AIG Bearish บที่น่าสงสาร Q42015 การแสดง

 
ที่หุ้นของอเมริกันระหว่างประเทศกลุ่ม(NYSE:AIG)ปีนกลับมาอยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยของเงิน 53.60 ที่ใกล้ที่$53.70 ในวันจันทร์ ที่ตลาดเป็นนิสัยเฉพาะของชาวยิวไม่ใช่เรื่องความเป็นไปได้ของ AIG กำลังขึ้นนี้ในอีกสองสามวันแล้ว มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่บริษัทได้รับ bailout กองทุนของเงิน 182 พันล้านเพื่อป้องกันล้มระหว่างวิกฤตทางการเงินในปี 2008

ก่อนหน้านี้ในเดือนมกราค insurer ตกลงขายที่ปรึกษากลุ่มส่วนตัว equity บริษัทไลท์เยียร์เมืองหลวงและ PSP องการลงทุนของ(แคนาดานบำเหน็จบำนาญการลงทุนผู้จัดการ). เงื่อนไขของข้อตกลงไม่ใช่ disclosed. อย่างไรก็ตามที่นักลงทุนมีความสุขพิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่างบริษัทจะสามารถมีสมาธิดีขึ้นพวกแกนกลางธุรกิจ

บริษัทได้ยังได้ออกแถลงการณ์มันความตั้งใจจะหมุนไปหัว Guaranty ในเดือนก่อน ยิ่งไปกว่านั้น AIG ยังยืนยันว่ามันคงขายปฏิบัติการในสี่คนกลางอเมริกันประเทศระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016.

เท่าที่ restructuring กิจกรรมเป็นกังวล AIG วางแผนจะใช้เงิน 500 ล้านดอลจะประสบความสำเร็จในส่วนดีทำงานให้เกิดประสิทธิภาพและธุรกิจ rationalization. ที่ restructuring กิจกรรมของส่วนใหญ่จะประสบความสำเร็จผ่านลูกจ้างของชดเชยคืนคาดหวังที่จะสร้างเป็นประจำปีของเงินระหว่าง 400 เหรียญเงินล้านและ$500 ล้านดอลล่าร์ บริษัทนั่นมันก็หวังว่าจะช่วยอีกคเงินได้ 100 ล้านเหรียญผ่าน modernization ของซอฟต์แวร์ platforms.

ต้องเพิ่มระดับของเมืองหลวงบริษัท monetized$2.1 พันล้านของทรัพย์สิน,ซึ่งรวม 184 H ล้านหุ้นของ PICC ทรัพย์สิ&วามเสียหายบริษัทถูกจำกัด เมื่อเทียบกับของมันสุดยอดไปเล,AIG นถูกจดทะเบียนที่ดีกว่าหนังสือค่าต่อแบ่งปันการเติบโตของประมาณ 13%ในเมื่อปีที่แล้ว การตอบแทนที่ต้องหนังสือค่าอัตราส่วนของ AIG เป็นรุ่น 0.7 แล้ว. นี่มันค่อนข้าต่ำกว่าที่อื่นที่คล้ายกัน institutions ซึ่งแลกเปลี่ยนที่สัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 1.1. บริษัทที่เป็นหนี้อุปกรณ์(10 ปีปีสุดท้ายที่ไม่ปลอดภัยบันทึก)มีค่า$1.5 พันล้านเป็นกำหนดเป็น'Baa1'ความชื่นชอบโดยอารมณ์แปรปรว พิจารณาข้อเท็จจริงทั้งหมดนี้,มันดูเหมือนว่า AIG ทำให้เป็นหันหลัง โชคไม่ดีที่มันไกลเพื่อไปสำหรับบริษัทเป็นรายละเอียดด้านล่างคุยกันเรื่องบ่งบอก.

บริษัทมีรายงานว่า fiscal 2015 สี่-รายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของเงิน 13.83 พันล้านลงจาก$15.53 พันล้านในปีก่อนคล้ายกันช่วงเวลานี้ บริษัทยังถูกบันทึกข่ายการสูญเสียของเงิน 1.84 พันล้านหรือ$1.50 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 655 ล้านหรือ$0.46 ต่อแบ่งปันอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว บริษัทประสบการณ์เป็นขอปฏิเสธในจะกลับมาจากของมันทางการลงทุนที่สูญเปล่า ปฏิบัติการจ่ายเงินก้อนมี decreased จาก 14.3%ใน fiscal 2012 จะ 5.6%ใน fiscal 2015. ในขณะที่ไม่มีการปฏิเสธที่ AIG คือทำเรื่องทั้งหมดมันสามารถแสดงได้ดีขึ้นในอีกไม่กี่ห้องของเธอมันค่อนข้างเร็วไปที่จะอ้างว่าเป็น reversal ในโชค.

ในทางเทคนิคในหุ้นของหน้าพวกพันต่อต้านที่ 56 ระดับ. เล็กน้อยสนับสนุนอยู่ที่ 52. ที่หุ้นของคนยังได้ก่อตั้งขึ้นบนสองด้านบนรูปแบบในที่เป็นลายลักษณ์อักษร

ดังนั้น,มันคือ advisable สำหรับฐานสองตัวเลือกค้าจะซื้อเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เป้าหมายราคาของรอบๆ 52 ดอลล่าร์สำหรับกับมดอายุเมื่ออาทิตย์ของเอพริลจะเปิดสัญญาต้องจบตอนกองเงิน

ข่าวแนะนำ: