Goodyear คิดถึงอยู่ Q4 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้&รายได้นับ

 

วันศุกร์,หุ้นของ Goodyear นื่&ยางเพื่อนร่วม. (GT–เอารายงาน)หลง 9%จะปิดที่$18.69 ในแลกเปลี่ยนวันศุกร์หลังจากที่บริษัทส่งสี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับด้านล่างนักวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ 2019 เป็นผิดหวังปีสำหรับ Goodyear ถึงตอนนี้และรวมถึงวันศุกร์เป็นขอปฏิเสธที่หุ้นของของ Goodyear มีส่เวลาอย่างน้อย 50%อกจากราคาของเงิน 34.82 ตอนที่มันเปิดในเดือนมกราค 12018.

 

Goodyear หน้าเป็นปีที่ยากเนื่องจาก slowdown ในประเทศจีน

Akron,โอไฮโอ้-ดูจาก Goodyear รายงาน fiscal 2018 สี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 3.88 พันล้าน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 4.07 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่ Zacks ความเห็นพ้องช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หน$3.93 พันล้านสำหรับไตรมาส.

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคม 2018,Goodyear รายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 110 ล้านหรือ$0.47 ส่วนแบ่งในการเปรียบเทียบกับ$96 ล้านหรือ$0.39 ต่อแบ่งปันอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ไม่รวมตัวจข้อหา Goodyear รายงานว่างปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของ$120 ล้านหรือ$0.51 ต่อแบ่งปันใน Q4,ลงมาจาก$245 ล้านหรือ$0.99 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ ที่ Q4 งปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้พลาด Zacks พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คาดของเงิน 0.60 ต่อส่วนแบ่ง.

เลือกฉลาด revenues:

  • Americas'–$2.11 พันล้านปัจจุบันเปรียบเทียบกับ$2.18 พันล้าน
  • ยุโรปตะวันออกกลาง,และแอฟริกา–$1.21 พันล้านใน Q42018,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 1.264 พันล้านใน Q42017
  • AsiaPacific–$552 ล้านลง 11%จาก$623 นล้าน

เป็นของธันวาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2018,Goodyear มีเงินและเงินสดเทียบเท่ากับของเงิน 801 ล้านลงมาจาก$1.04 พันล้านในตอนจบของ 31 ธันวาคม,2017.

นื่หน่วยระดับเสียงปรับปรุงข้อมูลแล้ว 3%y-o-y จะ 40.7 ล้านในการไตรมาส. ฝ่ายขายของคนที่จะมาแทนเสียงล้อรถบดถนนยังคง....ไม่เปลี่ยนแปลงขณะที่ที่ระดับเสียงดั้งเดิมของอุปกรณ์ decreased 10%อกจากรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2017.

Goodyear เป็นซีอีโอของริชาร์ดเครเมอร์มีพูดถึงมันตกหลุมนื่ฝ่ายขายในตลาดกุญแจที่ไม่สะเทือนขอแลกเปลี่ยนแล้วขึ้นวัตถุดิบใช้เป็นตัวหลักของเหตุผลสำหรับรูปแบบที่น่าสงสารการแสดง.

เครเมอร์บอกว่า "ในขณะที่หลายคนขว้างข้าท้าทายกับที่เราเจอใน 2018 มีส่วนขยายเพิ่มเติมเข้าไปใน 2019 เราต่อไปต้องสร้างสิ่งที่เราทำจนสำเร็จเมื่อปีที่แล้วและยังคงสนใจส่สูงระดับของพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ทางอีกนานกว่าจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ"

ในเดือนมกราคม 15,Goodyear เป็นหุ้นของปั 13%,เป็นตัวแทนที่แย่ที่สุดที่ตกหลุตั้งแต่ 2011,หลังจากที่มันแทง FY18 อข่ายนอกปฏิบัติการรายได้ anticipations. ในขณะที่ประกาศเป็นขอขัดจังหวะที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การพยากรณ์,Goodyear เน้วามยากลำบากในการปฏิบัติการพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในตลาดอย่างเช่นประเทศจีนและอินเดีย บริษัทยังเล็งมาจากยุโรปฤดูหนาวและป้อนเรื่องที่เกี่ยวข้องกับรถบรรทุกเสียงล้อรถบดถนนและ 'ไฮค่า-เพิ่งลูกค้าไว้ เป็นเหตุผลสำหรับ downward รุ่นของปฏิบัติการรายได้จำกัดการณ์มา

ยิ่งไปกว่านั้นตอนนั้น Goodyear บอกว่ามัน anticipates ปฏิบัติการรายได้ที่จะสักชื่อคนที่ด้านล่าง$1.30 พันล้าน.

ในงานวิจัยรายงานลูกค้าบรูซ Kamich,นักวิเคราะห์ทางเทคนิคกับเงินจริงพูดว่า "GT ถูกไม่สามารถจะเปลี่ยนจากของมัน downtrend. อยู่ป้องกันตัวเองและระวังสำหรับด้านล่าง lows ในอาทิตย์และเดือนก่อน" เขาก็ไม่คาดหวังที่หุ้นของตอบแทนที่ต้องเด้งจากปัจจุบันระดับพลังงานอยู่ที่ไหนในเร็ววันนี้หรอกนะ

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ในห้อบเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: