Tilray Inks ทางการแพทย์ Cannabis ขายข้อตกลงกับ Novartis

 

Tilray บไซต์ (NASDAQ:TLRY)ได้ออกแถลงการณ์ก่อนวันอังคารนั่นมันเข้าไปทั่วโลกป้องและแจกจ่ายสัญญากับ pharmaceutical ยักษ์,Novartis AG(NYSE:NVS)สำหรับ therapeutic กัญชา,ต่อแนวโน้มที่ของมรดกตกทอดอินดัสท associating กับที่ทันสมัยพันธุ์ของกัญชาโปรดิวเซอร์.

หลังจากที่สัญญานอย่างเป็นทางการรายงาน,Tilray งใช้งานร่วมกันเปิด 10%ที่สูงขึ้นในตอนเช้าวันอังคารและน้ำหนักเพิ่มมา 12%อยู่ในจุดเริ่มต้นเมื่อไม่กี่นาทีของแลกเปลี่ยน ที่หุ้นของของ Novartis เปิดที่ราคาไม่ได้มาจากของมันก่อนหน้านี้ใกล้เคียงเลย

 

ทางการแพทย์ Cannabis ข้อตกลงกับบิ๊ก pharma แรกของมันแบบไหน

ที่ Novartis-Tilray นข้อตกลงเพิ่มนามสกุลเพิ่มเติ legitimacy ต้องเป็นเรื่องของธุรกิจนั้นจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ถูกปกครองโดยมอเตอร์ไซด์คลับ,พวกค้ายา cartels และค้าของเถื่อนตามการลงทุนใหญ่โดยเครื่องดื่มและปราบปรามสุราบุหรี่บริษัทในแคนาดาหม้อ growers ตั้งสมาธิอยู่ที่บ้านเคลื่อนที่ท้องตลาด

สำหรับ Tilray,สัญญาเป็น zenith ของเดือนที่ทำงานให้ซีอีโอของแบรนดอนเคเนดี้เป็นใครบอกว่าในการสัมภาษณ์ที่ข้อมือที่จะเปิดขายแล้วแจกจ่ายช่องสำหรับบริษัทของเขาในหลายประเทศ

ที่ตกลงกันเป็นครั้งแรกที่น่าจดจำหรอนความสัมพันธ์ที่เกิดจากของมันประเภทระหว่าง cannabis องบริษัทและเป็นใหญ่บริษัทยาแล้ว ข้อตกลงมาจากในแคนาดา "ที่สองประเทศในโลกนี้และมีแค่สมาชิกของ G-7 จะ legalize กัญชาสำหรับบ้านเคลื่อนที่ใช้งาน"

Notably ใน 2017,Tilray เซ็นที่คล้ายกันสัญญากับ Sandoz ที่บริษัทสาขาของ Novartis เพื่อไลและขายทางการแพทย์ cannabis ผลิตภัณฑ์. นั่นข้อตกลงใช้สนามแห่งนี้มีที่สำหรับนี่มากกว่าสำคัญสำหรับข้อเสนอและเปิดใช้การของบริษัทผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นปล่อยในเวลาอย่างน้อย 35 ประเทศทั่วโลกอยู่ไหนนั่นเป็นทางการแพทย์ cannabis องกฏหมาย เคนเนดี้เชื่อในรายการของประเทศซึ่งมีทางการแพทย์ cannabis กฏจะใช้เพิ่มขึ้นในอนาคต

Tilray จะใช้ Sandoz'robust โกลเบิลขายของเครือข่ายเพื่อเรียกทางการแพทย์ผลิตภัณฑ์อยู่ในดินแดนอยู่ไหนมันเป็นอย่างถูกกฎหมาซะ. บริษัทยังบอกอีกว่าคนพิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n ข้อตกลงกับ Novartis ได้ห้ามอย่างหลัต้องร่วมกับอีกหม้อบริษัท เช่นกัน Tilray จะไม่สามารถเซ็นข้อตกลงกับอีกบริษัทยาอยู่ไม่ combustible ผลิตภัณฑ์.

Commenting บข้อตกลง,เคนเนดี้บอกว่า: "กุญแจสำคัญประเด็นคือว่ามันจะอนุญาตให้พวกเราต้องขยายเข้าไปอีกตลาดมากขึ้นอย่างรวดเร็ว นี่คือข้อตกลงกันว่าจะสามารถหาประโยชน์จาก Sandoz นโกลบอลอยเท้าและรองอำนาจของแบรนด์ซึ่งแรงเชื่อใจและความมั่นใจกับ pharmacists ทั่วโลก แล้วก็พวกเราสามารถใช้พวกเขาขายบังคับให้ต้องสอน physicians และ pharmacists ทั่วโลกซึ่งสามารถเป็นสิ่งท้าทาย"

เคนเนดี้ยังเปิดเผยมันทั้งสองบริษัทจะทำงาน terrible เพื่อเพิ่มรายการชุดผลงานผลิตภัณฑ์. เมื่อวานนี้คือข้อตกลงผ้าห่มทั้งสองคนที่ไม่ใช่ smokable และไม่ combustible ทางการแพทย์สินค้า.

ในโทรศัพท์การสัมภาษณ์ของเคนเนดี้บอกว่า: "ทั่วโลกมีคน substituting ทางการแพทย์ cannabis สำหรับดั้งเดิม pharmaceutical ผลิตภัณฑ์. ทางการแพทย์ cannabis เป็นฝืนใหญ่ Pharma และ Sandoz และ Novartis เป็นคนฉลาดสำหรับการเลย"

เคนเนดี้ยัง disclosed นั่น Novartis รต่อรองกับหลายแคนาดา-licensed กัญชาโปรดิวเซอร์,แต่ในที่สุดก็มาถึงในข้อตกลงกับ Tilray. เขายัง clarified ว่าข้อตกลงกับ Novartis ไม่ได้บอกเป็นนัยว่า Tilray จะให้ความสำคัญไปที่การแพทย์ cannabis ตลาดมาบ้านเคลื่อนที่หม้อนั่นมันปัจจุบันเสนอยู่ในแคนนาดา เพื่อผลรวมกขึ้น,เคนเนดี้บอกว่า "สำหรับ Tilray ทั้งสองเป็นอย่างเท่าเทียมกันเรื่องสำคัญ"

ในข้อตกลงคือคาดหวังเพื่อเพิ่มที่ด้านบนเส้นของทั้งสอง Tilray และ Novartis.

ในทางเทคนิคแล้วทั้งสอง Tilray และ Novartis เป็นแลกเปลี่ยนใกล้กับของผู้การสนับสนุนระดับของ 76 และ 84 ตามลำดับ ยิ่งไปกว่านั้นในทางประวัติศาสตร์คารางเปิดเผยที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน oversold เขตพื้นที่. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังเป็น uptrend งจะเริ่มต้นขึ้นในทั้งสองหุ้.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: