอกว่ามันคาดหวังให้ลูกค้าราคาเพื่อเพิ่มขึ้นโดย 1.4%ใน fiscal 2018 และ 1.8%ใน 2019. มันเกี่ยวข้องกับคนก่อนการณ์มา ธนาคารของญี่ปุ่นหวังว่า inflation ต้องติดต่อ 2%โดย fiscal 2019. ที่ BoJ นผู้ว่า Haruhiko Kuroda บอกว่าเศรษฐกิจมันไม่แข็งแกร่งพอสำหรับเซ็นทรัลธนาคารเพื่อพิจารณาทางเลือกของขัง monetary นโยบายได้หรอก ดังนั้น,ทางเศรษฐกิจและการเมืองความก้าวหน้าสนับสนุน strengthening ของดอลลาร์สหรัฐอเมริกากับเยนในวันข้างหน้า

ทางเทคนิคแล้ USDJPY คู่คือแลกเปลี่ยนใกล้กับการสนับสนุนระดับของ 108.80 ที่แสดงในตารางรายทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน oversold เขตพื้นที่. ดังนั้นเราหวังว่าค greenback จะเริ่มการเรียกชุมนุมต่อต้านที่เยน.

เพื่อผลประโยชน์จาก impending ชุมนุม\พวกเราอยากจะไปนานใน USDJPY คู่อยู่ใกล้ 109.0 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 108. เราต้องขายของเรานานตำแหน่งตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 113.0.

ใช้แพลตฟอร์มเลี้ยงโดยหนึ่งของเราน่าเชื่อถือเลขฐานสอง brokers เราอาจจะยังร้องโทรงเลือก เราต้องการสองคนเงื่อนไขถึงจะพอใจสำหรับรสืบสวนในการโทรทางเลือก อย่างแรกเลยก็คือค USDJPY คู่ควรจะแลกตัวในเรื่อง 109.0 อยู่ในจุดที่ Forex องตลาดนะ อย่างที่สองเลือกใช้ตัวเลือกจะยังคงทำงานอยู่จนกว่า 2 เดือนกุมภาพันธ์.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: