ลุกขึ้นมาใน Translarna การขายกลายเป็น PTC Therapeutics Bullish

 
ในอาทิตย์แรกของเดือนพฤษภาคม,Biopharmaceutical องบริษัท PTC Therapeutics(NASDAQ:PTCT)รายงานว่าเป็น fiscal 2016 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่อข่ายการสูญเสียของเงิน 1.16 ต่อส่วนแบ่ง. ที่รายงานข่าการสูญเสียนอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ทั้งๆที่เรื่องนี้ที่แบ่งปันราคาแทบจะไม่เห็นอะไร volatility. วันอังคารที่แบ่งปันคาปิดที่$8.14 นลุกขึ้น 5.58%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย ยังมีบางอย่างอื่นสำคัญความก้าวหน้า,คุยกันเรื่องด้านล่างซึ่งแน่นอนชี้ไปถึงการประ uptrend ในห้อแบ่งรางวัล

สำหรับ fiscal 2016 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ที่ผลิตของ Translarna เป็นยาสำหรับ Duchenne รู้สึกบางอย่างผิดปก dystrophy แจ้งว่ารรายได้ของเงิน 18.895 ล้านขึ้น 152.5%จาก$7.482 ล้านในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว

ตอนแรกหนึ่งส่วนสี่,บริษัทมีรายงานว่าเป็น widened อข่ายการสูญเสียของเงิน 41.233 ล้านหรือ$1.22 ต่อแบ่งจาก$37.915 ล้านหรือ$1.15 ต่อแบ่งกันในที่เดียวกันช่วงเวลาของเมื่อปีที่แล้ว

บริษัทที่ซึ่งเป็นสนใน modulating คโปรตีนสำนวนภายในห้องขันแล้วเห็นการขายของ Translarna ชน$18.9 ล้านคนในครึ่งแรกเอง 2016. คนแรกของหนึ่งส่วนสี่ขายเห็นแบบต่อเนื่องเพิ่มของ 49%เมื่อเทียบกับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ 2016. มันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออว่าทั้งหมดขายของ Translarna เป็นแค่$33.7 ล้านเมื่อปีที่แล้ว ดังนั้น,เกี่ยวข้องกับกาคาดหวังของการจัดการเราสามารถคือความคาดหวัง Translarna จะประสบความสำเร็จในส่วนขายรรายได้ของ$65 นล้าน

ถ้าบริษัทเป็นสามารถที่จะต่อรองราคาข้อตกลงกับอีกหลาย EU ประเทศงั้น Translarna สามารถบันทึกการการเจริญเติบโตของเอ็กซ์โพเน็นเชียล. ยอดขายของ Translarna คือคาดหวังจะเริ่มเร็วในอังกฤษซึ่งจะทำตามคำแนะนำที่ของยานโดยสถาบันระดับชาติเพื่อสุขภาพและสวามเป็นเลิศ(ดี).

ยานจะเป็นการศึกษาอยู่เป็นเพื่อดำเนินขั้น 3 เรียนในคนไข้กับเรื่องไร้สาระการกลายพันธ์ ถ้าการศึกษาเกี่ยวกับไปเป็นส่วนหนึ่งแผนกนั้นมันจะม่สำหรับ Translarna ต้องถูกใช้โด 14,000 คนป่วยกับทั้งระบบ.

เป็นของก่อน-หนึ่งส่วนสี่ลงเอยเดินที่บริษัทมี$299 ล้านเงินสด ในการจัดการก็คือหวังว่ามันจะต้องลงเอยด้วยการ 2016 กับเป็นเงินสดของคนอย่างน้อย 200 ล้านเหรียญแม้แต่หลังจากใช้เวลา$185 ล้านปีนี้

ในที่สุด PTC Therapeutics มีตลาดกลาง capitalization ของเพียงเรื่อง$233 นล้าน นั่นเป็นบริษัทการการเจริญเติบโตของอยู่ในการขายของ Translarna จะได้ผลลัพธ์อยู่ในสูง uptrend ในราคาแพง ดังนั้น,fundamentally เป็นนักธุรกิจเดียวที่ควรจะพิจารณาลังซื้อที่หุ้นของจุดนี้ในเวลา

ที่หุ้นของมีมากแข็งแรงสนับสนุนตอน 6.30 ระดับ. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดมันชี้ไปสูงถึงและอยู่ใกล้ฝั่งของข้าอยู่เหนือ 50.

ดังนั้นเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญาจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับฐานสองตัวเลือกค้าของเก่า.. เป็นโจมตีราคาของเงิน 11 หรือด้านล่างคงจะเพ้อฝันไปหน่อยภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน. เช่นกันเป็นมดอายุในวันที่สามอาทิตย์ของมิถุนายนจะช่วยพัฒนาที่ prospects ขอบจุดจบของแลกกับเงิน

ข่าวแนะนำ: