Allianz จะ Bullish โดยไม่คำนึงถึงป้อนเป็นการตัดสินใจ

 
เกือบหนึ่งร้อยและห้าสิบเป็นพันคนพนักงานและปฏิบัติการอยู่ไม่น้อยกว่า seventy ประเทศ Allianz(ETR:ALV)สนุกสนานกับผู้แข็งแกร่ง bullish อนนี้กระแสความนิยมสำหรับมันราคาหุ้นของนั่นคือตอนนี้เกี่ยวข้องกับการที่€140/แบ่งปันบริเวณนี้จาก€70/แบ่งปันระดับเวลาน้อยกว่าเมื่อห้าปีก่อน

คือตอนนี้กระแสความนิยมยังคงไม่เสียหาย? ก่อนจะตอบคำถามนั้นหรือพยายามจะหาทางเทคนิคด้วยเหตุผลที่สมมติฐานของด้านยังคงเสพวกเราเงื่อนงำเกี่ยวกับที่แชร์ราคาอาจจะหัวอยู่ที่สั้นต้องสื่อกลาครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

นอกจากการเป็นส่วนหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุด insurers ในโลก Allianz พยายามที่จะเปลี่ยนมันงานโดยการสร้างหนึ่งในสุดยอดและมากกว่าซับซ้อนทางการเงินขับ พวกเขาเป็นหนึ่งของโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดทรัพย์สิ-ผู้จัดการกับคนที่สาม-งานปาร์ตี้ทรัพย์สินของเกือบ€1.5 พันล้าน.

นี่คือตัวช่วยของบริษัทผ่อนคลายน่ะต้องสู้กันในบริษัทประกันก็ปัดความรัตลาดและอนุญาตให้พวกเขาต้องปรับเปลี่ยนเพื่อเปลี่ยนแปลงใน monetary นโยบายทั่วโลก,เช่นเดียว diversifying องการไหลเวียนรายได้อย่างและยุทธวีธีนะ

เป็นข้อ insurer กับช่างแข็งแกร่งระหว่างประเทศแต่กลับประพฤติตั Allianz นไม่ได้ส่งผลกระทบกับมันมากโดยลุกขึ้นมาในห้อดอลลาร์ดัชนีในกาปีแล้ว เป็นเรื่องของความเป็นจริงพวกเขาได้ประโยชน์เยอะเลยจากหลเงินยูโรอัตรานั้นมาจากผลของ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)easing นโยบาย;แม้แต่ตอนนี้ ECB กำลัง€60billion quantitative easing โปรแกรมที่ควรจะให้ความดันบนยูโรอัตราการเป็นเวลามานานแล้ว

อย่างที่บอก prospects เป็นองทาครีมกันแดดสำหรับ Allianz และตอนนี้ของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกากำลังเตรียมตัวจะไปเจอเพื่อนที่เซฟเทมเบอ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)ประชุมคนค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับ Allianz โดยเฉพาะอย่างยิ่งควรจะเป็นน้อยที่สุด

ในทางเทคนิคด้านหลังจากที่สองด้านล่างจาก€70/แบ่งพื้นที่ตลาดเหมือนจะเริ่มเป็นหุนหันพลันแล่นไปแต่มันหุนหันพลันแล่นไปมีซับซ้อนในการแก้ไขสำหรับสองคลื่นหมายความว่ามันจบลงอยู่เหนือจุดจบของก่อนหน้าหุนหันพลันแล่นไปแล้ว

ในธรรมดาภาษาอังกฤษ,ฉันกำลังมองหาสี่คลื่นที่สุดอยู่ปัจจุบันระดับและคนใหม่,นใหม่หุนหันพลันแล่นไปเพื่อเริ่มจะจบที่ยิ่งใหญ่ปริญญาหนึ่งในระดับสูงขึ้น.

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดฉัน bullish บ Allianz จากทั้งสองทางเทคนิคและสมมติฐานของรูปถ่ายและฉันกำลังมองหาค่าสูงขึ้น. เรียกตัวเลือกเป็นที่แนะนำจากปัจจุบัน 140 พื้นที่กับเป็นใหญ่เป็นวันหมดอายุเท่าที่จะเป็นไปได้ที่จะหลีกเลี่ยงอะไร headwinds จากกินอาทิตย์นี้

ข่าวแนะนำ: