แคนาดา Name อกปฏิเสธบอ่อนร้านขายของการการเจริญเติบโตของ

 

แคนาดา name ปฏิเสธบนี้ต่อต้านมัน G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติในวันศุกร์วัน slowdown อยู่ในแซงร้านขายของการการเจริญเติบโตของเมื่อเดือนเมษายน. โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ loonie ปักกับเงินยูโรในโลกในแง่ดีองการผลิตและการบริการ PMI ข้อมูลจาก Eurozone. จากน้อยของ 1.4880 ที่ EUR/CAD คู่กุหลาบที่สูงของ 1.5025 ก่อนปิดตอน 1.5015.

ข้อมูลจากสถิติแคนาดาอบอกว่าร้านขายขอเพิ่มสำหรับคนที่สาม successive อเดือนก่อนถึงที่ช้ากว่าราคาในเดือนเมษายน ร้านขาย inched ขึ้น 0.1%องเดือนต่อเดือนในเดือนเมษายนตามการ upwardly revised 1.8%ขึ้นในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์มีการพยากรณ์การขายให้เติบโตที่ 0.3%.

แกนกลางร้านขายเว้นเสียงรถยนต์ที่ร้ายส่วนเติบโตขึ้น 0.1%m-โอ-เอ็ม,หลังจากที่ upwardly revised 1.3%เข้าอยู่ในเดือนมีนาคม Economists เคยคาดไว้ต่างหากแกนกลางร้านขายของจะเพิ่มขึ้นโดย 0.6%เรื่อง m-โอ-เอ็เพิ่ม.

ในขณะเดียวกัน,ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาต่อไปขึ้นหลังจากท่านประธานโดนัลทรัมป์รับอนุญาตทหารโจมตีบนอิหร่านในการตอบสนอจะยิงลงของพวกเราพูดไม่หยุด ถึงแม้ว่ามีผลกระทบกับอันซักสั่งให้ยกเลิกโจมตีในนาทีสุดท้าย,มันรุนแรงมากขึ้ tensions ยังต้องการสำหรับฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันสูงขึ้นแล้ว ในขณะที่ WTI ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระฝ่ายใดได้ประโยชน์สู$0.36 หรือ 0.63%จะปิดที่$57.43 เบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระฝ่ายใดได้ประโยชน์สู$0.69 หรือ 1.08%จะปิดที่$64.45. ยังค loonie นไม่สามารถตัวพิมพ์ใหญ่อยู่ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียกชุมนุมที่ผลิตและ PMI ข้อมูลจาก Eurozone อเป็นคนดีกว่าที่คาดไว้เลย

ในยุโรป,กา IHS Markit รายงานเพิ่มอยู่ในแฟลชลังซื้อบริการผู้จัดการ'ดัชนี(PMI)เพื่อ 55.6 จาก 55.4 ในเดือนพฤษภาคม. ที่รายงานว่าเป็นตัวแทนเป็นสองเดือนเรียน รายการบริการที่เซ็กเตอร์ถูกเล่นบทบาทสำคัญใน ensuring การการเจริญเติบโตของในเยอรมันขณะที่กำลังผลิตมีจ้างส่วนใหญ่จะเนื่องจากการค้าเรื่องและ Brexit วามไม่แน่นอน.

IHS Markit ยังรายงานนั่นคนเยอรมันกำลังผลิต PMI บันทึกไว้สี่เดือนสูงของ 45.4 นเดือนมิถุนายนการเพิ่มจาก 44.3 ในเดือนพฤษภาคม,ส่งสัญญาณอะไรเป็นไปได้จบไปห้องปฏิเสธแทนที่จะเป็นกลับมาเพื่อการเจริญเติบโต.

Commenting อยู่ที่เยอรมันบริการเซกเตอร์,เทรเวอร์ Balchin,เศรษฐศาสตร์ผู้อำนวยการที่ IHS Markit บอกว่า: "บริการการการเจริญเติบโตของเซกเตอร์ยังอยู่เหนือ-อนนี้กระแสความนิยมและถึงแม้ว่าผลิต downturn องดำเนินต่อไปอนเดือนมิถุนายนมันยังไม่แน่นอนร่องรอยนั่นที่แย่ที่สุดที่จะผ่านไปเร็วขนาดนี้"

ใน Eurozone,ผลิตเซกเตอร์กิจกรรมต่อเพื่อปรับปรุนเดือนมิถุนายนเป็นส่วนหนึ่งล่าสุดการผลิตของกิจการตีพิมพ์ข้อมูลโดย IHS/Markit ค้นคว้ามา ที่ Eurozone องการผลิตลังซื้อผู้จัดการดัชนี(PMI)บันทึกไว้สองเดือน highs ของ 47.8 นเดือนมิถุนายนจาก 47.7 ในเดือนก่อนหน้านี้แต่คิดถึง economists การพยากรณ์ของ 48.0. เช่นกันบริการ PMI โตมาใกล้จนเกินไป 7 เดือนสูงของ 53.4,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 52.9 คาดโดยนักวิเคราะห์และสูงกว่า 52.9 โพสเมื่อเดือนที่แล้ว

ที่ slowdown ในร้านขายคือคาดหวังเพื่อรักษาแคนาดาดอลลาร์นิดหน่อ bearish กับเงินยูโรในวันข้างหน้า

ทางเทคนิคแล้ EUR/CAD คู่มี rebounded หลังจากการทดสอบที่สนับสนุนระดับของ 1.4905. ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่ 1.5060. ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bullish ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: