ประเทศจีนกิจกรรมการผลิต Dips ให้ต่ำสุดใน 16yrs

 

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาปฏิเสธต่อ name เมื่อวานนี้ถึงแม้ว่ารายงานของจีนกำลังผลิตเซกเตอร์เป็นการหดตัวที่บันทึกเดินเมื่อเดือนที่แล้ว ตาม IHS Markit ที่ของจีนกำลังผลิตเซกเตอร์ถูกยิงโดยที่ไม่คาดคิดร้างการระบาดของ coronavirus นั่นทำให้ Covid--อายุ 19. หลังจากการเปิดที่ 6.9844 ที่ USD/CNY คู่ติดต่อชั้นสูงของ 6.9905 ก่อนที่ยังลดลที่น้อยของ 6.9537.

ตามที่ Caixin/Markit รายงานคนจีนผลิตลังซื้อผู้จัดการ'ดัชนีปรับปรุงข้อมูลแล้วใกล้จนเกินไป 40.30 ในเดือนกุมภาพันธ์จาก 51.1 ในเดือนมกราคม ที่แจ้งว่าคงคิดว่าเป็นคนต่ำสุดตั้งแต่ survey นเริ่มขึ้นในเดือนเมษาปี 2004 Notably เป็นการอ่านด้านล่าง 50 ชี้ให้เห็นว่าการหดตัวขณะที่มีการอ่านอยู่เหนือ 50 บ่งชี้ว่าเป็น expansion ของหน่วยรบ Economists มีคาดการอ่านของ 46 สำหรับรายงานช่วงเวลานี้

ที่ survey อบอกว่าการผลิต staffing ระดับและคำสั่งซื้อใหม่มาส่งที่เร็วที่สุดตั้งแต่การเต้นที่ตรวจสอบการเริ่มเกือบ 16 ปีก่อนเป็นเอนเตอร์ไพรส์ prolonged พวกเขาเป็นปกติ Lunar วันปีใหม่ closedown ต้องช่วยเหลือในการแพร่ของเชื้อไวรัสอยู่ภายใต้การควบคุม

ฝ่ายขายส่งสำหรับครั้งแรกนับตั้งแต่ที่นตั้งกะเดือนมิถุนายน 2019 กับธุรกิจสถานที่ประกอบการที่ข้าเป็ broadly เชื่อมระหว่างปฏิเสธที่ coronavirus และตามโรงงาน shutdowns. ลบการผลิต requisites นำที่ sharpest ตกหลุลังซื้อกิจกรรมตั้งแต่ survey เริ่มเวลาอย่างน้อยอายุ 16 ปีก่อน

ข้ามอผลิตอุตสาหกรรมงาน prospects กปรับปรุงข้อมูลแล้วตอนที่เร็วสุดอัตราการที่เดินทาง prohibitions ยัง negatively รับผลกระทบแรงงานสินค้าอยู่ไหน ในระหว่างนั้นเสียดันเป็น moderate กับโดยเฉลี่ยนข้อมูลออกราคาเพิ่มขึ้นนิดหน่อยในเดือนกุมภาพันธ์ Initiatives กทำให้เพิ่มขึ้นเป็นสาเหตุให้เกิดการขายขอปฏิเสธในโรงงานราคาประตูสำหรับครั้งแรกในอีกสามเดือนแล้ว

การมองโลกในแง่ดีบั manufacturers เป็นกล่อมให้เชื่อว่าออกจะเพิ่มขึ้นในปีหน้าที่ระดับของความมั่นใจเพิ่มเป็นห้าปีที่สูง. ตาม Zhengsheng Zhong ประธานและหัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ที่ CEBM กลุ่ม,เศรษฐกิจคือคาดคิดมาก่อนที่จะเห็นสิ่งสำคัญ reversal ตอนที่แพร่เชื้อโรคระบาคือหลายเดือนและเอนเตอร์ไพรส์พวกเขาเพิ่มความเร็วของธุรกิจกิจกรรม,รับการช่วยเหลือโดยรัฐบาลเป็น fiscal และ monetary นนโยบายการ

เดือนกุมภาพันธ์ PMI ข้อมูล demonstrates นั่งลดผลกระทบของ coronavirus ร้างการระบาดถึง harsher ว่า 2008-9 อนวิกฤตทางการเงินเป็นส่วนหนึ่ง economists จาก Societe Generale. Economists,โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,ชี้ให้เห็นว่าการเสี่ยงไม่ได้เอาอย่างรุนแรงชน

Societe ท่านนายพล economists บอกว่า "ในเวลาเดียวกัน,พวกเขาไม่ใช่เรื่อตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์เพื่อเป็นเศรษฐกิจมันค่อนข้างมากขึ้นทั้งหมดหยุดชั่วคราวสำหรับครึ่งหนึ่งของรายเดือนแล้วก็หนีในเวลาน้อยกว่า 50%ของความจุในอีกครึ่งนึงของเดือน"

กลับมาอยู่ใน 2008-09 ชาวจีนของรัฐบาลกลิ้งออกเป็น$600 พันล้านกระตุ้นโครงการที่จะได้ลบล้างผลกระทบของทางเศรษฐกิจทั่วโล slowdown. Nomura นักวิเคราะห์เชื่อว่าปักกิ่งจะไม่ unveil เป็นเรื่องใหญ่กระตุ้นขอครั้งนี้เป็นมัน "มีข้อจำกัดข้อกำหนดอวกาศ"

Societe Generale economists คือความคาดหวังเป็นตัวแทนในกิจกรรมทางเศรษฐกิจในเดือนมีนาคม โดยเฉพาะ economists การพยากรณ์ประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจที่จะขยายโดย 4%ในครึ่งแรกเอง อย่างไรก็ตามพวกเขาต่างนั่นคเอาท์ลุ้คอยู่ภายใต้ความกดดันและการเศรษฐกิจจะขยายโดยเป็นเพี 2.5%น y-o-y นพื้นถ้ากิจกรรมทางเศรษฐกิจมันไม่ใช่ตัวแทนอย่างที่คาดไว้เลย คนอ่อนข้อมูลทางการเงินและ coronavirus ปัญหาก็คือหวังว่าจะเก็บ USD/CNY นคู่ช่วง-ผูกอยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่มีระแทกกับการสนับสนุนที่ 6.957. ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้ 6.968. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ USD/CNY คู่ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: