มันเรียกลายเป็น bearish ที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คิดถึงการคำนวณ

 
มันเรียบริษัท(NASDAQ:GOOG),บริษัทแม่ของกูเกิ้ลได้พลาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์ของในแปดออกจากเที่ยงอดีตพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงาน. มันไม่เปลี่ยนแปลงแล้วตอนนี้ บริษัทพลาด fiscal 2016 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์. ท้ายที่สุดที่แบ่งปันสิ่งของตัวอักษรปักอนเกือบ 6%ที่$714.20 ใน aftermarket ชั่วโมง อย่างไรก็ตามที่ optimists เถียงกันเรื่องอดีตประวัติศาสตร์,คอมแบ่งราคาจะเด้งกลับไปกลับมาเร็วๆนี้ ประเมินของ fundamentals ของบริษัทที่จะเปิดเผยที่จะต้องเกิดขึ้นนี้กระแสความนิยม.

ที่แคลิฟอร์เนียมาจากบริษัทมีรายงานว่า fiscal รึ่งแรกเอ 2016 รรายได้ของเงิน 20.26 พันล้าน,เมื่อเทียบกับ$17.26 พันล้านในปีก่อนคล้ายกันช่วงเวลานี้ ในความเห็นพ้องของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์เงิน$20.37 พันล้าน. คนแรกของหนึ่งส่วนสี่อข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 5.25 พันล้านหรือ$7.50 ต่อแบ่งเป็นทางด้านล่างในนักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 5.54 พันล้านหรือ$7.96 ต่อส่วนแบ่ง. มันเรียกล่าวระบุว่าเป็นฝีมือคนที่แข็งแรงดอลลาร์สหรัฐอเมริกาสำหรับห้องปฏิเสธในตอข่ายรายได้

เลือกฉลาดก็ต้องการรายได้ของของกูเกิ้ล(การค้นหาเครื่องยนต์ยอดวิวในยูทูป Android,etc.) เพิ่มอายุ 17%ให้$20.09 พันล้านเป็น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน บริษัทอื่น ventures ซึ่งรวมรัง,ของกูเกิ้ลอบแกน X และชีวิตระทรวงวิทยาศาสตร์อย่างแล้วเห็นก่อน-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับสองต้อง$166 ล้านอยู่บน y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน อย่างไรก็ตามปฏิบัติการสูญเสีย widened 3%กา$802 ล้านจาก$633 ล้านปีก่อนที่สัมพันธ์กันช่วงเวลานี้ นี่เป็นเรื่องขอความเกี่ยวข้องกับที่วิเคราะห์เป็นเหมือนพวก ventures อาจจะหรืออาจจะไม่ประสบความสำเร็จ

อีกคนกังวลเกี่ยวกับที่วิเคราะห์อยู่ในการเปลี่ยนแปลงที่มาจากพื้นที่ทำงาน advertisements ต้องเคลื่อนที่ advertisements ที่ aggregate ค่าใช้จ่ายต่อคลิกที่ปฏิเสธที่ 9%อกจากเป็นปีก่อนหน้านี้ ในขณะเดียวที่ต่อต้านองเชื่อใจเจ้าหน้าที่ในยุโรปอนๆเตือนสตินั้นตัวอักษรเป็น inappropriately ใช้มัน Android ซอฟต์แวร์เคลื่อนที่จะผลักมันบนเส้นของสินค้า. เท่าที่คลาวด์องธุรกิจกังวลเกี่ยวกับที่บริษัทถึงอเมซอน,ไมโครซอฟท์และ IBM. ถ้าเอฟบีไอเพิ่งแผ่นนั้นมันจะทำให้เพิ่มเติมความดันบนขอบกระดาษฐานชัดเจนในครั้งแรก-หนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ ดังนั้นถ้าดูจากปัจจัย,มันสามารถจะเข้าใจว่าการแบ่งปันราคาจะยังช่วงผูกกับ bearish ติในที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ที่หุ้นของอย่างที่คนอื่นเห็นได้ชัดว่าแสดง,ใบหน้าเป็นพัน hurdle ที่ 756. สนับสนุนอยู่ที่ 691. ที่ RSI เปลี่ยนลงและก็ใกล้จะบุกทางด้านล่าง 50-มาร์คคคค ดังนั้น,มันคือหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่คอมแบ่งราคาที่จะเห็นต่อไป lows ที่จะมาถึงอาทิตย์แล้ว

ที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend สามารถเป็น capitalized ผ่านทางซื้อของใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ที่ค้าควรจะทำให้แน่ใจว่าการโจมตีราคาเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าหรือเท่ากับ$550 หมดอายุสัญญาเวลาอยู่ในที่สามสัปดาห์ของหน่อย

ข่าวแนะนำ: