ยังลดลอาหารราคาดัชนีกลายเป็น Kiwi ดอลลาร์อ่อนแอ

 

นิวซีแลนด์ดอลลาร์ได้กลายเป็นอ่อนแอเพราะจีนเป็นผิดหวัง macroeconomic งข้อมูลออกมา ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่ทางเศรษฐกิจข้อมูลจากนิวซีแลนด์ตีพิมพ์ออกในชั่วข้ามคืนไม่ได้น่าประทับใจถึงแม้ว่ามันปรับปรุงเปรียบเทียบกับที่ก่อนหน้ารายงานรอบ:. ที่ NZD/USD จับคู่การค้าแบบที่ 0.6835 ในเวลาของการเขียนบทความนี้,ตรวจสอบสามารถลงจาก 0.6847 บันทึกไว้ก่อนหน้าในวันนั้น

 

ในประเทศขัดข้อมูลและประเทศจีนช้าลงหลอกหลอนที่ Kiwi ดอลลาร์

สถิตินิวซีแลนด์พูดว่าอาหารราคาปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.2%ในธันวาคมหลังจาก 0.6%ตกในเดือนพฤศจิกายน บ seasonally องปรับตัวตามเงื่อนไขของท่านอาหารราคาอันที่จริกุหลาบจา 0.5%.

นิวซีแลนด์สถาบันของเศรษฐกิจกตีพิมพ์งานวิจัยของมัน Quarterly ธุรกิจความเห็น Survey สำหรับสุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของ 2018 การแสดงว่า "จันอีก 18 เปอร์เซ็นต์ของบริษัทคาดหวังนายพลทางเศรษฐกิจเงื่อนไขเพื่อ deteriorate กันในอีกไม่กี่เดือน." อย่างไรก็ตามนี่เป็นที่ดีกว่านี้ผลกว่าที่ผ่านมาสามเดือน,ตอนที่ 28%ของธุรกิจคาดหวังที่จะ deteriorate.

ที่ใหญ่ที่สุดแลกเป็นคู่รักของนิวซีแลนด์ประเทศจีน,รายงานนั่นมัน exports ปฏิเสธโดย 4.4%ในธันวาคมของมันที่ใหญ่ที่สุดอรายเดืองปฏิเสธในสองปี—ในขณะที่ของมันนำเข้าเอกสารหรือ decreased โดย 7.6%ของมันสำคัญที่สุดทิ้งตั้งแต่กรกฎาคม 2016. อย่างไรก็ตามประเทศจีนโพสมันที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ surplus กับสหรัฐอเมริกาอยู่ใน 2018 ซึ่งอาจต่อ intensify ที่พวกเรา-ประเทศจีนเทรสงคราม

ประเทศจีนเป็น slowdown กำลังรู้สึกไปทั่วโลกและบนขอปฏิเสธในการขายของสินค้าที่ ranging จาก smartphones จะ automobiles. Notably,แอปเปิ้ลมีใบอนุญาติพกอาหายากหาประโยชน์ขอเตือนสองอาทิตย์ก่อน เป็นห่วงของลดความเร็วลงดูเหมือนทางเศรษฐกิจทั่วโลการการเจริญเติบโตของต้องนำไปสู่ความเสี่ยง-averse mindset บ equity ตลาด.

ที่ slowdown ในโลกสองของเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดคือการรู้สึกในนิวซีแลนด์มาก ในหนึ่งส่วนสี่ครั้งที่สาม,เศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของอยู่ในนิวซีแลนด์กปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องของมัน slowest อัตราการอยู่เกือบถึงห้าปีแล้ว หยะแหยในประเทศผลิตภัณฑ์(GDP)เติบโตขึ้น 0.3%ในกันยายน 2018 หนึ่งส่วนสี่ลงมาจาก 1%ในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,สถิติ NZ พูด นั่น pegs นประจำปีของการการเจริญเติบโตของอัตราการตอน 2.6%. ส่วนใหญ่ economists คาดหวังที่ quarterly การการเจริญเติบโตของอัตราการติดต่อ 0.5%. ที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์(RBNZ)มีการพยากรณ์ GDP การการเจริญเติบโตของของรุ่น 0.7 แล้ว%.

ผู้การการเจริญเติบโตของเป็นที่ต่ำต้อยที่สุด quarterly ตราการเจริญเติบโตตั้งแต่ธันวาคม 2013. กับการผลิตและ farming เซกเตอร์รัชนที่เซ็นทรัลธนาคารคาดคิดมาก่อนที่จะประกาศว่าเป็นอัตราดอยู่ในเดือนก่อน

ANZ บอกว่าการลักสำคัญเพิ่มความเสี่ยงแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาให้ RBNZ เป็นการพยากรณ์สำหรับ GDP ต้องการการเจริญเติบโตของ propel จะ 3.4%ใน 2019,เพิ่มที่เซ็นทรัลธนาคารจะไม่อยากโกหกคุณรู้สึกเศรษฐกิจมีแรงขับเคลื่อนนั้นเพียงพอที่จะดังขึ้น inflation มีประสิทธิภาพ

เกี่ยวกับอัตราการตัด ANZ ธนาคารบอกว่ามันคาดหวังให้เป็น 0.25%กตัดเป็นทางการเงินสดอัตราการ(OCR)ในเดือนพฤศจิกา 2019 กับที่คล้ายกัน reductions ใน 2020 การ OCR ต้อ 1.0%.

ANZ เป็นหัวหน้ากเศรฐศาสตร์...แชรอน Zollner งว่า: "กับเสียความเสี่ยง accumulating พวกเรามีความสุขที่จะกระโดดไปยังตรวจจับเรื่องคอขาดบาดด้านข้างของรั้ว"

ดังนั้น fundamentals ช่วยที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์เพื่อปฏิเสธต่อ greenback อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ NZD/USD คู่กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อแข่งอยู่เหนือ 0.6845 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ไปทาง bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: