G7 บหน่วยเฉพาะกิจเพื่อเป็นการตั้งค่าสำหรับเรียนการเข้ารหัสดังนั้นตอนที่ส่งบอล

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปจะยังคงอยู่ใน uptrend กับเป็นครั้งคราวราคาเพียงเล็กน้องโอคลาโฮมา Bitcoin(BTC)มีน้ำหนักเพิ่มมา 4.6%ใน 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$11,183.71. เหมือนๆกัน,Ethereum(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 2.8%ไว้แลกเปลี่ยนที่$312.20. อย่างไรก็ตาม Litecoin(LTC)ซึ่งเป็นการพยากรณ์จะต้องไปทำการข halving ของตื่นรางวัลในเดือนสิงหาคมมี inched ขึ้นเพียง 0.8%ไว้แลกเปลี่ยนที่$136.06. Monero(XMR)ที่ความเป็นส่วนตัว-สนใจ cryptocurrency มีร็อ 3.7%ไว้แลกเปลี่ยนที่$117.03. อีกพัน altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณระหว่าง 0.5%และ 2%รวม IOTA(MIOTA-$0.4551,3.0%),Binance เหรียญ(BNB-$36.91,2.4%),Ripple(XRP-$0.4699,2.5%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0384,4.3%)และ NAME(NAME-$7.27,1.8%),(XLM-$0.1282,1.6%)และ Cardano(ไอด้า-$0.0972,2.4%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

รัสเซียดูจากการยินยอมให้แลกเปลี่ยนของ cryptocurrencies

รัสเซีย Ministry ของเงิน(MinFin)ย่างเป็นทางการแสดว่า ministry คือใคร่ครวญลุย permitting รแลกเปลี่ยนของ cryptocurrencies. เงินผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระท Alexei Moiseyev บอกพวกนักข่าวในวันศุกร์นั่นถึงแม้ว่า MinFin ไม่ได้มาถึงที่ตรวจสอบครั้งสุดท้ายตัดสินใจ,cryptocurrency ซื้อและขายอาจจะเป็นซะอยู่ในละบทต่อไปกำลังเตรียมบิลบ cryptocurrencies ยังเคลื่อนไหวได้

คนสมาพันธรัฐรัสเซีย enacted เป็นกฎหมาย banning องของการใช้ cryptocurrencies วิธีนั้นเหมือนกับวิธีการของทรัพย์สินมหาศาลในเดือนพฤษภาคม 2018. Anatoly Aksakov หัวหน้าของ Duma ทางการเงินตลาดณะกรรมการเปิดเผยว่าการกระทำทางการเงินงานแนะนำให้รัสเซียมองผ่านเป็นกฎหมาย governing องของการใช้ cryptocurrencies โดยจุดสิ้นสุดของ 2019.

 

ฝรั่งเศสเพื่อแสดงให้เห็นว่าหน่วยพิเศษกำลังติดสำหรับการติดตามดูแล้ว governing cryptos

ฝรั่งเศสเป็นการตั้งค่าขึ้นมา G7 งานบังคับให้ต้องตัดสินใจยังไงกลางธนาคารสามารถดูแลและปกครอ cryptos รวมถึง Libra ที่มั่นคงเหรียญวางแผนที่จะแนะนำให้รู้จักในปีหน้าโดยสังคมออนไลน์แพลตฟอร์มผู้ให้บริกา Facebook.

เกี่ยวกับงาของหน่วยปฎิบัติงานห Francois Villeroy เดอ Galhau,ผู้ว่าการของฝรั่งเศสเป็นเซนทรัลธนาคารบอกว่า: "เราต้องการให้รวมการเปิดรับการปฏิวัติกับ firmness บนกฎระเบียบครับ นี่คือทุกคนในเป็นดอกเบี้ย"

ฝรั่งเศสได้อธิบายว่ามันไม่ใช่ความพยายามจะทำลายเฟอรี่ของ Facebook ของโครงการแต่ opposes แผนที่จะทำให้ Libra เป็น sovereign นเงินตราต่างประเทศ. ของสายการเข้ารหัสอุตสาหกรรมผู้สังเกตการณ์ต้องเลี้ยงมากังวลเรื่องต่อต้าน-ฟอกเงิน,องลูกค้าการป้องกันและกันกฎของซึ่งอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ cryptos จะยอมทำตามจาก fundamentally แตกต่างโครงสร้างของ. งานกำลังจะมุ่งหน้าไปโดย Benoit Coeure ใครยังเป็นสมาชิกของยุโรปกลางธนาคาร.

 

FATF ต้องหนีบเส้นเลือดลงบน cryptocurrency เปลี่ยนแปลง

FATF(การกระทำทางการเงินงาน)เป็น intergovernmental องค์กรนั่น concentrates บนต้องต่อสู้แ่ย่งชิงดวงเงินไปฟอกตั้งใจจะ tighten ของมันจับมา cryptocurrency เปลี่ยนแปลงดังนั้นต่อต้านสังคมส่วนประกอบจะเจอมันเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้ cryptocurrencies สำหรับฟอกเงินและคนอื่นๆที่เกี่ยวข้องผิดกฏหมายกิจกรรม คนพวกเราเลขาของสตีเว่น Mnuchin เปิดเผยขึ้นอยู่กับการตัดสินใจโดย FATF ต้องโฟกัสใน cryptocurrencies และเพิ่มความกฎระเบียบครับ

Mnuchin คำกล่าวนั้นล่าสุดเริ่มต้นคง necessitate นั่น cryptocurrency เกี่ยวข้องกันบริการผู้จัดทำ adhere เพื่อต่อต้าน-ฟอกเงิน(AML)กฎของกันคนให้ทุนสำหรับการต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายในที่เดียวกับบู institutions. FATF ล่าสุดของเอกสารให้อยู่ในความลึกกฏกับเรื่องนี้มาตลอด

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,FATF ต้องการ cryptocurrency operators ต้องยืนยันตัวตนของ cryptocurrency senders และผู้รับ,แสดงปลายทางที่จะรับประกันได้เลยว่าพวกเขาไม่เป็นเกี่ยวข้องกันในกิจกรรมผิดกฎหมายและสร้างความเสี่ยง-การจัดการ strategies ในหมู่คนอื่น

Mnuchin งว่า: "โดยรับเลี้ยงมาตรฐานและไกด์ไลน์ตกลงกันสัปดาห์นี้,the FATF จะทำให้แน่ใจว่าเสมือนทรัพย์สินบริการผู้จัดทำไม่ได้ทำงานอยู่ในความมืดเงามืด เรื่องนี้จะเปิดใช้การ emerging FinTech เตอจะอยู่ล้ำหน้าก้าวหนึ่งขององค์ก regimes และ sympathizers ของ illicit ทำให้ค้นหา avenues จะเลี้ยงและการถ่ายโอนเงินโดยไม่มีการตรวจสอบ"

 

บริษัทเอกชน initiatives

IOTA จะมาร่วมกับ Primority

เยอรมัน blockchain เมื่อเริ่มการทำงาน IOTA ซึ่งพัฒนาที่ยุ่งเหยิงเทคโนโลยีจะมีร่วมมือกับ Primority เป็นดิจิตอลอาหารความปลอดภัยการจัดการบริษัทจะตามรอยอาหาร allergens ใช้ blockchain เทคโนโลยีคอน กับความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา,IOTA ที่ไม่มีผลประโยชน์องค์กรตั้งใจจะย่อเล็กสุดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับอาหารแห่งความตาย allergens ยมาที่ส่งผลโดยตรงกับทาง 220 ล้านคนวินิจฉัยว่าเป็นโรคแพ้อาหารงข้ามลูกโลก

ทั้งสองงานปาร์ตี้ต้องตัดสินใจที่จะรวมความพยายามของพวกเขาและสร้างโปรแกรจะป consumers เพื่อทดสอบอาหารผลิตภัณฑ์สำหรับ allergens โดยเฉพาะพวกนั้นรายการซึ่งพวกเขาแบ่งปันการผลิตกองบรรทัดกับผลิตภัณฑ์ที่สามารถโน้มนำทำให้มีอาการภูมิแพ้ในสิ่งเดีย.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่โปรแกรจะถูกสร้างโดยใช้ IOTA น tamper-หลักฐานๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีโพรโทคอลยุ่งเหยิงและบริษัทใน Primority น 3iVerify แพลตฟอร์ม,มัน facilitating ข้อมูลได้รับจาก manufacturers ที่จะทำที่มีอยู่บนยุ่งเหยิงโดยไม่มีการเกี่ยวข้องของคนที่สาม-งานปาร์ตี้.

แอ๊ปก็จะยังได้รับอนุญาต consumers ต้องรวบรวมทั้งที่เกี่ยวข้องรายละเอียดเกี่ยวกับอาหารผลิตภัณฑ์โดยการตรวจค้นบาร์โค้ด ข้อมูลที่จะทำที่มีอยู่เพื่อ consumers วมถึงส่วนผสมเคยและพวกเขา suppliers และประเมินของวิธีการจ้างคนแบบคุณไว้สำหรับถ่าย IOTA มี emphasized นั่น consumers จะสามารถเอาข้อมูล "โดยไม่มีการแบ่งปัมีเรื่องส่วนตัวอ่อนไหวข้อมูลและถ้าไม่มีเจ้าของพ cryptocurrency."

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: