ยูโรต้องปฏิเสธที่ตลาดใดๆต่อ Easing

 
เป็นวันของ Brexit referendum เข้ามาใกล้แล้วอย่างที่คาดหวังที่ volatility อยู่ในปอนด์จากสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันเพิ่มขึ้นค่อนข้า. ที่ volatility คือเห็นตอนของมันสูงสุดใน EURGBP คู่มือทั้งสองคน currencies เป็นโดยตรงรับผลกระทบจากผลของ referendum. ที่ตลาด unwound บางอย่างของ Brexit premiums ที่มหัวจมท้ายกันมาอ้างว่าเป็นส่วนของเสียอาณาเขตอยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมา. ที่ EURGBP สัมผัสเป็นน้อยของ 0.75647 เมื่อสัปดาห์ของหน่อย อย่างไรก็ตามที่ยูโร strengthened อีกครั้งหนึ่งกับปอนด์เมื่ออาทิตย์ก่อน วันศุกร์ที่ EURGBP คู่ปิดที่ 0.78207. จะทำเงินยูโรยังลุกขึ้นต่อต้านคอนด์? เป็นบริษัทองตอบคำถามนี้กับการค้นหาเป็นไปได้อย่างเดียวเท่านั้นถ้าเราวิเคราะห์เหตุผลสำหรับเงินยูโรองลุกขึ้น.

ท่านประธานาธิบดีของยุโรปกลางธนาคารมาริโอ้ Draghi,พูดเมื่ออาทิตย์ก่อนนั่นส่วนใหญ่ของ monetary easing นจำได้ออกแถลงการณ์ในเดือนมีนาคประชุมเป็นยังต้องถูกติดตั้งเพื่อใช้งาน. นี่รวมถึงการที่ซื้อของการลงทุนเกรดเงินยูโร-denominated พันธบัตรเรือโดยคนที่ไม่ใช่ธนาคาร entities มีพวกจดทะเบียนในบ้านหลังอยู่ในยูโรพื้นที่

เริ่มต้นเดือนมิถุนายน 2016 ที่ ECB จะยังจำเป็นต้องออกใหม่ชุดของสี่คนเป้าหมายอีกต่อระยะ refinancing ปฏิบัติการ(TLTRO ฉั)กับสี่ปีที่มีนาคมช่วงเวลานี้ Draghi ก็กล่าวว่า ECB เตรียมพร้อมที่จะเอาแผ่นอยู่กับอาณาเขต,ถ้าต้องการ. เป็นท่าทางเป็นหวังว่าจะ weaken เงินยูโรทางไปได้ไกลกว่านี้

ในที่สุดส่วนใหญ่วิเคราะห์เชื่อว่า EURGBP soared ไม่ใช่เพราะอะไร inherent วามแข็งแกร่งอยู่ในยูโรแต่เป็นเพราะที่จุดอ่อนอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. มันเป็นที่รู้จักวามจริงที่ว่าเงินยูโรงใช้งานร่วมกันเป็นตรงกันข้ามความสัมพันธ์กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ดังนั้นเพียงจุดอ่อนอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกามี strengthened เงินยูโร. ที่อยู่อีกมือของอังกฤษเป็นการผลิต PMI อ่านสำหรับอาจจะยืนดูอยู่ตอน 50.1 แล้วเกินข้อจำกัดที่นักวิเคราะห์'การคำนวณของ 49.6. ที่ค่าข้อมูลกำหวังว่าจะสร้างความแข็งแกร่งให้ปอนด์ ดูจากรายละเอียด,เราสามารถคาดหวังให้เป็น downtrend ใน EURGBP จะเริ่มเร็วๆนี้

ที่ RSI ตกหลุด้านล่างการอ่านได้ 50 ตัวในเดือนเมษายนหลังจากที่เหลืออยู่ด้านบนสำหรับช่วงเวลาของจดหมายประมาณหกเดือน ดังนั้นเราสามารถพิจารณาครอสโอเวอร์เป็นบริษัท reversal ในอนนี้กระแสความนิยม. ที่ EURGBP คู่ก็ยังย้ายภายในลดลงช่องมือแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ EURGBP จะตกต่อในวันจะมา

เป็น Forex ค้าพวกนี้อยู่ใต้สถานการณ์ควรจะไปสั้นที่ 0.7850 ระดับ. ที่หยุดการสูญเสียการสั่งซื้อสำหรับคนรายการย่อควรจะวางไว้ที่ 0.7990. ผมต้องไปพบกับผลประโยชน์เพื่อควรจะวางไว้ที่ 0.7580 หรือสูงกว่า

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถทำเงินจากห้องปฏิเสธโดยอมรับสามีใครแตะต้องใส่ตัวเลือกจากที่เหมาะสมในการนายหน้าขายประกัน ตราบใดที่มดอายุช่วงเวลาอยู่ในอาทิตย์แรกของกรกฎาคมและการโจมตีราคาที่อยู่เหนือเห 0.7600 มันเป็นโอกาสที่ดีของมาจบเรื่องการแลกเปลี่'อยู่ในเงิน'.

ข่าวแนะนำ: